Ngô Thị Bông: Phụ nữ đẹp nhất khi tự tin được là chính mình

Thứ Hai, ngày 13/09/2021 12:00 PM (GMT+7)

“Tôi nghĩ bất cứ người phụ nữ nào khi được sinh ra cũng đã xinh đẹp, nhưng xinh đẹp thôi chưa đủ, bạn còn phải biết gìn giữ và chăm sóc cho vẻ đẹp của bản thân mình”.

Ngô Thị Bông: Phụ nữ đẹp nhất khi tự tin được là chính mình - 1

Là một cá nhân đã đạt được nhiều thành công với thương hiệu làm đẹp trong nhiều năm qua, nhưng Ngô Thị Bông vẫn quyết định rẽ lối khi tiếp tục tham gia vào phân phối thương hiệu làm đẹp cao cấp.

Dưới đây là cuộc nói chuyện đầy thú vị về người phụ nữ có niềm đam mê lớn với lĩnh vực làm đẹp này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành làm đẹp, theo chị, trở ngại lớn nhất trong giai đoạn hiện nay là gì? Và lợi thế khác biệt của Babi Love được xác định là những yếu tố nào?

Trở ngại đầu tiên không thể phủ nhận đó là cạnh tranh. Nhưng càng cạnh tranh tôi càng có cơ hội để cố gắng làm tốt hơn và mang những dịch vụ chất lượng nhất đến cho khách hàng. Tôi tin rằng nếu duy trì hệ tiêu chuẩn cao và xem khách hàng là quan trọng nhất thì kết quả sẽ chứng minh tất cả.

Chúng ta đang sống trong thời kỳ công nghệ hóa, hiện đại hóa, nền kinh tế đang phát triển “chóng mặt”. Vì vậy, để tìm kiếm một sản phẩm đó có tốt hay không, chỉ cần gõ một Key word thì tất cả thông tin, hình ảnh sẽ cung cấp đầy đủ, qua đó khách hàng sẽ đánh giá và phân biệt được, đâu là nơi có chất lượng thật sự.

Có thể nói rằng, lợi thế mà Babi Love cung cấp chính là nguồn gốc của sản phẩm, tất cả đều hàng nhập khẩu từ Nhật được bảo đảm an toàn, đã qua kiểm định, bao bì,… cho đến khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng phải thật hoàn hảo nhất.

Vì vậy, tôi luôn tin rằng “chất lượng” chính là yếu tố hàng đầu khi phải so sánh với một đối tượng cạnh tranh nào đó, và nó chính là kim chỉ nam mà Babi Love vẫn đang áp dụng.

Theo chị, đâu là những tiêu chí quan trọng để đạt được thành công đối với người kinh doanh dịch vụ làm đẹp? Làm thế nào để chị có thể cân bằng được yếu tố lợi nhuận và vấn đề đạo đức kinh doanh?

Đầu tiên, cá nhân là người làm chủ phải am hiểu về ngành nghề, mà muốn hiểu biết thực sự thì buộc bản thân họ là người chịu khó học hỏi và không ngừng cập nhật những kiến thức mới về chuyên môn.

Về việc cân bằng giữa hai yếu tố lợi nhuận và đạo đức kinh doanh trong ngành này, tôi nghĩ khá đơn giản rằng một người sinh ra lành lặn, được thở và được sống đã là một người xinh đẹp rồi. Vì thế tôi trân trọng vẻ đẹp của bản thân mình và những người xung quanh đến mức tôi không bao giờ cho phép mình theo đuổi kinh doanh chỉ vì tiền, bằng mọi giá biến khách hàng trở thành một phiên bản khác với những thông điệp quảng cáo sai lệch hay phóng đại.

Thay vào đó, tôi muốn “bán” cho khách hàng của mình một phong cách sống đẹp khi đến với cửa hàng tôi. Với mong muốn có thể truyền tải những thông điệp tích cực nhất đến những người yêu làm đẹp. Phương châm làm đẹp mà Babi Love luôn gửi đến khách hàng đó là: “Bạn có thể làm biến mất những nếp nhăn, nhưng đừng làm mất cá tính đặc trưng của mình!”

Phụ nữ khi dấn thân vào kinh doanh sẽ “được” rất nhiều nhưng “mất” cũng không ít. Với chị, chị thấy mình đã “được” gì và “mất” gì?

Tôi cảm thấy hạnh phúc với phút giây hiện tại. Chỉ cần quay về nhà và nhìn thấy các con sà vào lòng mình, tôi đã cảm giác mình có “tất cả”. Cuộc sống là thế, đâu phải lúc nào mọi thứ cũng suôn sẻ và “trải hoa hồng”. Có những lúc rất khó khăn, nhưng sau tất cả, khi mình nhìn vào thành quả đã đạt được, vào những người đã tin cậy và gắn bó với mình cũng như được đối xử một chân thành thì ngọn lửa trong tôi lại được làm mới. Có lẽ là tôi đã dần mất đi sự lãng mạn khi không còn là một cô gái trẻ luôn nghĩ mọi thứ màu hồng nhưng tôi vẫn luôn thường nói với những người xung quanh rằng, cuộc sống của tôi là có những đứa con và ông xã yêu thương mình là đủ rồi, và đó mới là cuộc sống khiến tôi cảm thấy viên mãn nhất.

Ngô Thị Bông: Phụ nữ đẹp nhất khi tự tin được là chính mình - 2

Là một người phụ nữ xinh đẹp lại đang kinh doanh trong ngành làm đẹp, chị nghĩ rằng cái đẹp đóng vai trò thế nào trong thành công của người phụ nữ?

Đúng là sắc đẹp cũng mang lại nhiều lợi thế và quyết định rất nhiều trong kinh doanh và sự nghiệp. Nhưng để đạt được sự công nhận và không bị xem là “chỉ có vẻ bề ngoài”, bạn còn phải sở hữu cá tính nổi bật và thần thái riêng biệt không thể nhầm lẫn với bất cứ ai. Một khi biết yêu thương bản thân và chăm sóc vẻ bề ngoài, bạn sẽ trở nên xinh đẹp và vẻ đẹp mà bạn sở hữu cũng sẽ khiến tinh thần của bạn trở nên thư thái, thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Ngô Thị Bông: Phụ nữ đẹp nhất khi tự tin được là chính mình - 3

Nếu một ai đó chưa may mắn có được một vẻ đẹp như ý, chị sẽ khuyên họ như thế nào để vẫn tự tin vui sống và theo đuổi những đam mê của mình?

Có những người không thực sự sở hữu vẻ đẹp như ý nhưng biết đâu người ấy vẫn cảm thấy hạnh phúc và an yên.

Ngô Thị Bông: Phụ nữ đẹp nhất khi tự tin được là chính mình - 4

Vì vậy, sắc đẹp là quan trọng nhưng không phải là yếu tố quyết định hàng đầu. Quan trọng là người phụ nữ đó phải sở hữu một tâm hồn đẹp và chính điều đó, cũng sẽ khiến vẻ ngoài của họ đẹp và tỏa sáng hơn trong mắt mọi người.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Nguồn: http://danviet.vn/ngo-thi-bong-phu-nu-dep-nhat-khi-tu-tin-duoc-la-chinh-minh-5020211391156550.ht...

Theo Duyên Mỹ (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung