Nữ doanh nhân xinh đẹp Trinh Phạm chia sẻ bí quyết “vượt bão” Covid thành công

Thứ Hai, ngày 21/06/2021 14:00 PM (GMT+7)

8X Trinh Phạm sở hữu khuôn mặt khả ái, phong cách trẻ trung và vui vẻ. Ít tai biết rằng để thương hiệu Mỹ phẩm Hoa Tulip được trụ vững trên thị trường như ngày hôm nay đó là một sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ của người phụ nữ xinh đẹp này.

Doanh nhân Phạm Thị Minh Trinh là người đã xây dựng thành công thương hiệu mỹ phẩm Hoa Tulip - đơn vị đang phối hợp cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam cho ra đời các sản phẩm chăm sóc da chất lượng. Chia sẻ về sự kết hợp này, nữ chủ nhân xinh đẹp Trinh Phạm cho biết chính đam mê, quyết tâm tạo ra sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho thị trường Việt Nam đã chinh phục những nghệ sĩ cầu toàn, khó tính.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Trinh Phạm chia sẻ bí quyết “vượt bão” Covid thành công - 1

Luôn xuất hiện với phong thái vui vẻ, gần gũi, giản dị và tràn đầy năng lượng, chị Minh Trinh chia sẻ: “Kinh doanh cũng như cuộc sống, luôn có thăng trầm và biến đổi. Là người đầu tàu trong doanh nghiệp phải giữ cho mình sự linh hoạt, ứng biến để phù hợp với thay đổi của thị trường. Những năm trước mỹ phẩm Hoa Tulip chủ yếu khai thác thị trường truyền thống, nhưng với sự phát triển của internet, của mua bán online, Hoa Tulip đã thay đổi, vừa phát triển về chất lượng nhưng cập nhật công nghệ phân phối hàng online. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn kết hợp với những đối tác có tâm huyết xây dựng những sản phẩm chất lượng để cùng nhau tiến xa hơn.”

Nữ doanh nhân xinh đẹp Trinh Phạm chia sẻ bí quyết “vượt bão” Covid thành công - 2

Tiết lộ về bí quyết để luôn giữ được tinh thần tích cực trong đại dịch, nữ doanh nhân Việt kiều Mỹ thổ lộ: “Tôi từng khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, nhà rất nghèo, không đủ ăn, không đủ mặc. Trải qua bao thăng trầm, nên đối mặt với cơn bão Covid càn quét 2 năm qua cũng là lúc giúp chúng ta nhìn lại mình sâu lắng hơn. Tôi luôn trân quý từng khoảnh khắc trong cuộc sống. Với tôi, thành công không chỉ làm ra thật nhiều tiền cho chính mình. Sự giàu có theo tôi không phải con số bạn có trong ngân hàng mà là sự chia sẻ, giúp đỡ được thật nhiều người. Tôi ngủ ngon hơn khi cộng sự của mình phát triển tốt, nhân viên có cuộc sống đủ đầy. Tôi nghĩ rằng một người không quá tham, luôn biết mình đủ đầy và sống với một trái tim rộng mở sẽ luôn thấy cơ hội trong vô vàn khó khăn.”

Cùng gia đình định cư ở Mỹ gần chục năm, ngần ấy thời gian chị Phạm Thị Minh Trinh,Việt kiều Mỹ - Giám đốc Công ty TNHH SX-TM Mỹ phẩm Hoa Tulip đã gây dựng được sự nghiệp kinh doanh ổn định tại đất nước cờ hoa. Thành công và hạnh phúc bên gia đình ở xứ người dường như chưa thể lấp đi được nỗi nhớ người thân, nhớ quê hương trong chị. 

Nữ doanh nhân xinh đẹp Trinh Phạm chia sẻ bí quyết “vượt bão” Covid thành công - 3

Chị bảo, mình quyết định trở về Việt Nam đầu tư phát triển ngành mỹ phẩm mà trước đây vốn đã làm nên thành công cho mình khi còn ở quê nhà. Bởi khi định cư ở Mỹ, chị vẫn để lại công ty cho người thân quản lý. 

Cơ duyên để quay lại với lĩnh vực này chính là trong một lần trở về Việt Nam, chị nhận thấy thị trường mỹ phẩm trong nước thay đổi quá nhanh. “Gặp lại bạn bè trong ngành mỹ phẩm, “máu nghề” nổi lên khi nhận thấy thị trường mỹ phẩm Việt Nam vẫn chưa thể cạnh tranh với các nước phát triển, thế là tôi quyết định đầu tư công nghệ để đột phá” - chị Trinh nhớ lại. 

Nữ doanh nhân xinh đẹp Trinh Phạm chia sẻ bí quyết “vượt bão” Covid thành công - 4

Lần trở về Việt Nam này, chị Trinh đầu tư tập trung vào công nghệ, hướng đến chất lượng nhằm cạnh tranh với các dòng mỹ phẩm nước ngoài. Công ty TNHH SX-TM Mỹ phẩm Hoa Tulip ra đời được đầu tư hệ thống nhà xưởng đạt chuẩn GMP với công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Thái Lan và Nhật Bản, tập trung nghiên cứu thị trường và phân khúc các dòng sản phẩm. 

Thời gian qua, chị thường xuyên đi về giữa Việt Nam và Mỹ lo công việc kinh doanh. Theo chị dù đi đâu, ở đâu, làm gì thì mình vẫn là người Việt. Với chị việc kinh doanh bây giờ không chỉ là làm giàu cho bản thân, gia đình mà còn là mong muốn tạo cơ hội cho những người có đam mê trong lĩnh vực mỹ phẩm có thể phát triển và cùng nhau làm giàu, cùng nhau đóng góp cho xã hội. Bên cạnh việc dành thời gian nghiên cứu cho các dòng sản phẩm mới, nữ doanh nhân trẻ còn dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Trinh Phạm chia sẻ bí quyết “vượt bão” Covid thành công - 5

Nữ doanh nhân xinh đẹp Trinh Phạm chia sẻ bí quyết “vượt bão” Covid thành công - 6

“Trở về quê hương làm kinh tế là cách mình đền đáp công ơn, đóng góp công sức của mình cho nơi mình sinh ra là điều hạnh phúc nhất”, doanh nhân Phạm Thị Minh Trinh.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-doanh-nhan-xinh-dep-trinh-pham-chia-se-bi-quyet-vuot-bao-covid-thanh-cong-5...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung