Ngưỡng mộ cô bé 17 tuổi kiếm hàng chục triệu mỗi tháng nuôi cả gia đình

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, phải sớm lấy chồng năm 16 tuổi trong khi bạn bè đồng trang lứa vẫn đang hồn nhiên cắp sách đến trường. Có lẽ vì thế mà gánh nặng mưu sinh sớm đặt lên đôi vai bé nhỏ của Tạ Thị Thu Quỳnh (sinh năm 2001 - Quê quán Thái Bình).

Ngưỡng mộ cô bé 17 tuổi kiếm hàng chục triệu mỗi tháng nuôi cả gia đình - 1

Hình ảnh thời vất vả của Quỳnh

Với quan điểm nhất định không chịu ăn bám gia đình, phải trở thành một trong những trụ cột chính để lo cho cả nhà, Quỳnh đi xin việc khắp nơi. Nhưng lẽ đời vốn vậy, em quá nhỏ tuổi để nhận được những cái gật đầu đồng ý từ bất kỳ nơi nào. Quyết tâm không bỏ cuộc, em loay hoay ngược xuôi tìm mọi cách để kiếm tiền bằng được. Và may mắn thật sự mỉm cười khi em biết đến CUONGANH - Một thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay về các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên.

Ngưỡng mộ cô bé 17 tuổi kiếm hàng chục triệu mỗi tháng nuôi cả gia đình - 2

Hình ảnh Quỳnh chụp cùng sản phẩm CUONGANH

Mặc kệ xuất phát điểm quá thấp của mình - Không tiền, không kinh nghiệm, không cả người hướng dẫn, Quỳnh vượt lên tất cả để dấn thân trên thương trường. Sự khốc liệt của nghiệp kinh doanh đã sớm tìm đến em. Trong những tháng đầu tiên buôn bán, em bị khó khăn đủ đường. Thu nhập chỉ được 3 triệu, làm việc vất vả, tự tay ship hàng có khi lên đến hàng chục km. Đã khổ lại mắc thêm cái khốn khó khi con em còn đỏ hỏn, mới một tháng tuổi luôn luôn cần mẹ chăm sóc.

Cô gái nhỏ đầy nghị lực trong lúc khốn cùng ấy đã không hề chùn bước. Cô nuốt nước mắt vào trong, buộc cao tóc, ngẩng cao đầu để dốc sức sẵn sàng chiến tiếp. Thành quả cuối cùng cũng đã mỉm cười với người kiên trì và chăm chỉ thật sự. Con số thu nhập của Thu Quỳnh ngày một tăng cao, sang tháng tiếp theo cô kiếm được 10 triệu, 20 triệu và đến nay chưa tháng nào dưới 30 triệu. Nhớ lại những ngày tháng chạy vạy vay mượn khắp nơi để có tiền lo sinh hoạt hàng ngày, Thu Quỳnh tạm hài lòng với thành quả hiện tại, dù chưa bằng ai nhưng cũng là quá đáng nể cho một cô bé độ tuổi dưới 18.

Ngưỡng mộ cô bé 17 tuổi kiếm hàng chục triệu mỗi tháng nuôi cả gia đình - 3

Hình ảnh xinh đẹp của Quỳnh hiện tại

Ngưỡng mộ cô bé 17 tuổi kiếm hàng chục triệu mỗi tháng nuôi cả gia đình - 4

Hình ảnh lột xác của Quỳnh trước và sau khi thành công

Không chỉ có thêm thu nhập khủng, Thu Quỳnh sau khi tham gia CUONGANH còn lột xác ngoạn mục về tư duy và ngoại hình. Từ một cô bé nhút nhát, nhỏ nhẹ, nay Quỳnh đã mạnh dạn và bản lĩnh hơn rất nhiều, sẵn sàng nói trước đám đông, dẫn dắt đội nhóm quy mô lớn. Phong cách thời trang của Quỳnh cũng dần trở nên chững chạc, quyến rũ hơn, đúng với bản chất doanh nhân.

Ngưỡng mộ cô bé 17 tuổi kiếm hàng chục triệu mỗi tháng nuôi cả gia đình - 5

Không chỉ tự giúp mình mà Quỳnh còn giúp rất nhiều bà mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên nghèo có thêm thu nhập, thoát khỏi kiếp ăn bám. Tiêu biểu trong đội nhóm của Quỳnh có bà mẹ con nhỏ 3 tuổi, suốt ngày xin vay khắp nơi để lo bữa ăn, thuốc thang chồng lương 3 triệu chẳng đủ sống, đã thế lại còn mắc nhiều nợ nần. Nhưng nhờ có Quỳnh giúp đỡ mà chị ấy đã trả được hết nợ hoàn toàn và tự chủ kinh tế, lo được cho gia đình. Thử hỏi ở độ tuổi hồn nhiên chỉ biết ăn và học ấy, mấy ai bản lĩnh được như cô gái nhỏ Thu Quỳnh?

Ngưỡng mộ cô bé 17 tuổi kiếm hàng chục triệu mỗi tháng nuôi cả gia đình - 6

Hình ảnh Quỳnh chụp cùng đội nhóm

Hiện nay con trai Quỳnh đã được 8 tháng tuổi, khoẻ mạnh, bụ bẫm, đáng yêu còn gia đình Quỳnh cũng đang rất hạnh phúc vì kinh tế ổn định lại có nhiều đồng ra đồng vào. Sắp tới Quỳnh sẽ tậu thêm nhà và xe để cuộc sống được nâng cao hơn. Đồng thời cô cũng đang tuyển đại lý trên toàn quốc để được góp sức mình vào sự thay đổi số phận của những phụ nữ bất hạnh.

Ngưỡng mộ cô bé 17 tuổi kiếm hàng chục triệu mỗi tháng nuôi cả gia đình - 7

Hình ảnh gia đình hạnh phúc hiện tại của Quỳnh

Nếu bạn cũng khát khao làm giàu và mong muốn có được những thành quả mỹ mãn như Quỳnh, đừng ngại ngần liên lạc qua thông tin dưới:

Facebook: https://www.facebook.com/Taduomxx

SĐT: 0971918381

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung