CEO Trí Sinh Trí và hành trình đi tới thành công

Thứ Sáu, ngày 10/01/2020 14:00 PM (GMT+7)

Để có thành công như hiện tại, Trí dành tuổi thanh xuân cống hiến cho công việc. Có lúc mệt mỏi, gục ngã, nỗi sợ thất bại thúc đẩy anh đi lên.

Mỗi ngày làm việc, CEO Trí Sinh Trí của chuỗi thương hiệu làm đẹp Beauty Charm bắt đầu từ sớm và kết thúc lúc khuya muộn. Thói quen này được anh duy trì gần 10 năm nay, từ khi quyết tâm theo đuổi đam mê kinh doanh, Trí chỉ có thời gian ngủ 3 tiếng mỗi ngày.

Trong vai trò CEO, Trí thành công đưa thương hiệu Beauty Charm phủ sóng rộng trên phạm vi toàn quốc. Chàng trai dáng người cao, da trắng, gương mặt điển trai, hay cười, kiệm lời. Ít ai ngờ để đi đến thành công như hôm nay, Trí trải qua nhiều thử thách, đánh đổi thời thanh xuân.

CEO Trí Sinh Trí và hành trình đi tới thành công - 1

CEO Sinh Trí ngày mới chân ướt chân ráo lên thủ đô

Năm 18 tuổi, Trí, chàng thanh niên chân ướt chân ráo từ Ninh Bình lên thủ đô nhập học. Xuất thân nhà nghèo, có 3 chị gái trí là con út trong gia đình, đứng trước phố thị sầm uất, Trí bị hút ngay từ cái nhìn đầu. Cũng từ đó, ước mơ vươn lên thoát nghèo nhen nhóm trong lòng chàng trai trẻ.

Đổi lại trong khi bạn bè cùng lứa tuổi tự do khám, phá, trải nghiệm những điều mới mẻ, Trí lao vào chuỗi ngày vắt kiệt sức, sáng đi học, chiều làm thêm, tối làm nhà hàng, khuya lên mạng học hỏi cách kinh doanh. Thời gian chăm sóc bản thân không có nhiều, Trí ngày càng gầy hơn. Căn phòng trọ 12 m2 chỉ có một chiếc đệm để ngủ là nơi duy nhất Trí tạm ngưng công việc.

Nhiều người thương Trí, muốn mở lời cho ở nhờ. Trí lắc đầu. Còn sức khỏe, còn tuổi trẻ, anh còn cơ hội tận lực kiếm sống. Thiếu thốn về tiền bạc kéo theo sự tổn hại về tinh thần, có lúc kiệt sức, Trí rơi vào trầm cảm. Bên cạnh không có người thân, anh cũng không muốn bố mẹ lo nghĩ nên Trí chọn cách im lặng dù nhiều lúc thực sự rơi vào đường cùng.

Hiện anh thành công với chuỗi thương hiệu làm đẹp riêngNhiều đêm vắt tay lên trán suy nghĩ mất ngủ cả đêm, Trí tự nghi ngờ về con đường đang đi. Hàng trăm câu hỏi hiện ra trong đầu, nhiều trong số đó nghĩ về việc từ bỏ. Gạt nước mắt Trí tự nhủ không thể dừng. Đã xác định con đường này sẽ không dễ đi, nếu Trí từ bỏ đó mới là nỗi thất bại lớn.

CEO Trí Sinh Trí và hành trình đi tới thành công - 2

Trong lúc nhiều suy tư dồn dập, Trí một mình lang thang trong đêm suy nghĩ. Trí kể lại đêm đó chứng kiến nhiều mảnh đời bất hạnh hơn mình, động lực tiến lên lại bắt đầu sôi sục.

Trở về nhà Trí ngủ thật ngon, tự nhủ ngày mai rồi sẽ khác. Cũng từ đó, Trí làm việc không ngừng nghỉ, tận dụng mọi cơ hội để tăng cường mối quan hệ. Anh có cơ duyên tiếp xúc với nhiều người nổi tiếng, từ cơ duyên này Trí trở thành quản lý cho một số ngôi sao hạng A.

CEO Trí Sinh Trí và hành trình đi tới thành công - 3

Trí Sinh Trí hiện sống trong một chung cư Royal City

CEO Trí Sinh Trí và hành trình đi tới thành công - 4

CEO Trí Sinh Trí và hành trình đi tới thành công - 5

Trí chia sẻ, quen nhiều nhân vật trong giới Showbiz, một trong những mặt lợi chính là đươc tiếp xúc nhiều người đẹp. Họ có những bí quyết chăm sóc da, cơ thể, vóc dáng đặc biệt, giúp mãi duy trì nét thanh xuân. Đến đây, Trí nhìn ra cơ hội khác dành cho mình, Chuỗi thương hiệu làm đẹp Beauty Charm cũng sinh ra từ đó.

Trong suy nghĩ, Trí muốn biến Beauty Charm thành nơi làm đẹp cho các chị em theo bí quyết của người nổi tiếng. Anh đặt nhiều kỳ vọng trong lần kinh doanh này. Chàng CEO trẻ chấp nhận rủi ro, khi Beauty Charm ra đời chưa lâu nhưng tiền đầu tư trang bị, nhập hàng, thuê đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đội lên khá nhiều. Áp lực tài chính đè nặng lên cậu thanh niên trẻ. Mấy tháng đầu, vốn chưa được thu hồi mà hàng tồn nhiền, lòng Trí như ngồi trên lửa đốt.

Dần dần mọi chuyện đi vào ổn định, người trước truyền tai, giới thiệu người sau khiến tên tuổi Beauty Charm ngày càng được biết đến. Khách hàng tìm đến Beauty Charm không chỉ nhờ chất lượng mà dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố được quan tâm. Trên Facebook cá nhân có hàng chục nghìn lượt theo dõi, Trí chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, tương tác cao. Trí tiết lộ đây cũng là lúc ngoài công việc cho anh thỏa niềm vui chia sẻ

CEO Trí Sinh Trí và hành trình đi tới thành công - 6

Chàng CEO trẻ chưa có người yêu, cũng chưa tính chuyện lập gia thất. Trí yêu công việc hơn tất cả. Anh chia sẻ mọi tâm huyết, sức lực sẽ dồn để phát triển Beauty Charm.

Giờ đây, Beauty Charm đã có cơ sở toàn quốc, có hệ thống phân phối mạnh mẽ trên kênh truyền thống và online, nhưng CEO Trí Sinh Trí cho rằng như thế vẫn chưa đủ. Mục tiêu của anh là phát triển thương hiệu Beauty Charm ra nước ngoài. Bên cạnh đó, xây dựng một công ty truyền thông cũng nằm trong kế hoạch của anh thời gian tới.

CEO: Trí Sinh Trí

Ngày Sinh: 25/6/1990

Cung: song tử

Thế mạnh: kinh doanh, Maketing, Người truyền lửa

Facebook: https://www.facebook.com/TriSinhTri.CEO

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/ceo-tri-sinh-tri-va-hanh-trinh-di-toi-thanh-cong-c41a75...

(Khám Phá).