CEO Trần Thị Hương: Doanh nhân thành đạt, giàu lòng nhân ái

Thứ Tư, ngày 25/11/2020 08:00 AM (GMT+7)

CEO Trần Thị Hương là một trong những tấm gương tiêu biểu của phụ nữ hiện đại Việt Nam trong hành trình vươn lên làm giàu từ nghịch cảnh.

Hương CEO vốn là một giáo viên dạy Văn giàu tâm huyết, giỏi giang và đa tài với tính cách đôn hậu, chân thành, lối sống bình dị. Sinh ra từ một làng quê nghèo tại Quảng Nam, hơn ai hết cô giáo Hương Trần thấm thía nỗi cực nhọc, vất vả của những người nông dân quanh năm chân lấm tay bùn. Có lẽ đó chính là động lực khiến chị quyết tâm phải thay đổi tư duy, tạo ra bước đột phá trong công việc của mình để có thể cải thiện cuộc sống của mình, giúp đỡ mọi người xung quanh và đặc biệt là các em học sinh.

CEO Trần Thị Hương: Doanh nhân thành đạt, giàu lòng nhân ái - 1

Nữ giám đốc thương hiệu Hương CEO dịu dàng, bình dị trong cuộc sống

Bằng niềm đam mê lĩnh vực làm đẹp, mong muốn phân phối những sản phẩm tốt nhất đạt chuẩn Quốc tế phục vụ cho chị em phụ nữ Việt, chị đã gây dựng thành công thương hiệu Hương CEO lấy “Chất lượng làm nên thương hiệu” làm kim chỉ nam cho mỗi bước đường phát triển của mình.

Với chị, kinh doanh không đơn giản là câu chuyện ngày một ngày hai, dùng mọi cách để thu lợi nhuận cho riêng mình. Mà trước hết là cần phải có cái Tâm cao quý, lấy việc làm đẹp và duy trì nét thanh xuân cho chị em là sứ mệnh mà Hương CEO cùng hệ thống nhân viên đang tập trung xây dựng.

Những thành quả của sự nỗ lực kiên trì cuối cùng cũng được đền đáp. Giờ đây, thương hiệu mỹ phẩm Hương CEO đã dần tạo dựng được vị thế của mình trên thị trường, là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của hàng ngàn phụ nữ Việt. Nhưng không dừng lại ở đó, mới đây nữ doanh nhân này đã tổ chức buổi lễ khai trương văn phòng mới đầy long trọng với sự tham dự của rất nhiều quý khách mời và khách hàng.

CEO Trần Thị Hương: Doanh nhân thành đạt, giàu lòng nhân ái - 2

Buổi lễ khai trương văn phòng mới đầy long trọng với sự tham dự của rất nhiều quý khách mời và khách hàng

Nhờ bước đột phá trong kinh doanh mà người phụ nữ bình dị Hương Trần đã mang lại thu nhập khủng khiến nhiều người nể phục. Nhưng với quan niệm Sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình, chị Hương đã chia sẻ tấm lòng hảo tâm của mình đến nhiều em học sinh nghèo, những hoàn cảnh còn khó khăn giúp họ có động lực cố gắng, vươn lên trong cuộc sống như chính chị đã từng. Với sự chân thành từ trái tim đầy nhân ái, chị hăng say công việc, nhiệt thành làm từ thiện nhưng không hề hoa mỹ, không hề khoe khoang những việc mình làm bởi chị nghĩ điều đó thật sự bình dị và vô cùng nhỏ bé.

CEO Trần Thị Hương: Doanh nhân thành đạt, giàu lòng nhân ái - 3

Chị được học sinh vô cùng kính trọng và yêu mến

Bên cạnh đó, Hương CEO đã trở thành người dẫn đường thành công cho nhiều người phụ nữ trên con đường phát triển sự nghiệp và hoàn thiện bản thân. Chị đã chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh, kỹ năng bán hàng, kỹ năng tư vấn và kiến thức chuyên môn về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho rất nhiều chị em phụ nữ muốn thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời như chị. Chị cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được chia sẻ và mang đến những kết quả tốt đẹp cho những người đồng hành cùng chị.

CEO Trần Thị Hương: Doanh nhân thành đạt, giàu lòng nhân ái - 4

Buổi chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh của chị Hương được đông đảo chị em tham gia học hỏi

Nhìn lại những gì đã trải qua, những thành quả mà mình đạt được, chị cứ nghĩ nó như một giấc mơ, nhưng đây là một giấc mơ có thật – giấc mơ của sự kiên trì, nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ. Chị đã trở thành tấm gương sáng tiêu biểu của phụ nữ Việt, bản lĩnh - tự tin, giàu lòng nhân hậu, dám thay đổi bản thân vươn lên thành công trong cuộc sống.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-tran-thi-huong-doanh-nhan-thanh-dat-giau-long-nhan-ai-50202025117553612.ht...

(Dân Việt).