Ngô Thanh Thùy: “Đã ước mơ lớn thì phải dám đương đầu”

Thứ Năm, ngày 14/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

Ngô Thanh Thùy không chỉ được mọi người biết đến với tài năng về lĩnh vực kinh doanh. 9X Hà Thành còn đặc biệt gây ấn tượng khi sở hữu vẻ đẹp ngây ngất lòng người và body nóng bỏng.

Ngô Thanh Thùy - Nữ 9X Hà Thành “tài sắc” trong giới kinh doanh

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng thần thái cuốn hút chưa hẳn đã là tất cả những gì mà Ngô Thanh Thùy có. Ngay từ khi còn là sinh viên, cô đã sớm nhận thức được vai trò của người phụ nữ hiện đại. Phụ nữ giờ đây không chỉ ở nhà sinh con và làm công việc nội trợ nữa. Chúng ta xứng đáng có được sự tôn trọng, sự công nhận của xã hội và bình đẳng, ngang hàng trước “cánh mày râu". Và không gì tốt hơn để có thể chứng minh điều đó bằng một sự nghiệp thành công.

Ngô Thanh Thùy: “Đã ước mơ lớn thì phải dám đương đầu” - 1

Góc nghiêng thần thánh của Ngô Thanh Thùy

Là cựu sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng, Ngô Thanh Thùy bước vào con đường kinh doanh như một cái duyên. Ít ai ngờ rằng một cô sinh viên vừa rời cánh cửa đại học lại dám đứng ra khởi nghiệp, sống với niềm đam mê của chính bản thân mình. Trái với bề ngoài ngây thơ, xinh đẹp, trong công việc Thanh Thùy là một người vô cùng nghiêm túc và tỉ mỉ. Với sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái nhỏ bé năm nào, giờ đây đã trở thành chủ nhân của chuỗi cửa hàng thời trang. Chính niềm đam mê và sự nghiêm túc trong công việc là bí kíp giúp cô nàng có được những thành công như hiện tại.

Ngô Thanh Thùy: “Đã ước mơ lớn thì phải dám đương đầu” - 2

Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng Hot girl 9x

Thành công chỉ dành cho người nỗ lực và can đảm theo đuổi ước mơ

Từ một cô nàng "chân ướt chân ráo" mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh. Hành trang Thanh Thùy luôn mang theo bên mình chính là niềm đam mê và sự cố gắng. Đó là giai đoạn cô gái trẻ phải tự mình làm hết mọi công việc. Từ tìm nguồn hàng, xuất nhập hàng đến kiểm kho và kế toán, mọi thứ đều được cô bắt đầu từ "tay mơ đến thành thạo".

Ngoài việc nỗ lực, gu thời trang thời thượng và đẳng cấp cũng là một trong những lợi thế của hotgirl Hà Thành. Từ nhỏ cô nàng đã quan niệm là con gái phải biết trau chuốt và làm đẹp cho bản thân. Vì vậy Ngô Thanh Thùy đã đầu tư rất nhiều về thời trang, không ngừng thay đổi bản thân với nhiều phong cách mới lạ, độc đáo. Từ dịu dàng, giản dị đến sang trọng và quý phái,... chưa có phong cách thời trang nào có thể làm khó được cô nàng.

Ngô Thanh Thùy: “Đã ước mơ lớn thì phải dám đương đầu” - 3

Phong cách thời trang năng động nhưng không kém phần sang chảnh của hotgirl Hà Thành

Chính niềm đam mê, sự quyết tâm và nỗ lực phi thường đã giúp cô nàng 9x gặt hái được nhiều thành công. Giờ đây, khi đã thực hiện được niềm đam mê của mình, cô trở thành nhân vật truyền cảm hứng, với sứ mệnh khơi dậy và giúp đỡ nhiều người thực hiện niềm đam mê của chính họ.

Ngô Thanh Thùy: “Đã ước mơ lớn thì phải dám đương đầu” - 4

Cận cảnh khuôn mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm của hot girl Hà Thành

Cám ơn những chia sẻ vô cùng thú của Thanh Thùy. Chúc cô sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai. Sớm thực hiện được những ước mơ và dự định của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/ngo-thanh-thuy-da-uoc-mo-lon-thi-phai-dam-duong-dau-5020211419553635.htm

(Dân Việt).