Gặp gỡ streamer Nguyễn Phước Đạt - chàng streamer điển trai tài năng

Bén duyên với nghề Streamer từ sớm, chàng trai Nguyễn Phước Đạt đã có cho mình được những thành công nhất định. Nhưng không dừng lại ở công việc Stream hiện tại, anh đang dần thực hiện đam mê của mình là trở thành một người kết nối du lịch, ẩm thực trong cộng đồng.

Hiện tại anh Nguyễn Phước Đạt vẫn đang tiếp tục theo đuổi con đường Streamer vốn là đam mê lớn nhất của mình. Với khả năng hoạt ngôn, sự vui tính, vốn ngôn ngữ, hiểu biết sâu rộng anh đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều người xem. Anh chàng streamer đã đạt được một số thành tích nổi bật như sở hữu gần 25.000 người theo dõi trên Facebook cá nhân.

Chàng Streamer điển trai tài năng Nguyễn Phước Đạt

Chàng Streamer điển trai tài năng Nguyễn Phước Đạt

Streamer Nguyễn Phước Đạt đã có một hành trình khám phá ở nhiều nơi trên mọi miền tổ quốc lan tỏa nhiều cảm hứng với người trẻ. Với anh Đạt, cuộc đời là những chuyến đi, còn sống là trải nghiệm. Có lẽ vì lý do đó mà chàng trai với nụ cười dễ mến này dễ dàng chiếm được cảm tình của người hâm mộ.

Nguyễn Phước Đạt sinh ngày 23/06/1992, chàng trai 9x này là một trong số những streamer mới nổi của cộng đồng những người đam mê du lịch Việt Nam. Hiện chàng trai đang làm Streamer tự do ở Huế.

Những chuyến hành trình khám phá văn hóa, ẩm thực của anh Đạt.

Những chuyến hành trình khám phá văn hóa, ẩm thực của anh Đạt.

Anh sinh ra và lớn lên tại vùng đất cố đô nổi tiếng với những nét văn hóa, truyền thống đáng trân quý. Có lẽ cũng bởi thế mà tinh thần yêu quê hương, đất nước đã thôi thúc anh trở thành một Streamer truyền cảm hứng du lịch.

Anh Đạt đã tạo ra được một cộng đồng fans yêu mến mình bằng việc chuyên livestream giới thiệu các món ăn, các địa điểm du lịch nổi tiếng trên mạng xã hội.

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm để đời của chàng Streamer này.

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm để đời của chàng Streamer này.

Ngoài sự sáng tạo, một Streamer cần có thêm nhiều kỹ năng sống, xử lý tình huống và quay dựng video. Nhưng những khó khăn đó không thể nào cản bước được nhiệt huyết tuổi trẻ trong anh.

Mỗi mảnh đất mà anh đặt chân đến đều để lại những ấn tượng, những kỷ niệm sâu sắc. Mỗi món ăn mà anh thử qua đều mang đậm nét văn hóa truyền thống của địa phương ấy. Những chuyến đi của anh chính là cầu nối dành cho những người chưa từng có cơ hội được trải nghiệm hiểu thêm về nét đẹp văn hóa của mỗi vùng miền trên tổ quốc.

Với nỗ lực không mệt mỏi thì Nguyễn Phước Đạt đã có những thành công nhất định

Với nỗ lực không mệt mỏi thì Nguyễn Phước Đạt đã có những thành công nhất định

Với Nguyễn Phước Đạt, anh quan niệm rằng cứ làm những điều mình thích và yêu thích chính công việc mình làm thì nhất định sẽ thành công. Xu hướng làm streamer du lịch đang rất phát triển nhưng anh tin rằng may mắn sẽ chia đều cho tất cả mọi người và không bỏ qua người biết nỗ lực như anh.

Bên cạnh đó anh cũng lo lắng vì bản thân còn khá trẻ nên sẽ gặp nhiều thiếu sót. Anh luôn hy vọng khán giả đến với mình bằng sự yêu thương và cách nhìn tích cực. Từ đó giúp anh có thêm động lực cho những dự định, những chuyến đi sắp tới của mình.

Ngoài việc được biết đến là một streamer về du lịch, thì anh Đạt còn được yêu mến bởi tấm lòng thiện nguyện. Anh đã tham gia các chương trình lớn nhỏ, thiện nguyện ở các xã, còn nhiều khó khăn.

Những chuyến đi lan tỏa tấm lòng nhân ái của anh Đạt.

Những chuyến đi lan tỏa tấm lòng nhân ái của anh Đạt.

Anh chia sẻ rằng bản thân là một người làm du lịch, có cơ hội đi nhiều tiếp xúc nhiều. Anh hiểu được hoàn cảnh của nhiều người dân Việt Nam ở những nơi vùng sâu vùng xa còn rất khó khăn. Chính vì thế mà anh luôn mong muốn được đóng góp sức mình giúp đỡ họ vươn lên trong cuộc sống.

Hy vọng trong tương lai, anh sẽ tiếp tục phát triển các hoạt động của mình. Chắc chắn rằng anh sẽ trở thành người truyền lửa, truyền tâm huyết cho thế hệ trẻ. Những người có mong muốn khám phá những giá trị văn hóa, truyền thống thông qua du lịch giống như anh.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN