CEO GIGAN JSC Trần Quốc Kỳ - Người truyền lửa những khóa học Marketing chất lượng

Thứ Bảy, ngày 12/06/2021 08:55 AM (GMT+7)

Không chỉ là CEO đi đầu trong giải pháp Digital cho doanh nghiệp, ông Trần Quốc Kỳ còn là diễn giả quen thuộc tại các sự kiện lớn và là giảng viên kỳ cựu được cộng đồng Marketing đánh giá cao.

Kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực Marketing

CEO Trần Quốc Kỳ được cộng đồng Insider bình chọn là một trong 15 người có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực Digital Marketing. Với kiến thức sâu rộng về các công cụ xoay quanh lĩnh vực: Data Analytics, Performance Marketing, Display Ads, Social Ads…, ông Kỳ được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm thực chiến dày dặn và bảng thành tích đáng nể.

CEO GIGAN JSC Trần Quốc Kỳ - Người truyền lửa những khóa học Marketing chất lượng - 1

Ông Trần Quốc Kỳ - CEO GIGAN JSC - Digital Performance Agency hàng đầu hiện nay

Trải qua hơn 10 năm gắn bó với lĩnh vực Digital Marketing, ông Trần Quốc Kỳ đã tham gia tư vấn và triển khai thành công hàng nghìn dự án thuộc đa lĩnh vực từ game, giáo dục, du lịch, tài chính, dịch vụ bán lẻ đến thương mại điện tử.

Trước khi trở thành CEO - Co Founder tại GIGAN JSC - Digital Performance Agency, ông Kỳ được biết đến là đồng sáng lập Chin Media. Những dự án dưới sự điều hành của ông được triển khai theo phương châm “tối ưu hiệu quả marketing trên từng đồng chi phí” đều gặt hái thành công và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

CEO GIGAN JSC Trần Quốc Kỳ - Người truyền lửa những khóa học Marketing chất lượng - 2

Ông Trần Quốc Kỳ - CEO GIGAN JSC là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing

Thay vì chỉ cung cấp dịch vụ triển khai marketing thuần túy, vị chuyên gia này đã chọn cách đồng hành cùng doanh nghiệp để tư vấn, hỗ trợ công cụ nhằm giải quyết bài toán marketing hướng đến cam kết hiệu quả kinh doanh cho các đối tác. 

Thông qua việc kết hợp giữa kinh nghiệm với công nghệ để phân tích triển khai - kiểm soát - tối ưu hiệu quả Marketing, hiện tại phương pháp này giúp đội ngũ GIGAN tạo ra sự khác biệt cũng như đáp ứng đúng nhu cầu chuyển đổi số và Marketing của doanh nghiệp.

CEO GIGAN JSC Trần Quốc Kỳ - Người truyền lửa những khóa học Marketing chất lượng - 3

Ông là diễn giả của nhiều sự kiện về Marketing

Giảng viên kỳ cựu với những khóa học về Digital Marketing

Sau nhiều dự án thành công, ông Kỳ đã nhận được nhiều lời mời làm diễn giả, ban đầu là những buổi seminar nhỏ cho đến những buổi chia sẻ của doanh nghiệp và sau nữa là những sự kiện hàng đầu về Marketing như: Vietnam Mobile Day, ADdays, DMA, Vietnam Summit Forum, UAN, Web Summit, Vietnam Mobile day, Martech Talks, VOBF… Đây là những ngày hội thường niên lớn nhất trong các lĩnh vực ứng dụng di động, công nghệ, tiếp thị… với sự tham gia của nhiều chuyên gia nổi tiếng.

Với khối kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực Digital Marketing, chuyên gia Trần Quốc Kỳ gây ấn tượng với người đối diện bởi lối trình bày mạch lạc, dễ hiểu. Theo ông tự nhận xét, tính cách mình có phần "nông dân" nên luôn muốn biến những kiến thức phức tạp thành đơn giản nhất để ai cũng có thể nắm bắt được ngay.

CEO GIGAN JSC Trần Quốc Kỳ - Người truyền lửa những khóa học Marketing chất lượng - 4

Ông được đánh giá cao bởi lối truyền đạt dễ hiểu và mang tính thực tiễn 

Hiện tại, ông tham gia giảng dạy tại Sage Academy - đơn vị giải pháp nâng cao năng lực quản trị kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt Nam và tại Brands Vietnam - cộng đồng Marketing và xây dựng thương hiệu toàn diện. Đây là những chương trình đào tạo hữu ích, giúp nhiều người có cơ hội tiếp cận với kiến thức, kinh nghiệm để tối ưu dự án Digital Marketing.

Các khóa học về Digital Marketing, Performance Marketing, Analytics của chuyên gia Trần Quốc Kỳ nhận được sự quan tâm đặc biệt của các học viên. Ông được đánh giá cao bởi sự tâm huyết và những chia sẻ có tính ứng dụng cao vào thực tiễn. Những năng lượng tích cực trong cách truyền đạt của ông khiến những người có kiến thức “từ con số 0” trong lĩnh vực này cũng có thể lĩnh hội được nhiều điều thú vị. 

CEO GIGAN JSC Trần Quốc Kỳ - Người truyền lửa những khóa học Marketing chất lượng - 5

Chuyên gia Trần Quốc Kỳ truyền dạy kiến thức tối ưu hiệu quả marketing cho người đi làm và doanh nghiệp

Ngoài giảng dạy, ông còn thường xuyên tổ chức các chương trình chia sẻ kinh nghiệm dành cho doanh nghiệp với nội dung hấp dẫn như: Coaching 1-1 miễn phí tư vấn, livestream giúp doanh nghiệp thoát khỏi khủng hoảng quảng cáo Facebook và xây dựng hệ thống tài khoản quảng cáo ổn định, các bài viết chuyên môn về Marketing, Performance Marketing như “IOS 14 - big update Facebook toàn cầu tác động lớn thế nào đến nhà quảng cáo”, các tài liệu, công cụ hỗ trợ làm việc từ xa và quản lý doanh nghiệp miễn phí...

Chuyên gia Trần Quốc Kỳ mong muốn giúp cho người làm Marketing có thêm kiến thức vững chắc, tính hệ thống bài bản để có thể chủ động tối ưu hiệu quả Marketing trong doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, ông nhấn mạnh rằng, với Digital Marketing, doanh nghiệp chỉ có thể tối ưu được hiệu suất, chi phí hay tỷ lệ chuyển đổi trên những hệ thống đủ ổn định.

Doanh nghiệp cần phải bắt tay ngay vào việc tổ chức quy trình quản lý hệ thống online để giúp cho tất cả các nền tảng luôn ở trạng thái an toàn và sẵn sàng tăng trưởng.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-gigan-jsc-tran-quoc-ky-nguoi-truyen-lua-nhung-khoa-hoc-marketing-chat-luon...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung