Cana Hoàng và hành trình vượt qua nghịch cảnh để có được thành công

Thứ Năm, ngày 22/07/2021 17:03 PM (GMT+7)

Là một cô gái trẻ xuất xứ từ gia đình thuần nông, với tài năng và sự nỗ lực của mình, cô gái trẻ Cana Hoàng đã thành công xây dựng sự nghiệp và trở thành tấm gương sáng thúc đẩy phái đẹp tự tin theo đuổi đam mê của mình.

Lớn lên tại vùng quê ngoại thành Hà Nội, Cana Hoàng có hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của mình, cô gái trẻ đã cố gắng theo đuổi con đường đại học để tìm kiếm cánh cửa mới cho tương lai.

Cana Hoàng và hành trình vượt qua nghịch cảnh để có được thành công - 1

Cô gái trẻ Cana Hoàng với nhan sắc cuốn hút

Hiện nay, Cana Hoàng đã và đang là người sáng lập nên thương hiệu thời trang nổi tiếng được nhiều người quan tâm. Cô đã và đang xây dựng 10 kênh doanh nghiệp với gần 1 triệu lượt theo dõi trên tiktok. Đồng thời, Cana Hoàng cũng đang xây dựng kênh tik tok cá nhân chia sẻ những câu chuyện thường ngày với gần 200 nghìn lượt follow. Trước khi có được thành công ở lĩnh vực kinh doanh, Cana Hoàng đã từng đảm nhiệm vai trò phiên dịch viên tiếng Trung. Tuy nhiên, với niềm đam mê đặc biệt với kinh doanh và tư duy thời trang sáng tạo, cô gái trẻ đã từ bỏ công việc ổn định để theo đuổi đam mê.

Đối với Cana Hoàng, giai đoạn bắt đầu luôn là giai đoạn có nhiều khó khăn và thử thách nhất. Đặc biệt, chính gia đình người thân lại là người ngăn cản cô bước vào kinh doanh. Tuy nhiên, với nỗ lực của mình, Cana Hoàng đã cố gắng hết mình để tự chứng minh năng lực của bản thân và thuyết phục cha mẹ ủng hộ mình. 

Cana Hoàng và hành trình vượt qua nghịch cảnh để có được thành công - 2

Khách hàng thường xuyên ghé thăm shop thời trang của Cana Hoàng

Chia sẻ về quá trình xây dựng nên thương hiệu thời trang mang màu sắc riêng của mình, Cana Hoàng cho rằng sự cố gắng hết mình chính là chìa khoá để cô có được thành công. Giai đoạn đầu, Cana Hoàng cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc truyền thông thương hiệu vì đa phần các nền tảng thường mất một số vốn tương đối lớn. Nhưng tại thời điểm đó, cô gái trẻ của chúng ta gặp khó khăn liên quan đến tài chính nên quá trình truyền thông thương hiệu cũng bị gián đoạn. Tuy nhiên, với sự duyên dáng cùng tư duy thời trang đặc biệt, Cana Hoàng đã xây dựng nên thương hiệu cá nhân thông qua nền tảng tiktok, từ đó truyền thông rộng rãi thương hiệu của mình đến các nền tảng khác.

Cana Hoàng và hành trình vượt qua nghịch cảnh để có được thành công - 3

Cô gái trẻ luôn tâm huyết với ngành thời trang

Đối với cô, sự yêu thích của mọi người dành cho mình trên tiktok chính là sự may mắn. Điều này giúp Cana Hoàng giải quyết được vấn đề truyền thông, thậm chí còn phát triển mạnh mẽ hơn trên tiktok với nhiều kênh thông tin. Mỗi kênh tiktok cô gái trẻ sáng tạo ra đều thu hút được một lượng lớn người theo dõi bởi sự đáng yêu cũng như những thông tin hữu ích mà cô đem lại.

Với sự dẫn dắt của Cana Hoàng, thương hiệu thời trang của cô đã phát triển tương đối mạnh mẽ, đặc biệt là trên những nền tảng mạng xã hội nên tạo được doanh thu lớn. Sau gần 5 năm bắt đầu bước vào con đường kinh doanh, hiện nay cô gái trẻ của chúng ta đã sở hữu một công ty riêng chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang, ẩm thực và decor sản xuất.

Cana Hoàng và hành trình vượt qua nghịch cảnh để có được thành công - 4

Cana hoàng và thiên thần bé nhỏ của mình

Mặc dù công ty chưa thực sự phát triển lớn mạnh, nhưng nhìn vào thành quả này, Cana Hoàng luôn cảm thấy tự hào vì hành trình cố gắng và nỗ lực của bản thân bao năm qua đã được đền đáp.

Trong tương lai, cô gái trẻ đầy nghị lực của chúng ta cũng kỳ vọng bản thân và các cộng sự sẽ nỗ lực đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa, tiếp cận với nhiều khách hàng trên cả nước. Từ đó, đem đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang chất lượng, giúp các cô nàng tự tin với diện mạo của bản thân qua những trang phục thanh lịch, nữ tính. Đồng thời, Cana Hoàng cũng kỳ vọng câu chuyện thực tế của bản thân sẽ là động lực để các bạn trẻ sẵn sàng theo đuổi đam mê và cố gắng để đạt được thành công.

Nguồn: http://danviet.vn/cana-hoang-va-hanh-trinh-vuot-qua-nghich-canh-de-co-duoc-thanh-cong-5020212271...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung