Thanh niên Cần Thơ vượt qua trải nghiệm thót tim - bay trong không trung với thử thách Bun-Abseiling

Thứ Hai, ngày 04/06/2018 10:00 AM (GMT+7)

Cần Thơ chính là xuất phát điểm mở màn hành trình xuyên Việt của Bức tường Tiger 2018. Những trải nghiệm “có một không hai” như Bun – Abseiling, Vượt chướng ngại vật và Cầu Thăng Bằng, Đường hầm xoay, Tường Cong được tích hợp kèm hàng loạt kỷ lục mới được xác lập tại sự kiện này.

Thanh niên Cần Thơ vượt qua trải nghiệm thót tim - bay trong không trung với thử thách Bun-Abseiling - 1

Hành trình của Bức tường Tiger cũng chính thức cán mốc 100.000 người tham gia tính tới thời điểm này.

Thanh niên Cần Thơ vượt qua trải nghiệm thót tim - bay trong không trung với thử thách Bun-Abseiling - 2

Bức tường Tiger 2018 lần đầu ra mắt thử thách Bun-Abseiling, mang đến trải nghiệm rơi tự do trong không trung từ độ cao 15m cho các fan yêu mạo hiểm.

Thanh niên Cần Thơ vượt qua trải nghiệm thót tim - bay trong không trung với thử thách Bun-Abseiling - 3

Bức Tường Cong cao 3 mét - một trong những điểm độc lạ của Bức tường Tiger năm nay khiến nhiều bạn trẻ Cần Thơ “không leo không về!”

Thanh niên Cần Thơ vượt qua trải nghiệm thót tim - bay trong không trung với thử thách Bun-Abseiling - 4

Thanh niên Cần Thơ vượt qua trải nghiệm thót tim - bay trong không trung với thử thách Bun-Abseiling - 5

Một bạn nam đã chinh phục đường leo khó nhất của phần Leo Phức Hợp chia sẻ: “3 năm rồi, mùa Hè nào mình cũng chờ Bức tường Tiger đến Cần Thơ để chinh phục. Năm nay có nhiều thử thách mới khiến mình phải tốn sức nhiều hơn, nhưng một khi đã hoàn thành được thì cảm giác rất “đã”!”

Thanh niên Cần Thơ vượt qua trải nghiệm thót tim - bay trong không trung với thử thách Bun-Abseiling - 6

Bức tường Nhện từng làm mê hoặc khán giả năm trước cũng tái ngộ ở sự kiện năm nay.

Thanh niên Cần Thơ vượt qua trải nghiệm thót tim - bay trong không trung với thử thách Bun-Abseiling - 7

Không hề thua kém thanh niên trai tráng, các “bóng hồng Tây Đô” cũng nhiệt tình thể hiện bản lĩnh chinh phục độ cao tối đa và lập nên nhiều kỷ lục mới

Thanh niên Cần Thơ vượt qua trải nghiệm thót tim - bay trong không trung với thử thách Bun-Abseiling - 8

Cuộc tranh tài giữa các bạn trẻ với Phan Thanh Nhiên - người Việt Nam đầu tiên đặt chân lên đỉnh Everest tại thử thách Chinh phục Thác Nước khiến không khí sôi động hơn bao giờ hết.

Thanh niên Cần Thơ vượt qua trải nghiệm thót tim - bay trong không trung với thử thách Bun-Abseiling - 9

Dù lần đầu tham gia Bức Tường Tiger, Duy Khánh Zhou Zhou khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi chinh phục trọn gói các thử thách cùng các fan của mình.

Thanh niên Cần Thơ vượt qua trải nghiệm thót tim - bay trong không trung với thử thách Bun-Abseiling - 10

Dù ngày hay đêm, Bức tường Tiger thu hút đông đảo các bạn trẻ hào hứng xếp hàng chờ đến lượt mình để được “đánh thức bản lĩnh”.

Thanh niên Cần Thơ vượt qua trải nghiệm thót tim - bay trong không trung với thử thách Bun-Abseiling - 11

Niềm vui vỡ òa khi nhiều bạn trẻ may mắn nhận những phần quà “khủng” của chương trình như xe máy Yamaha, TV Sam Sung,  iPhoneX…

Bên cạnh việc tạo ra một sân chơi “đánh thức bản lĩnh”, Tiger Beer cũng không quên lan tỏa thông điệp “Uống có trách nhiệm” đến rộng rãi các bạn trẻ tại sự kiện này. Tiger muốn các bạn trẻ hiểu rằng, uống có trách nhiệm cũng là một bản lĩnh cần phải đánh thức. Những ai có đủ bản lĩnh uống có trách nhiệm sẽ đem lại lợi ích tốt đẹp cho chính bản thân và cả cộng đồng.

Rời Cần Thơ, Bức tường Tiger 2018 sẽ tiến đến Quy Nhơn vào 3 ngày 15-16-17/6 tại Quảng trường Trung tâm. Đặc biệt, trận cầu đỉnh cao khai mạc giải bóng lớn nhất hành tinh cũng sẽ được trình chiếu trong ngày đầu tiên. Vào ngày 16/6, sự kiện cũng không kém phần hấp dẫn với màn “đánh thức bản lĩnh” của “hoàng tử Vpop” Chi Dân. Các thông tin mới nhất về Bức tường Tiger được cập nhật tại fanpage: www.facebook.com/TigerBeerVN

(Theo Khám Phá).