Đám cưới hoành tráng của cặp đôi yêu 5 năm, tình yêu đôi khi không cần hứa hẹn

Thứ Hai, ngày 21/10/2019 18:00 PM (GMT+7)

Chẳng có lấy một lời tỏ tình, nhiều khi bận rộn tới mức chẳng thể gặp mặt nhau, cũng chẳng có những lời hứa hẹn viển vông. Ngọc Thuý và Hoàng Anh vẫn giữ gìn tình yêu của mình suốt 5 năm và kết thúc bằng đám cưới hoàng tráng khiến nhiều người áo ước.

Chẳng phải ngôn tình với những điều viển vông, tình yêu của Hot girl Ngọc Thuý (Thuý Kami) và chồng mình – Nguyễn Hoàng Anh thật sự khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. 2 người gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2014, khi ấy, cả 2 đều đang độc thân và tình cờ được giới thiệu thông qua một người bạn chung.

2 người chỉ nói chuyện với nhau thông qua facebook cho đến khi Ngọc Thuý quyết định rủ Hoàng Anh đi chơi, mà lạ thay địa điểm hẹn hò lần đầu không phải một quán rượu sang trọng hay một quán cà phê nào đó mà lại là một quán xôi và lại trong một ngày mưa tầm tã. Có lẽ điều đặc biệt ấy đã đẩy họ đến gần bên nhau hơn, họ đến với nhau tự nhiên như hơi thở, dù sau ngày hôm đó, không ai nói với ai một lời tỏ tình chính thức nhưng họ đã ngầm hiểu rằng họ thuộc về nhau.

Đám cưới hoành tráng của cặp đôi yêu 5 năm, tình yêu đôi khi không cần hứa hẹn - 1

Nguyễn Ngọc Thuý (Thuý Kami) vốn là hot girl nổi tiếng đất Hà Thành với vẻ ngoài xinh đẹp, quý phái và tính cách nhẹ nhàng. Khác với những hot girl cùng thời - họ chờ đợi một người có thể chu cấp cho cuộc sống của mình thì Ngọc Thuý đã sớm bươn trải kinh doanh từ khi 18 tuổi.

Sau 2-3 năm tự lăn lộn trong giới Spa, cô đã lập cho riêng mình thương hiệu mỹ phẩm mang tên Queen Perfect, được nhiều người tin dùng. Nguyễn Ngọc Thúy hiện đang là Tổng giám đốc công ty TNHH TM DV & SX mỹ phẩm Thúy Nga, đồng thờ là bà chủ của White Lotus Spa Beauty & Clinic. Cô đã xuất sắc đoạt ngôi vị Á khôi 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt toàn cầu được tổ chức tại Đài Loan ngày 2/12/2017.

Không thua kém về mặt nhan sắc, Nguyễn Hoàng Anh – chồng cô cũng là một trong những thiếu gia đất Hà Thành với vẻ ngoài điển trai, chiều cao đáng ngưỡng mộ. Anh vốn có chỗ dựa vững chắc từ gia đình nhưng chưa từng dựa dẫm vào điều đó để có được những gì mình muốn. Hiện nay, anh cũng đang kinh doanh riêng 1 shop thời trang nam và cùng Ngọc Thuý duy trì kinh doanh cho viện thẩm mỹ của cô.

Trong thời gian 5 năm yêu nhau, không biết bao lần cãi vã đã xảy ra, có những lúc tưởng chừng không thể vượt qua nhưng tình yêu đâu phải dễ dàng kết thúc đến vậy. Sau mỗi lần khúc mắc, cả 2 lại tự nhìn nhận lại bản thân mình, nhìn nhận những điều đã sai và cũng nhìn lại tình cảm mình dành cho đối phương nhiều đến thế nào để rồi lại quay về bên nhau.           

Đám cưới hoành tráng của cặp đôi yêu 5 năm, tình yêu đôi khi không cần hứa hẹn - 2

Nếu nhắc đến những kỷ niệm đặc biệt giữa 2 người thì có lẽ chính họ cũng không nhớ cho hết, chỉ nhớ rằng trong suốt 5 năm yêu nhau, tuy cả 2 đều bận bịu với những công việc cá nhân nhưng sinh nhật chính là dịp mà họ thể hiện tình yêu dành cho đối phương. Họ luôn cố gắng dành những bất ngờ thú vị và có lẽ tình yêu đã đủ “chín” khi họ quyết định sẽ về chung một nhà, để đánh dấu sự kiện này với một bộ ảnh cưới đẹp long lanh khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Đám cưới hoành tráng của cặp đôi yêu 5 năm, tình yêu đôi khi không cần hứa hẹn - 3

Tình yêu 5 năm giờ đã tìm được điếm kết để mở ra chặng đường mới.

Đám cưới hoành tráng của cặp đôi yêu 5 năm, tình yêu đôi khi không cần hứa hẹn - 4

Ngọc Thuý luôn cảm thấy biết ơn vì người đàn ông của mình đã thực sự trưởng thành vì mình

Đám cưới hoành tráng của cặp đôi yêu 5 năm, tình yêu đôi khi không cần hứa hẹn - 5

Câu chuyện cổ tích tình yêu của họ luôn đẹp đẽ

Đám cưới hoành tráng của cặp đôi yêu 5 năm, tình yêu đôi khi không cần hứa hẹn - 6

Cho dù bao khó khăn thì tình yêu của họ vẫn mãi dành cho nhau.

Lễ cưới của 2 người đã diễn ra vào ngày 08/10/2019, chính thức đánh dấu một đoạn đường mới cho tình yêu của 2 người. Phụ nữ đâu cần những lời có cánh, họ cần một người đàn ông thấu hiểu và có thể chăm sóc cho họ trong quãng đường về sau. Mối tình 5 năm bắt đầu bằng một ánh mắt trao nhau giờ đây đã thật sự mang lại cho họ niềm hạnh phúc.

(Khám Phá).