CEO trẻ Trương Mỹ Duyên: “Thành công không bao giờ từ chối quyết tâm của bạn”

Nỗ lực ngay từ những ngày đầu lập nghiệp, cô bé Trương Mỹ Duyên non nớt tuổi đôi mươi chập chững ngày nào giờ đã chứng tỏ “bàn tay ta làm nên tất cả”.

Người viết gặp Mỹ Duyên tại phòng làm việc, là một căn phòng kính khang trang, sang trọng đầy khí chất của một nữ giám đốc. Cô gái trẻ nhẹ nhàng mỉm cười trước mặt là CEO của Nasy Clinic & Spa, gương mặt xinh đẹp, thanh tú của cô cũng giống như cách cô chăm chút và xây dựng hình ảnh thương hiệu cho sản phẩm của mình.

CEO trẻ Trương Mỹ Duyên: “Thành công không bao giờ từ chối quyết tâm của bạn” - 1

Hẹn Duyên để trò chuyện trong thời điểm bình thường mới của đất nước, thời điểm có lẽ các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đã tạm thời ổn định hơn trước, Duyên nói có rất nhiều cảm xúc thời điểm cuối năm 2020 này:

“Em nhớ hình ảnh đời sống bình yên của bà con ta trước đây, nhớ không khí cả nước cùng nhau tăng gia sản xuất, nền kinh tế nhộn nhịp phát triển. Thế nhưng chỉ khi đi qua khoảng thời gian biến động của đất nước và cả nhân loại lúc này, em thật sự cảm nhận được tình người, tình đồng bào, tình yêu của nước ta. Điều đó thật sự đáng quý, em thật sự rất tự hào.

Chính bản thân em cũng đã đóng góp một chút công sức nhỏ nhoi trong hành trình này, em tin rằng khi chúng ta đồng lòng, đoàn kết thì chiến thắng sẽ không bao giờ là xa vời cả”.

CEO trẻ Trương Mỹ Duyên: “Thành công không bao giờ từ chối quyết tâm của bạn” - 2

Cảm xúc và suy nghĩ của Duyên có lẽ cũng là điều mà tôi và nhiều người cảm nhận được. Thật may vì so với những khốn khó ngoài kia, chúng ta vẫn khỏe mạnh, vẫn được làm việc và yêu thương lẫn nhau.

Cùng trò truyện với Mỹ Duyên nhé.

Góc nhìn của Duyên rất đáng quý, đó có phải phương châm của bạn trong công việc không?

Lúc trước vì gia đình khó khăn và chứng kiến cảnh cơ cực của gia đình, nên em nghĩ mình phải phấn đấu học tập để lớn lên có thể có cuộc sống sung túc hơn. Sau khi tốt nghiệp đại học em đã quyết tâm ra kinh doanh riêng và ngành thẩm mỹ, làm đẹp chính là lựa chọn của em, cũng chính là đam mê của em.

Đương nhiên khởi nghiệp không phải việc dễ dàng, em cũng như những đồng nghiệp đã gặp vô cùng khó khăn. Nhưng em tin không gì là không thể, nếu các bạn trẻ quyết tâm, nếu bạn không bỏ cuộc thì bạn sẽ có được mọi thứ bạn mong muốn.

CEO trẻ Trương Mỹ Duyên: “Thành công không bao giờ từ chối quyết tâm của bạn” - 3

Hiện tại Mỹ Duyên có phải đã có thứ bạn muốn?

Những điều em muốn trong công việc, trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu spa làm đẹp riêng, em đã có được những điều mình muốn rồi. Tuy nhiên là chị cũng biết, con người chúng ta thật sự luôn muốn có nhiều hơn nhiều hơn nữa (cười) nên là em cũng có nhiều dự án trong năm tới, hi vọng sẽ thuận lợi và suôn sẻ thực hiện nó.

Vậy Duyên đã từng nghĩ rằng, có một câu trả lời cho lý do khởi nghiệp của bất kì người trẻ nào không?

Quả thực đây từng là câu hỏi em từng hỏi chính bản thân mình, không phải 1, 2 lần mà là rất rất nhiều lần. Đương nhiên hiện tại Duyên đã có câu trả lời cho mình rồi. Chẳng có khuôn mẫu nào cho câu trả lời này cả, lý do thuyết phục nhất chỉ có bản thân bạn mới trả lời được thôi, đừng trả lời điều người khác muốn nghe vì chỉ khi có mục tiêu và lý do của riêng mình, bạn mới có thể vì mình mà nỗ lực. Bất kể là vì mong muốn thay đổi thế giới hay vì để được đi thang máy tầng cao hơn thì chỉ có điều đó mới khiến bạn hành động và nỗ lực không ngừng. Thành công không bao giờ từ chối quyết tâm của bạn.

CEO trẻ Trương Mỹ Duyên: “Thành công không bao giờ từ chối quyết tâm của bạn” - 4

CEO trẻ Trương Mỹ Duyên: “Thành công không bao giờ từ chối quyết tâm của bạn” - 5

Vậy cùng chia sẻ một chút về dự định của Duyên và thương hiệu Nasy Clinic & Spa trong năm tới nhé?

Định hướng đến cuối năm 2022, sở hữu một chuỗi Spa gồm 20 chi nhánh trên cả nước và phân phối độc quyền một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu tài chính của em mỗi năm phải đạt được ít nhất 1 triệu USD và giúp đỡ hàng ngàn chị em xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn trong công việc.

Cảm ơn Mỹ Duyên vì những chia sẻ chân thực và vô cùng thú vị của bạn ngày hôm nay.

Nasy Clinic & Spa

Địa chỉ: 111B đường Wừu,TP Pleiku, tỉnh Gia Lai

Fanpage: www.facebook.com/thuytiennasyspa

FB: www.facebook.com/truongmyduyen.vn

Điện thoại:  02693.868789

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-tre-truong-my-duyen-thanh-cong-khong-bao-gio-tu-choi-quyet-tam-cua-ban-502...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung