Chàng giám đốc 'soái ca' bỏ việc 80 ngày đi phượt 50 tiểu bang Mỹ và ý nghĩa bất ngờ đằng sau chuyến đi

Thứ Năm, ngày 11/06/2020 12:00 PM (GMT+7)

Thử sức với chuyến đi gần 3 tháng, CEO trẻ tuổi nhận được cái kết vượt mong đợi với những khó khăn mà anh phải vượt qua.

Một chuyến đi tưởng như "điên rồ" nhưng rất đáng ngưỡng mộ 

Lê Sa, chàng trai 8X đã ghi danh người Việt Nam đầu tiên đặt chân đến 50 tiểu bang Mỹ lựa chọn con đường “phượt” bằng siêu xe riêng trong vòng 80 ngày, cũng chính là Giám đốc điều hành công ty LESA Digital đã chinh phục bản thân với một chuyến đi đáng ngưỡng mộ.

Có lẽ đa số mọi người sẽ nghĩ rằng anh chàng CEO có chút  “điên rồ” khi có một quyết định táo bạo là “nghỉ việc” để “vượt biên” gần 3 tháng. Bên cạnh những lý do như chi phí “khổng lồ”, sức khỏe và cả thời gian. Vậy động lực to lớn nào đã mang Lê Sa đến với hành trình chinh phục 50 tiểu bang Mỹ mà không có người đi cùng?

Chàng giám đốc 'soái ca' bỏ việc 80 ngày đi phượt 50 tiểu bang Mỹ và ý nghĩa bất ngờ đằng sau chuyến đi - 1

Đưa Lê Sa "băng băng" trên mọi nẻo đường chính là "em" xế Corvette

Nhân duyên đến từ chính công ty mà chàng trai 8X này đang điều hành và đặc biệt là sự hỗ trợ vô cùng hấp dẫn từ đối tác của LESA Digital - Công ty TNHH 5ASYSTEMS đến từ Mỹ. 

Trong đó, LESA Digital là công ty phân phối độc quyền các dòng khóa cửa điện tử, hệ thống nhà thông minh và các phụ kiện thuộc hãng 5ASYSTEMS. Ngoài mục đích khám phá “giấc mơ Mỹ” thì Lê Sa còn mang một sứ mệnh đặc biệt là người đại diện trải nghiệm thực tiễn nhất về độ phủ của hệ sinh thái các sản phẩm thuộc thương hiệu 5ASYSTEMS tại Mỹ.

Chàng giám đốc 'soái ca' bỏ việc 80 ngày đi phượt 50 tiểu bang Mỹ và ý nghĩa bất ngờ đằng sau chuyến đi - 2

Nhìn lại bản đồ mới thấy một hành trình đáng ngưỡng mộ

Một hành trình "kinh khủng" nhưng trải nghiệm tuyệt vời và xứng đáng 

Bản thân Lê Sa nhận thấy đây là một cơ hội hiếm có mà anh có được, chàng CEO của LESA Digital đã nhanh chóng lên kế hoạch đi qua 50 tiểu bang Mỹ với sự đồng hành là chiếc "xế hộp" siêu xịn với đầy đủ các tính năng, trang bị tối tân để nâng mức an toàn cho chuyến đi lên cao nhất. 

Đồng thời, để có thể đặt chân đến đất nước lớn như Mỹ thì việc có một “túi tiền khủng” là điều không thể không nghĩ đến. Về khoản này, phía đối tác là Công ty TNHH 5ASYSTEMS đã sẵn sàng tài trợ tất cả các khoản chi phí bao gồm chiếc siêu xe Corvette và tiền xăng xe, khách sạn, ăn uống; vé máy bay di chuyển qua 2 tiểu bang Alaska và Hawaii (do 2 tiểu bang này là đảo và nằm cạnh biên giới Canada) để anh chàng có thể thực hiện chuyến đi một cách suôn sẻ nhất.

Chàng giám đốc 'soái ca' bỏ việc 80 ngày đi phượt 50 tiểu bang Mỹ và ý nghĩa bất ngờ đằng sau chuyến đi - 3

Những cảnh đẹp mà Lê Sa đã từng tận mắt thấy, tận tai nghe trong suốt chuyến đi

Đặt chân đến một quốc gia lớn hàng đầu thế giới và 50 tiểu bang là một con số không hề nhỏ, Lê Sa chia sẻ anh đã gặp rất nhiều khó khăn để có thể chinh phục mọi cung đường của đất nước Cờ Hoa. 

Hành trình 80 ngày không hề dễ dàng với chàng doanh nhân trẻ tuổi khi hai lần lạc vào rừng và mất hoàn toàn tín hiệu vệ tinh.

Ngoài ra, vì chưa hiểu hết những nguyên tắc và hệ thống giao thông ở nhiều tiểu bang, Giám đốc LESA Digital đã bị cảnh sát “tuýt còi” 6 lần do chạy quá tốc độ và nhận 20 thẻ phạt vì đỗ xe không đúng nơi quy định. 

Chàng giám đốc 'soái ca' bỏ việc 80 ngày đi phượt 50 tiểu bang Mỹ và ý nghĩa bất ngờ đằng sau chuyến đi - 4

Nhờ sự hỗ trợ từ 5ASYSTEMS, Lê Sa đã dễ dàng hơn khi chạm đến "giấc mơ Mỹ".

Đổi lại những thách thức là cơ hội được trải nghiệm tận mắt nhìn thấy cảnh đàn hươu nai ung dung chạy ngang đường cao tốc, những ngọn núi, những con đồi đẹp kỳ vĩ, những cung đường mà hai bên chẳng có lấy một ngôi nhà mang nét đẹp hoang sơ, không nhuốm màu hiện đại.

Hành trình mà Lê Sa đã đi khiến nhiều người không khỏi thán phục với 53.190 km và tiêu tốn 6.149 lít xăng, con số này cũng tương đương với một người Mỹ bản địa có thể tự lái xe đi làm trong vòng 3 năm và tất nhiên, “ngựa chiến” của anh là chiếc siêu xe chục tỷ cũng không thể “lành lặn” trở về, bằng chứng là bộ lốp “cực xịn” cũng “trơ xương” sau quãng đường quá dài.

Chàng giám đốc 'soái ca' bỏ việc 80 ngày đi phượt 50 tiểu bang Mỹ và ý nghĩa bất ngờ đằng sau chuyến đi - 5

Chàng CEO 8X checkin cùng biển số xe tương ứng với từng tiểu bang

Mỗi tiểu bang chàng phượt thủ đi qua lại có thêm nhiều câu chuyện mới lạ và ấn tượng, theo dõi thêm về hành trình đáng ngưỡng mộ tại đây

Trở về và F5 cuộc sống, công việc từ bây giờ

Cho đi là để nhận lại, Lê Sa là một trong những nhân vật thế hệ trẻ dám thử, dám làm và chắc chắn bản thân anh đã nhận được những bài học, trải nghiệm quý giá trong cuộc sống mà chưa người Việt nói riêng và châu Á nói chung dám thực hiện. 

Ngoài những trải nghiệm từ chuyến phiêu lưu thú vị, chàng “soái ca” cũng hoàn thành được sứ mệnh đo lường được độ phủ sóng hệ sinh thái các sản phẩm của thương hiệu 5ASYSTEMS tại Đất Mỹ.

Chàng giám đốc 'soái ca' bỏ việc 80 ngày đi phượt 50 tiểu bang Mỹ và ý nghĩa bất ngờ đằng sau chuyến đi - 6

Một hành trình đáng nhớ đúng nghĩa

Qua chuyến đi này, chàng CEO trẻ tuổi đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình và hơn hết đó chính là trải nghiệm “có một không hai” mà rất nhiều người mơ ước có thể “chạm” đến được. Đây cũng chính là cơ hội để anh chàng F5 lại cuộc sống, lấy lại tinh thần và hoàn thành được mục tiêu cuộc sống, tiếp bước cho những kế hoạch trong tương lai, đặc biệt là công ty  LESA Digital mà anh đang điều hành và góp phần thắt chặt, hợp tác hiệu quả cùng đối tác Công ty TNHH 5ASYSTEMS trong tương lai.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-giam-doc-soai-ca-bo-viec-80-ngay-di-phuot-50-tieu-bang-my-va-y-nghia-bat...

(Dân Việt).