Tò mò với phim về mẫu nam vô gia cư điển trai

Thứ Tư, ngày 05/08/2015 10:47 AM (GMT+7)

Cuộc sống vất vưởng, màn trời chiếu đất của mẫu điển trai "Sói bạc" Mark Reay được thể hiện chân thực trong bộ phim tài liệu Homeless - Vô gia cư.

Mấy ngày qua, cái tên Mark Reay đang được tín đồ thời trang quan tâm bởi cuộc sống kỳ lạ của ông. Rất nhiều người ngỡ ngàng khi biết rằng đằng sau vẻ điển trai, ăn mặc lúc nào cũng chỉn chu, sạch sẽ thì Mark Reay lại là một người vô gia cư, phải ngủ nhờ dưới tấm bạt trên căn gác mái của căn hộ nhà người bạn tại East Village, New York khi màn đêm buông xuống.

Trailer bộ phim tài liệu "Homeless - Vô gia cư" nói về cuộc sống kỳ lạ của Mark Reay

Dù có cuộc sống không trải đầy hoa hồng song người mẫu kiêm nhiếp ảnh gia có nickname "Sói bạc" lại luôn giữ thái độ lạc quan. “Tôi không phải tuýp người có thể ổn định cuộc sống hay tiết kiệm tiền để trả góp mua nhà, thêm vào đó, tôi lại hay nay đây mai đó, một phần vì công việc, một phần vì sở thích”, Mark Reay từng chia sẻ.

Cũng chính khó khăn tài chính đã rèn luyện "Sói bạc" biết ứng biến linh hoạt trước mọi tình huống, nghĩ ra nhiều phương án để để tiết kiệm chi tiêu sinh hoạt trước những chi phí đắt đỏ tại New York.

Anh thường xuyên thay trang phục bảnh bao tại các phòng tắm công cộng, hay đầu tư gần 2 triệu/tháng cho thẻ tập tại trung tâm fitness để vừa tập luyện vừa có thể tắm rửa mỗi ngày, thậm chí còn tranh thủ giặt quần áo tại đây.

Tò mò với phim về mẫu nam vô gia cư điển trai - 1

Mark Reay và đạo diễn Thomas Wirthensohn

Và cuộc đời "hai mặt" của Mark Reay đã được thể hiện một cách chân thực trong bộ phim tài liệu "Homeless - Vô gia cư" bởi đạo diễn Thomas Wirthensohn. 

Được biết, Reay và đạo diễn Wirthensohn đã biết nhau được 30 năm khi cả hai đều sống ở Áo. Sau đó, khi chuyển đến New York theo đuổi sự nghiệp làm phim và được chính Mark Reay kể về thăng trầm cũng như những bước ngoặt kỳ lạ trong cuộc sống của anh thì Thomas Wirthensohn quyết định cho ra đời "Homeless".

"Có khoảng 60.000 người vô gia cư đang sinh sống tại New York. Tôi hy vọng bộ phim sẽ đánh thức và thôi thúc những người vô gia cư quyết tâm làm mọi điều để tìm kiếm bản thân mình dù không có nhà ở", Wirthensohn nói về bộ phim.

Bộ phim đã giành được giải thưởng tại liên hoan phim ở New York, Áo và sẽ được ra mắt tại IFC Center ở New York tại 7.8 này. Trước ngày trình chiếu, trailer bộ phim đã được hé lộ càng thôi thúc sự tò mò của giới mộ điệu trước cuộc đời của "Sói già" Mark Reay.

Tò mò với phim về mẫu nam vô gia cư điển trai - 2

Hình ảnh của bộ phim Homeless - Vô gia cư

Tò mò với phim về mẫu nam vô gia cư điển trai - 3

Ngoài công việc người mẫu, Mark Reay còn hành nghề nhiếp ảnh gia cùng các công việc ngắn hạn khác để kiếm sống

Tò mò với phim về mẫu nam vô gia cư điển trai - 4

Tò mò với phim về mẫu nam vô gia cư điển trai - 5

Các phòng vệ sinh công cộng luôn là nơi để Mark Reay thay đồ chỉn chu, bảnh bao nhằm che giấu sự thật là người vô gia cư

Theo Tuệ Mẫn (danviet.vn)
sự kiện Người mẫu: Nghề không chỉ có hoa hồng
Báo lỗi nội dung