Nhận hộp quà chất từ khảo sát “nhà tuyển dụng yêu thích 2018”

Thứ Năm, ngày 10/01/2019 16:00 PM (GMT+7)

“Nhà tuyển dụng yêu thích” là một hoạt động bình chọn thường niên dành cho người đi làm được bắt đầu tổ chức từ năm 2013, do CareerBuilder phối hợp cùng đơn vị nghiên cứu thị trường uy tín, InsightAsia, thực hiện.

Bên cạnh ý nghĩa tôn vinh những thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong năm thông qua các hạng mục giải thưởng dành cho 100 doanh nghiệp được yêu thích nhất hoặc các danh sách riêng theo ngành nghề hay lĩnh vực, khảo sát còn tập trung vào việc tìm hiểu sâu sát tâm tư, nguyện vọng của người đi làm để tổng hợp thành những phân tích chuyên sâu trong Báo cáo chi tiết dự kiến công bố vào tháng 03/2019.

Nhận hộp quà chất từ khảo sát “nhà tuyển dụng yêu thích 2018” - 1

Ảnh chụp màn hình Khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2018”

Với phương pháp luận được tư vấn kỹ lưỡng từ đối tác uy tín của chương trình và kinh nghiệm thực hiện khảo sát trong suốt nhiều năm qua, CareerBuilder Việt Nam tự tin mang đến cho cả doanh nghiệp lẫn người lao động những kết quả cuối cùng đảm bảo tính trung thực, khách quan. Điều này góp phần tạo ra những giá trị lâu dài cho thị trường lao động như đưa ra cơ sở tham khảo đáng tin cậy cho ứng viên đang muốn tìm hiểu về các doanh nghiệp yêu thích, đồng thời đóng góp những số liệu tổng hợp trên nhiều phương diện để bộ phận nhân sự và ban lãnh đạo của các công ty có thể nhìn nhận hoặc điều chỉnh lại các chính sách thu hút và giữ chân nhân tài theo đúng nhu cầu thực tế giữa cung và cầu.

Điều đặc biệt là năm nay khi tham gia khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2018”, đáp viên có cơ hội nhận được nhiều hơn những quà tặng giá trị từ các Nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình như Dale Carnegie, Highlands Coffee, QSR, Jotun và SHB Finance. Hơn 1.000 hộp quà cực chất đầy bí mật thú vị với trị giá lên đến 14 triệu đồng cho bộ tặng phẩm cao nhất sẽ được dành tặng đến người tham gia may mắn như một lời cảm ơn chân thành cho sự đóng góp ý kiến quý báu từ các đáp viên.

Nhận hộp quà chất từ khảo sát “nhà tuyển dụng yêu thích 2018” - 2

Một phần trong số 1.000 hộp quà tặng may mắn từ chương trình

Để xem chi tiết thể lệ quà tặng và tham gia khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2018”, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ của chương trình tại https://careerbuilder.vn/survey-eoc-2018 từ đây cho đến hết ngày 25/01/2019.

(Khám Phá).