Siêu mẫu sexy với bikini kim loại

Chủ Nhật, ngày 01/07/2012 17:09 PM (GMT+7)

Minh Triệu, Phạm Anh Thư, Mạnh Hiệp, Lê Kiên Định cùng khoe hình thể đẹp trong BST bikini cách điệu với những chất liệu bắt sáng đẹp mắt.

Dàn người mẫu từng giành giải thưởng cao tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam cùng khoe hình thể gợi cảm trong bộ ảnh thời trang. Đây là những mẫu bikini phá cách được sử dụng trong đêm chung kết siêu mẫu tổ chức vào 24/6 vừa qua.

Bikini là phần thi không thể thiếu tại cuộc thi siêu mẫu. Phần trình diễn những trang phục sexy sẽ giúp thí sinh phô được nét đẹp của hình thể. Khác với những năm trước, phần thi bikini năm nay tạo nên ấn tượng khác lạ. Nếu như trang phục bikini của mùa trước được thiết kế trên chất liệu thun co dãn đa chiều, các mẫu trang phục có thể ứng dụng cho việc bơi lội và hòa mình trong biển xanh. Năm nay, BTC mang đến những bộ bikini cách điệu và bắt mắt hơn. Điều này cũng gây ra hai luồng ý kiến, số đông khán giả đều cho rằng trang phục rườm rà và không đúng tính chất của bikini (đồ bơi). Trái lại, nhiều khán giả theo dõi trực tiếp chương trình tại sân khấu lại rất thích những mẫu trang phục bikini cách điệu. Đặc biệt là phần xử lý chất liệu kim loại, chất liệu bắt sáng khéo léo giúp các thí sinh nổi bật hơn trên sàn catwalk.

Theo thông tin từ BTC, đảm nhận việc thiết kế các mẫu bikini cho 28 thí sinh là nhóm 6 NTK trẻ dưới sự cố vấn và hướng dẫn của NTK Công Trí. Hơn nữa, đây là những mẫu trang phục bikini ấn tượng để trình diễn, để tạo ấn tượng chứ không giản đơn là phục vụ cho việc bơi lội rèn luyện sức khỏe. Chính vì thế từ chất liệu đến phom dáng đều được thực hiện theo phong cách thời trang ấn tượng.

Trong bộ ảnh thời trang với các mẫu bikini cách điệu, các người mẫu như: Minh Triệu, Phạm Anh Thư, Mạnh Hiệp, Lê Kiên Định cùng khoe dáng sexy. Họ là những gương mặt đạt được giải thưởng cao qua các kỳ tổ chức của Siêu mẫu Việt Nam trước đây.

Siêu mẫu sexy với bikini kim loại - 1

Minh Triệu và Mạnh Hiệp gợi cảm trong trang phục bikibi trên chất liệu kim loại.

Siêu mẫu sexy với bikini kim loại - 2

Đây là những mẫu trang phục được sử dụng trong cuộc thi Siêu mẫu 2012.

Siêu mẫu sexy với bikini kim loại - 3

Trang phục bikini năm nay gây ấn tượng bởi phom dáng và cách xử lý chất liệu. Đặc biệt là phần thiết kế giày cao gót, dép cho nam giới đồng điệu với bộ trang phục.

Siêu mẫu sexy với bikini kim loại - 4

Phạm Anh Thư và Lê Kiên Định ấn tượng hơn bởi trang phục bikini phá cách.

Siêu mẫu sexy với bikini kim loại - 5

Việc sử dụng chất liệu kim loại, chất liệu vải bắt sáng cùng phom dáng đẹp đã mang lại nét thu hút cho BST bikini của siêu mẫu năm nay.

Siêu mẫu sexy với bikini kim loại - 6

Bikibi sử dụng trong cuộc thi là những mẫu thiết kế theo phong cách ấn tượng và giúp thí sinh thu hút hơn trên sàn catwalk. Chính vì thế chất liệu và phom dáng khác hẳn trang phục bơi lội thường ngày.

Siêu mẫu sexy với bikini kim loại - 7

Phạm Anh Thư và Mạnh Hiệp

Siêu mẫu sexy với bikini kim loại - 8

Mặc dù có kết cấu cầu kỳ nhưng nhiều mẫu bikini vẫn giúp các thí sinh siêu mẫu khoe hình thể gợi cảm.

Theo Mai Nguyên Khuê (Khampha.vn)
sự kiện Siêu mẫu Việt Nam