TikToker Di Huyn - Nàng thơ triệu view gây thương nhớ bởi sự trong trẻo dễ thương

TikToker Di Huyn sở hữu một kênh TikTok nổi tiếng nhờ những clip đáng yêu, nhí nhảnh. Cô nàng bén duyên với nền tảng này và nhận được sự yêu thương của nhiều cộng đồng mạng.

TikToker Di Huyn sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu

TikToker Di Huyn, tên thật là Nguyễn Thị Diệu Huyền. Cô sở hữu gương mặt thanh tú, cùng đôi mắt to tròn, sống mũi cao và ngoại hình sáng. Huyền từng là lễ tân tại một homestay nhỏ ở Đà Lạt, cô nàng đã nỗ lực không ngừng để thay đổi bản thân và đạt được thành công với kênh TikTok với gần 400 ngàn lượt follow cùng với 1.2 triệu lượt thích. Những clip của Huyền đều mang năng lượng rất tích cực, vui nhộn và tươi sáng. Bên cạnh TikTok, Diệu Huyền còn là một người mẫu và idol trên nền tảng Bigo.

TikToker Di Huyn - Nàng thơ triệu view gây thương nhớ bởi sự trong trẻo dễ thương - 1

Vẻ ngoài trong trẻo của Tiktoker Di Huyn

Nội dung về tình yêu được cô nàng bắt trend cực đỉnh

TikToker Di Huyn thường đăng tải những dòng trạng thái và video rất sâu sắc về tình yêu. Điều đó cho thấy rằng tuy đã trở nên nổi tiếng và đạt được những thành công nhất định, Di Huyn vẫn là một cô gái thơ ngây luôn mong mỏi tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Cô tìm thấy, nâng niu và trân trọng nó bằng các video pha trộn những giai điệu vui nhộn. Cô gìn giữ và lan tỏa niềm vui bằng những điệu nhảy dễ thương nhưng không kém phần sôi động. Với Di Huyn, tình yêu là niềm vui, là nỗi buồn và cũng là những khoảnh khắc ý nghĩa mà cô muốn lưu giữ bằng các video.

TikToker Di Huyn - Nàng thơ triệu view gây thương nhớ bởi sự trong trẻo dễ thương - 2

Tình yêu là điều mà Di Huyn vô cùng trân quý

TikToker Di Huyn nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật

TikToker Di Huyn chia sẻ rằng cô cũng có tình cảm đặc biệt với lĩnh vực nghệ thuật. Với Huyền, việc được trình diễn một ca khúc hay hóa thân thành một nhân vật là điều mà Huyền luôn ao ước và thích thú. Vì thế, Di Huyn có dự định ra mắt một ca khúc do chính cô thể hiện. Không những vậy, cô còn tham gia casting phim ảnh để có được cơ hội trở thành một gương mặt mới của nền điện ảnh Việt. Di Huyn tâm sự: “Thành công của một người chỉ bị giới hạn bởi tình yêu của họ dành cho mục tiêu. Hãy cứ yêu, hãy cứ đắm say, hãy cứ đam mê. Chỉ cần tình cảm của bạn đủ nhiều, bạn sẽ có đủ động lực để hiện thực hóa ước mơ."

TikToker Di Huyn - Nàng thơ triệu view gây thương nhớ bởi sự trong trẻo dễ thương - 3

Di Huyn có đang có dự định thử sức với lĩnh vực nghệ thuật

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tik-toker-di-huyn-nang-tho-trieu-view-gay-thuong-nho-boi-su-trong-tre...

Chia sẻ
Theo Thùy Linh (Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung