Người trẻ review công ty Bellsystem24-HoaSao: Gắn kết & truyền cảm hứng

“Office life” – Cuộc sống công sở đi làm 8 tiếng sẽ như một niềm vui nho nhỏ hàng ngày, nếu như bạn tìm được và ở lại một môi trường nhân văn, giàu cảm hứng, ghi nhận nỗ lực và trao đi niềm tin. Dưới đây là các review chân thực của các bạn nhân viên đang trải nghiệm và gắn bó môi trường làm việc tại các Khối Dự án của công ty Bellsystem24-HoaSao (Công ty BellHoaSao).

“Đây là mảnh đất cho mình có cơ hội phát triển, cố gắng không ngừng và chưa thấy bao giờ là đủ”

Bạn Châu đầu quân về công ty Bellsystem24-HoaSao từ năm 2017, với một sự ngẫu hứng của tuổi trẻ. Chỉ sau hơn 1 năm, Châu đã đi từ vị trí Agent lên vị trí Admin, sau đó là Supervisor (Giám sát Dự án).

Châu cũng chia sẻ thêm: “Mình đã từng làm các công việc Freelancer. Một mình làm, một mình tận hưởng niềm vui. Nhưng dần dần, từng ngày một tại Bellsystem24-HoaSao đã mang lại cho mình những góc nhìn mới rất khác. Công việc tại đây khiến mình cảm giác những nỗ lực của mình luôn được ghi nhận. Luôn có những điều mới mẻ và thú vị đến từ môi trường làm việc tại Bellsystem24-HoaSao, đến từ khách hàng trong các dự án của công ty. Khiến mình cứ thoải mái làm tiếp, làm hoài ấy!”

Người trẻ review công ty Bellsystem24-HoaSao: Gắn kết & truyền cảm hứng - 1

Bellsystem24-HoaSao hay tổ chức nhiều workshop, training nội bộ, mang lại nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị cho nhân viên

“Nếu có bất cứ ai hỏi Châu câu hỏi: “Có nên làm tại công ty Bellsystem24-HoaSao không, 100% Châu sẽ say Yes!” – Châu cười.

Người trẻ review công ty Bellsystem24-HoaSao: Gắn kết & truyền cảm hứng - 2

“Khó bỏ được công việc hiện tại đi nơi khác vì những mối quan hệ “không thể bỏ lỡ””

Bạn Trung Kiên hiện đang làm ở vị trí điện thoại viên được gần 1 năm. Trong công việc, Kiên là một người tập trung và không giao tiếp nhiều với những người lạ xung quanh nhưng lại có một team anh – chị - em đồng nghiệp khá thân thiết tại công ty Bellsystem24-HoaSao và Khối Dự án miền Bắc. Những phút giây xa lạ ban đầu đều được rút ngắn khoảng cách tại những buổi tụ tập “trà dư tửu hậu” cùng đồng nghiệp sau giờ làm.

Là một người có phần trầm tính và ít nói, Kiên chú trọng vào sự gắn kết, chân thành và đoàn kết trong môi trường làm việc. Công việc Chăm sóc khách hàng trong Khối Dự án cũng có lúc mệt mỏi và lặp đi lặp lại, nhưng khối lượng công việc cũng được giảm tải đi nhiều vì các Anh/Chị quản lý luôn cố gắng áp dụng các phương thức mới để tối ưu hoá và hiệu quả hoá hiệu suất công việc của tất cả mọi người.

Người trẻ review công ty Bellsystem24-HoaSao: Gắn kết & truyền cảm hứng - 3

“Được đào tạo không ngừng khiến mình phát triển từng ngày”

Nói về trải nghiệm tại Bellsystem24-HoaSao, Thuý Quỳnh (1998, hiện đang làm việc tại dự án trong lĩnh vực Truyền hình số) cười tươi chia sẻ về quãng thời gian “chân ướt chân ráo” vào công ty:

“Mình có phần tự hào và luôn thầm cảm ơn quyết định cố gắng theo học hết quãng thời gian đào tạo lúc mới vào dự án. Có quá nhiều kiến thức mới mà mình có thể ứng dụng cả trong công việc và đời sống. Bản thân mình có sự thay đổi rõ ràng về khả năng giao tiếp, khả năng xử lý tình huống. Vì nghiệp vụ của mình là hỗ trợ backend, hỗ trợ doanh nghiệp đối tác xử lý khiếu nại.

Từ một trang giấy trắng, giờ đây mình tự tin hơn nhiều! Môi trường làm việc của Bellsystem24-HoaSao cũng rất quy chuẩn và chuyên nghiệp. Chế độ, phúc lợi rõ ràng, minh bạch và luôn đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Có nhiều không gian để mọi người gắn kết với nhau.”

Người trẻ review công ty Bellsystem24-HoaSao: Gắn kết & truyền cảm hứng - 4

Thỉnh thoảng, Quỳnh cũng gặp lại các anh/chị cũ từng làm việc tại Bellsystem24-HoaSao. Rất nhiều Anh, Chị đã đạt đến cấp độ Team Leader, Supervisor hoặc Giám đốc tại các doanh nghiệp khác sau khi “tốt nghiệp” tại Bellsystem24-HoaSao.

Một trong những điều Quỳnh cũng rất thích ở Bellsystem24-HoaSao, đó là không gian cởi mở, thân thiện và hoà đồng. Hiện tại, Bellsystem24-HoaSao có hơn 4000 nhân viên, 10 trụ sở trên toàn quốc với nhiều bộ phận, phòng ban chuyên biệt. Mỗi Trung tâm tại các tỉnh thành hay mỗi dự án lại có những văn hoá riêng, nhưng tất cả đều đồng lòng chia sẻ chung nét văn hoá của sự gắn kết, truyền cảm hứng và cởi mở.

Người trẻ review công ty Bellsystem24-HoaSao: Gắn kết & truyền cảm hứng - 5

Là doanh nghiệp dẫn đầu ngành Contact Center & BPO tại Việt Nam trong suốt hơn 16 năm, Bellsystem24-HoaSao luôn chú trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực, nâng đỡ và hỗ trợ mọi nhân viên trở thành “the better version”.

Để tìm hiểu thêm về công ty, vui lòng truy cập:
https://bellhoasao.com/

Để xem thêm các cơ hội nghề nghiệp tại công ty Bellsystem24-HoaSao, vui lòng ghé thăm:
https://www.facebook.com/tuyendungBellsystem24.HoaSao

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-tre-review-cong-ty-bellsystem24-hoasao-gan-ket-truyen-cam-hung-502022369...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung