Câu chuyện đi tới thành công của một cô gái đam mê kinh doanh

Thứ Ba, ngày 18/01/2022 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Thành công không phải điểm đến mà là hành trình chúng ta đang đi. Và thành công nào cũng cần có sự cố gắng, nỗ lực và không ngừng học hỏi, khám phá để hoàn thiện bản thân mình.” Đó là phương châm sống và động lực cố gắng không ngừng trong công việc và trong cuộc sống của Phan Uyên.

Câu chuyện đi tới thành công của một cô gái đam mê kinh doanh - 1

Phan Thanh Uyên sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Tam Nông – Phú Thọ, sinh năm 1997, Phan Thanh Uyên tuy tuổi đời còn trẻ nhưng rất năng động và quyết đoán.

Câu chuyện đi tới thành công của một cô gái đam mê kinh doanh - 2

Gặp Uyên, tôi ấn tượng không từ tài năng, sự quyết đoán và đam mê kinh doanh cháy bỏng của cô nàng này. “Tâm huyết, nhiệt tình và luôn hết mình vì công việc” chính là những hình dung về cô gái này.

Phan Uyên luôn mong muốn trong kinh doanh được hợp tác và kết hợp với các anh chị khách hàng các tỉnh khác để cùng nhau phát triển, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi thêm những điều bổ ích trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Câu chuyện đi tới thành công của một cô gái đam mê kinh doanh - 3

Gần đây Phan Uyên vừa xây dựng và mở thêm thương hiệu BiBo – Thiên đường gia dụng để cho khách hàng có thể thoải mái ghé qua chọn lựa các sản phẩm thiết yếu nhất và rẻ nhất cho gia đình của mình. Tổng kho BiBo bao gồm tất cả các mặt hàng gia dụng cho mọi người. Liên tục đẩy hàng cho các Sỉ ở toàn quốc.

Câu chuyện đi tới thành công của một cô gái đam mê kinh doanh - 4

Chia sẻ về dự định tương lai, Phan Uyên cho biết sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp của mình, tìm kiếm các nhà bán hàng trong và ngoài nước, đa dạng thêm các sản phẩm để người người, nhà nhà được tiếp cận và sử dụng sản phẩm tốt nhất và chi phí ưu đãi.

Câu chuyện đi tới thành công của một cô gái đam mê kinh doanh - 5

Nếu đưa ra lời khuyên cho thế hệ trẻ, Phan Uyên sẽ chia sẻ điều gì?

Với mình: “Thành công không phải điểm đến mà là hành trình chúng ta đang đi. Và thành công nào cũng cần có sự cố gắng, nỗ lực và không ngừng học hỏi, khám phá để hoàn thiện bản thân mình”. Chính nỗ lực, cố gắng sẽ giúp cho chúng ta vươn tới thành công.

Nguồn: http://danviet.vn/cau-chuyen-di-toi-thanh-cong-cua-mot-co-gai-dam-me-kinh-doanh-5020221811156616...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung