MDRT Lâm Thuận: Mọi thành công đều bắt đầu từ “sự lựa chọn”

Xã hội ngày càng phát triển, vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại ngày càng được tôn vinh và tỏa sáng. Dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân, Lâm Thuận với bản lĩnh bẩm sinh đã thử thách bản thân, tìm cho mình một lối đi riêng và cô thành công từ lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ.

Samurai, MDRT Lâm Thuận chính từ “gu” phụ nữ mạnh mẽ đã minh chứng cho sự thành công từ lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm Nhân Thọ - cái nghề vốn được cho là khắc nghiệt và mới mẻ tại Việt Nam, chỉ phù hợp với người bản lĩnh và kiên trì.

MDRT Lâm Thuận: Mọi thành công đều bắt đầu từ “sự lựa chọn” - 1

MDRT Lâm Thuận làm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho diễn viên Đình Tú

Tạo dựng sự nghiệp từ công việc phụng sự khách hàng

Bén duyên với lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ một cách tình cờ nhưng lại gắn bó với nghề bởi sự đam mê. Từ một nhân viên chập chững vào nghề, Lâm Thuận đã từng bước chinh phục hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ trong ngành. Suốt quá trình gắn bó với nghề, Lâm Thuận đã tích luỹ cho bản thân một kho kinh nghiệm mà không mấy ai làm được, để đến hôm nay khi kinh nghiệm đó đã thực sự là “kim chỉ nam cho những thành công mới và con đường gắn bó tiếp với nghề” Lâm Thuận tâm sự.

MDRT Lâm Thuận: Mọi thành công đều bắt đầu từ “sự lựa chọn” - 2

Lâm Thuận đạt nhiều danh hiệu danh giá từ Dai-iChi Life

Với Samurai Lâm Thuận, chỉ phát triển với nghề bảo hiểm không khó nhưng để gắn bó với nghề đòi hỏi người tư vấn viên phải thực sự nghiêm túc với từng việc nhỏ mình làm. “Kiến thức trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ rất rộng và những vấn đề liên quan cũng vô hình vạn trạng. Vì vậy, đòi hỏi người tư vấn  viên không những cần phải hiểu rõ sản phẩm mà còn phải thấu hiểu tâm lý và hoàn cảnh của từng khách hàng để từ đó tư vấn cho khách lựa chọn sản phẩm tốt nhất, chăm sóc, hỗ trợ kịp thời và tốt nhất trong suốt thời gian hiệu lực của hợp đồng cho khách” Lâm Thuận chia sẻ.

MDRT Lâm Thuận: Mọi thành công đều bắt đầu từ “sự lựa chọn” - 3

Lâm Thuận luôn coi trọng nghề nghiệp của mình

Cũng theo Lâm Thuận, để đồng hành với nghề không chỉ dừng lại ở kiến thức chuyên môn, người tư vấn viên còn cần học hỏi những kỹ năng kinh nghiệm nghề nghiệp của bạn bè, đồng nghiệp, nghe đài, đọc báo, xem tin tức và tình hình phát triển kinh tế, xã hội và nhận thức của người dân qua mỗi ngày đổi mới của đất nước. “Với nghề Kinh doanh bảo hiểm có những đặc thù riêng, càng cọ sát và đi sâu với nghề thì càng khám phá nhiều điều bổ ích và lý thú. Bên cạnh đó cũng không ít trăn trở“.

Cô thực sự thấy hạnh phúc khi mỗi khách hàng thấy hài lòng với sản phẩm. Có những khách hàng gặp rủi ro, sự thăm hỏi và chi trả quyền lợi bảo hiểm kịp thời đã giúp khách hàng vượt qua những khó khăn. Bên cạnh đó cũng có những khách hàng muốn tham gia sản phẩm bảo hiểm nhưng đối chiếu với quy định lại không đủ điều kiện để Lâm Thuận được chăm sóc. Hoặc có trường hợp khách hàng bị rủi ro nhưng không đọc kỹ hợp đồng để làm theo hướng dẫn nên việc tính toán chi trả quyền lợi còn có phần thiệt thòi cho khách.

“Coi trọng nghề nghiệp của mình” - Bí quyết đơn giản để thành công không phải ai cũng làm được

Có thể thấy, mặc dù những bước đầu luôn đầy vất vả và hành trình luôn đầy những khó khăn. Nhưng với bản lĩnh và sự say mê học hỏi và luôn có thái độ tận tâm, trách nhiệm hết mình với khách hàng thì nghề không phụ người có tâm và Lâm Thuận đã gặt hái được nhiều thành công ngày hôm nay. Cùng với đam mê cháy bỏng và  nỗ lực không ngừng nghỉ, giờ đây, Lâm Thuận đã xây dựng được thương hiệu “cô gái  vàng trong làng bảo hiểm”. Không chỉ liên tiếp đạt danh hiệu cao quý MDRT (CLB Bàn tròn triệu đô, hiệp hội các chuyên gia tài  chính hàng đầu thế giới) mà còn được biết đến như một chiến binh “Samurai” mạnh mẽ và kiên trì.

MDRT Lâm Thuận: Mọi thành công đều bắt đầu từ “sự lựa chọn” - 4

Cô cũng hỗ trợ tư vấn và ký hợp đồng với diễn viên Việt Anh

Để đạt được danh hiệu danh giá tại Dai-iChi Life, người tư vấn viên phải thể hiện được sự bền bỉ và bản lĩnh của mình trong mọi hoàn cảnh. Dù dịch bệnh, khó khăn cũng không được dừng bước, càn khó khăn càng phải thể hiện sự quyết tâm vượt lên bằng trí tuệ và bản lĩnh như một chiến binh Samurai Nhật Bản, luôn “chiến đấu” không khoan nhượng để đạt được mục tiêu đề ra.

MDRT Lâm Thuận: Mọi thành công đều bắt đầu từ “sự lựa chọn” - 5

Lâm Thuận tư vấn và hỗ trợ cho Luật Sư Nguyễn Chiến - Đại Biểu Quốc Hội khoá XIV, Giám đốc công ty Luật Nguyễn Chiến

Hiện nay, sau bao nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, Lâm Thuận đã đạt được những thành công đáng nể. Điều đó đồng nghĩa với việc những nỗ lực của cô đã được ghi nhận và đền đáp một cách xứng đáng. Những phần thưởng lớn đó đồng nghĩa với việc cô sẽ phải càng cố gắng nỗ lực hơn nữa để giữ vững những thành quả và vươn xa hơn nữa với nghề mà cô đã gắn bó cả tuổi thanh xuân. Đây chính là áp lực và cũng là trọng trách để cô có thể cống hiến nhiều hơn nữa, giúp mọi người có cuộc sống bình yên và tốt đẹp hơn với sản phẩm từ Dai-ichi life Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/mdrt-lam-thuan-moi-thanh-cong-deu-bat-dau-tu-su-lua-chon-50202236163622630.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung