REN Bridal Studio - Chặng đường hình thành, phát triển và chinh phục người tiêu dùng

REN Bridal Studio đã giúp tạo dựng và lưu giữ biết bao kỷ niệm hạnh phúc của các cặp đôi trẻ từ khắp mọi miền tổ quốc và thậm chí từ quốc gia, châu lục khác. Điều gì đã giúp REN Bridal Studio trên suốt hành trình ấy?

Các khách hàng đến với REN Bridal Studio từ khắp mọi miền đất nước: Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Vũng Tàu,…. Nhiều người trong số họ được giới thiệu từ các cô dâu - chú rể từng trải nghiệm dịch vụ tại studio.

REN Bridal Studio - Chặng đường hình thành, phát triển và chinh phục người tiêu dùng - 1

Không chỉ làm việc với các cặp đôi ở Đà Lạt cũng như trong nước, cho đến nay, các cặp vợ chồng đến từ Úc, Mỹ, Đức, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Canada, Nhật Bản, Malaysia,… cũng đã tin chọn REN Bridal Studio thực hiện bộ ảnh của họ. Còn bạn, bạn đến từ đâu?

REN Bridal Studio - Chặng đường hình thành, phát triển và chinh phục người tiêu dùng - 2

Đánh giá của khách hàng

Với dàn nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện cùng ê-kíp photographer chuyên nghiệp, đến với Ren Bridal Studio, bạn sẽ ngạc nhiên về những bộ ảnh cưới đẹp và hoành tráng. Trong đó là những khung hình lãng mạn, được các cặp đôi đã chọn lựa tỉ mỉ tại REN Bridal Studio.

Xem video tại đây

Studio cũng thường xuyên cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi độc đáo với mong muốn tạo ra nhiều lợi ích hơn hướng tới khách hàng. REN Bridal Studio đang nỗ lực từng ngày để mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

REN Bridal Studio - Chặng đường hình thành, phát triển và chinh phục người tiêu dùng - 3

REN Bridal Studio - Chặng đường hình thành, phát triển và chinh phục người tiêu dùng - 4

Điều gì tạo ra sự khác biệt?

REN Bridal Studio tự hào là một trong các Studio chụp ảnh cưới đẹp nổi tiếng tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên make up – hair stylist chuyên nghiệp, REN Bridal Studio cam kết giúp cô dâu tỏa sáng lộng lẫy trong từng thước ảnh và ngày trọng đại của mình và đồng thời luôn nỗ lực, sáng tạo và cống hiến hết mình trong từng sản phẩm.

REN luôn cập nhật hàng nghìn mẫu váy cưới thiết kế mới nhất, trong đó có những mẫu do chính Ren thiết kế, đi đầu xu hướng thời trang cưới liên tục. Bên cạnh đó, Ren cũng sở hữu đội ngũ photographer chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp các cặp đôi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất.

Trong ngành cưới Việt Nam, REN là một trong số ít đơn vị chụp ảnh cưới có sự cam kết và bảo hành chất lượng sản phẩm, đa dạng về các gói giải pháp dành cho khách hàng. REN luôn cập nhật thật nhiều ưu đãi, hỗ trợ các cặp đôi cùng đi qua mùa dịch khó khăn để có được bộ ảnh cưới trọn vẹn, hoàn hảo nhất thay cho lời chúc trăm năm hạnh phúc.

Nguồn: http://danviet.vn/ren-bridal-studio-chang-duong-hinh-thanh-phat-trien-va-chinh-phuc-nguoi-tieu-d...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung