Doanh nhân Nguyễn Hữu Tùng chia sẻ đến giới trẻ yếu tố làm nên thành công trong lĩnh vực BĐS

Từng là một người trẻ không có nhiều kinh nghiệm và chịu nhiều thất bại, anh Nguyễn Hữu Tùng hiểu hơn ai hết những yếu tố làm nên thành công trong lĩnh vực môi giới bất động sản (BĐS) hiện nay.

Gặp gỡ doanh nhân Nguyễn Hữu Tùng, khách hàng luôn cảm nhận được sự vững vàng trong chuyên môn và tận tâm trong phong cách phục vụ. Hiện tại, anh là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại & Dịch vụ Yourhomes - trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn CSS Việt Nam. Được biết, CSS không còn xa lạ trong lĩnh vực BĐS khi là đối tác của những tập đoàn, dự án tên tuổi như Vinhomes, dự án Vinholidays Condotel Phú Quốc, Vinwonders Phú Quốc,... 

Là người không ngừng đưa doanh nghiệp chinh phục thành công lĩnh vực BĐS, anh Nguyễn Hữu Tùng cùng bí quyết thành công của mình nhận về sự tin cậy lớn.

Doanh nhân Nguyễn Hữu Tùng chia sẻ đến giới trẻ yếu tố làm nên thành công trong lĩnh vực BĐS - 1

Doanh nhân Nguyễn Hữu Tùng

Thành công đi cùng đam mê

Anh Nguyễn Hữu Tùng cho biết, người thành công không chỉ xác định đam mê của mình là gì. Họ còn phải nỗ lực hết mình, đảm bảo toàn tâm toàn ý theo đuổi đam mê đó. Bản thân là người yêu thích lĩnh vực môi giới BĐS, anh dành nhiều thời gian để thu nạp kiến thức, kỹ năng giao tiếp, đàm phán và lãnh đạo đội nhóm. Ngoài ra, nam doanh nhân không ngần ngại đối mặt với các thách thức, khó khăn trong suốt hành trình 10 năm làm nghề. Dù có những thời điểm mọi người đã khuyên nên từ bỏ, song khả năng và ý chí đã giúp anh có được vị trí như ngày hôm nay.

Doanh nhân Nguyễn Hữu Tùng chia sẻ đến giới trẻ yếu tố làm nên thành công trong lĩnh vực BĐS - 2

Đam mê giúp anh vượt khó để thành công

Không ngần ngại thừa nhận thiếu sót

Nam doanh nhân chia sẻ: “Không ít người có quan niệm sai lầm rằng, doanh nhân thành công là người kiêu ngạo và tin rằng họ biết mọi thứ. Tuy nhiên, họ luôn là những người đầu tiên thừa nhận mình không biết tất cả”. Với anh Nguyễn Hữu Tùng, nhìn nhận thiếu sót của bản thân, học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều điều mới, nhất là trong lĩnh vực BĐS thay đổi từng giây như hiện nay.

Doanh nhân Nguyễn Hữu Tùng chia sẻ đến giới trẻ yếu tố làm nên thành công trong lĩnh vực BĐS - 3

Anh cho rằng học hỏi và lãnh đạo luôn đi đôi với nhau

Đề cao tầm quan trọng của sự cân bằng

Một trong những chia sẻ truyền cảm hứng của doanh nhân Nguyễn Hữu Tùng đó chính là quan điểm về sự cân bằng. Anh khẳng định, người thành đạt là những chuyên gia cân bằng, họ biết cuộc sống còn nhiều điều khác hơn là chỉ điều hành công việc kinh doanh. Việc dành thời gian cho gia đình, cho bạn bè và cho chính bản thân vừa giúp bạn tận hưởng, vừa tạo thêm động lực cho việc hoàn thành mục tiêu của mình.

Doanh nhân Nguyễn Hữu Tùng chia sẻ đến giới trẻ yếu tố làm nên thành công trong lĩnh vực BĐS - 4

Cân bằng giữa công việc và cuộc sống là điểm đáng học hỏi ở doanh nhân Nguyễn Hữu Tùng

Với chí cầu tiến cùng sự dày dặn trong nghề, anh Nguyễn Hữu Tùng là cái tên được khách hàng BĐS tin chọn. Hy vọng những chia sẻ của anh về hình ảnh một người thành đạt sẽ truyền cảm hứng đến cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ đầy năng động hiện nay. 

Doanh nhân Nguyễn Hữu Tùng chia sẻ đến giới trẻ yếu tố làm nên thành công trong lĩnh vực BĐS - 5

Nam doanh nhân hứa hẹn sẽ thành công hơn nữa trong tương lai

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-nguyen-huu-tung-chia-se-den-gioi-tre-yeu-to-lam-nen-thanh-cong-tron...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung