Hot girl livestream Xuân Tiên, tự tậu nhà sang sau 2 năm ra trường

Thứ Sáu, ngày 16/10/2020 10:00 AM (GMT+7)

Được gọi là “hot girl livestream”, Xuân Tiên được xem như hình mẫu của những người trẻ khởi nghiệp thành công. Thế nhưng, ít ai biết rằng con đường cô phải đi qua lại chưa bao giờ dễ dàng.

Trong những năm gần đây, mua sắm thông qua nền tảng livestream đang dần nở rộ. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế mua sắm này. Trong số những nhân vật nổi tiếng thành công, câu chuyện Xuân Tiên – nàng sinh viên khoa Kế Toán trường Đại học Tôn Đức Thắng từ bỏ công việc văn phòng để livestream bán hàng đã truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ.

Hot girl livestream Xuân Tiên, tự tậu nhà sang sau 2 năm ra trường - 1

Xuân Tiên được xem như hình mẫu của những người trẻ khởi nghiệp thành công bằng công việc livestream bán hàng.

Hot girl livestream Xuân Tiên, tự tậu nhà sang sau 2 năm ra trường - 2

 Tham vọng thành công lại khiến Xuân Tiên quyết định từ bỏ công việc kế toán ổn định.

Niềm đam mê kinh doanh đã khiến cô làm những điều không phải bất kỳ ai cũng dám thực hiện. Với kiến thức am hiểu về lĩnh vực làm đẹp, Xuân Tiên bắt đầu kinh doanh một số mặt hàng như quần áo, giày dép, sản phẩm chăm sóc da,… Trước sự xuất hiện của hàng loạt đối thủ, cô nhận thấy nếu không có chiến lược kinh doanh thì thất bại là điều không thể tránh khỏi.

Hot girl livestream Xuân Tiên, tự tậu nhà sang sau 2 năm ra trường - 3

Niềm đam mê kinh doanh đã khiến Xuân Tiên chấp nhận đương đầu với khó khăn khi khởi nghiệp.

Hot girl livestream Xuân Tiên, tự tậu nhà sang sau 2 năm ra trường - 4

Với am hiểu về lĩnh vực làm đẹp, Xuân Tiên lựa chọn các mặt hàng dành cho phụ nữ.

Quyết định táo bạo nhất của Xuân Tiên là việc thuê khách sạn làm không gian livestream. Vào thời gian đó, những người livestream bán hàng thường tận dụng không gian có sẵn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cô gái 24 tuổi này cho rằng không gian sang trọng cũng là một trong những yếu tố thu hút và tạo niềm tin với khách hàng: “Nguyên nhân khiến tôi thuê khách sạn để livesstream đến từ không gian đẹp mắt có thể phục vụ việc livesstream. Chưa kể, việc không cần cọc tiền mặt bằng mà có thể trả phí theo ngày giúp tôi có thể chủ động về nguồn vốn”.

Hot girl livestream Xuân Tiên, tự tậu nhà sang sau 2 năm ra trường - 5

Sau 2 năm ngắn ngủi, Xuân Tiên có thể kiếm được khoản tiền khá lớn, nhờ đó cô sở hữu dc căn hộ cao cấp tọa lạc ở quận Bình Thạnh ở tuổi 24. Đây là thành quả của một quá trình nỗ lực. Hiện tại, Xuân Tiên cũng đã mở được một văn phòng riêng phục vụ công việc.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-livestream-xuan-tien-tu-tau-nha-sang-sau-2-nam-ra-truong-502020161010...

(Dân Việt).