Sao Việt tiếc thương hai hiệp sĩ tử nạn trong vụ truy đuổi cướp tại Sài Gòn

Thứ Ba, ngày 15/05/2018 00:10 AM (GMT+7)

Đông đảo sao Việt đã gửi lời tiếc thương, đau xót khi chứng kiến sự ra đi của hai hiệp sĩ Sài Gòn trong vụ truy đuổi cướp tối 13.5.

Sự việc nhóm hiệp sĩ Sài Gòn bị hành hung trong vụ truy bắt cướp tối 13.5 tại TP HCM đã gây chấn động dư luận suốt một ngày qua. Vụ truy đuổi băng cướp này đã khiến hai người thiệt mạng, để lại nhiều tiếc thương cho gia đình, người dân và cả nhiều sao Việt. 

Ngay sau khi thông tin về sự việc được đăng tải lên truyền thông, nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự tiếc thương vô hạn và chia sẻ sự ngưỡng mộ đến các hiệp sĩ đã xả thân cứu giúp người gặp nạn.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã dành một dòng trạng thái để gửi lời chia buồn tới các hiệp sĩ tử nạn. 

“Thương tiếc cho các anh. Lo lắng cho dân lành. Tất cả cứ loạn hết cả lên. Ai sẽ bảo vệ người dân vô tội? Họ ra đường không được bảo vệ thì tôi thiết nghĩ nên tạo điều kiện để tự bảo vệ mình.

Dân thường ra đường không một tấc sắt trên tay, bọn cướp lại có hung khí sẵn để sẵn sàng đáp trả các cuộc tấn công. Và chúng ta đã thấy bọn chúng hung hãn tới mức nào khi bị dồn vào đường cùng. Nhóm Hiệp sĩ thì công cụ hỗ trợ lại không đủ để khống chế tội phạm”, Tuấn Hưng viết.

Nam ca sĩ nói thêm: “Có nhiều thông tin cho biết, hiện gia đình nạn nhất đã có nhiều nguồn hỗ trợ. Nhưng tôi nghĩ. Bao nhiêu cũng là không đủ với sự mất mát mãi mãimột người cha. Người rất quan trọng cho em và gia đình”.

Cựu siêu mẫu Xuân Lan cũng là một trong những sao Việt đầu tiên chia sẻ niềm xót thương khi chứng kiến toàn bộ vụ việc. Cô gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân: “Nghiêng mình mặc niệm các anh, thành thật chia buồn cùng các gia đình. Cám ơn các anh vì ít nhất cuộc đời này còn nhiều anh hùng bảo vệ cái đúng”.

Sao Việt tiếc thương hai hiệp sĩ tử nạn trong vụ truy đuổi cướp tại Sài Gòn - 1

Tuấn Hưng, Xuân Lan và nhiều sao Việt đã bày tỏ niềm tiếc thương tới các hiệp sĩ tử nạn. 

Nữ diễn viên Kim Tuyến bày tỏ: “Thật sự không biết phải nói gì để tỏ sự thương tiếc và kính trọng đối với những tấm lòng quả cảm và sự hy sinh cao thượng của các Anh, những Hiệp Sĩ Sài Gòn đã hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ tối qua.

Xin được chia buồn cùng gia đình và người thân các anh, mong các anh bình yên nới chín suối. Kim Tuyến muốn đến thắp một nén nhang cho các anh, các bạn nào có thông tin địa chỉ nơi diễn ra tang lễ cho Kim Tuyến xin sớm nhé!”.

Nữ diễn viên Tú Vi cũng gửi lời chia buồn tới các hiệp sĩ tử nạn: "Mấy hôm nay lùm xùm nhiều thông tin, cho đến khi đọc tin về các anh hiệp sĩ mới thấy sự hi sinh của các anh thì chút sân si có là gì đâu. Thương quá, muốn gửi đến các anh và gia đình một ít từ tâm! Mong sẽ là một cái ôm thặt chặt từ Sài Gòn đến các anh".

Cũng trong tối 14.5, nam diễn viên Minh Luân đã âm thầm tới gia đình hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam tại tỉnh Đồng Nai để thắp nhang, trực tiếp chia buồn với gia đình. Do không biết địa chỉ nhà riêng của anh Nguyễn Hoàng Nam và anh Nguyễn Văn Thôi, Minh Luân đã phải xin thông tin từ cư dân mạng. Ngay sau đó, anh cùng bạn bè vội di chuyển từ TP.HCM về Đồng Nai để thắp nhang viếng anh Nguyễn Hoàng Nam.

Sao Việt tiếc thương hai hiệp sĩ tử nạn trong vụ truy đuổi cướp tại Sài Gòn - 2

Diễn viên Minh Luân tới tận nhà hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam để thắp nhang, chia buồn cùng gia đình.

Trưa 14.5, MC Quyền Linh cũng tới thắp hương và động viên người thân các “hiệp sĩ” tại Trung tâm Pháp y TP.HCM. Đồng thời, anh tới bệnh viện thăm hỏi những hiệp sĩ khác tại phòng cấp cứu. 

MC Quyền Linh xúc động cho biết: “Thật là đau lòng, xin chia sẻ mất mát này cùng gia đình, đồng đội các hiệp sĩ. Nhìn con anh Thôi mà không cầm được nước mắt, vĩnh biệt anh Nam và anh Thôi”.

Sao Việt tiếc thương hai hiệp sĩ tử nạn trong vụ truy đuổi cướp tại Sài Gòn - 3

MC Quyền Linh âm thầm tới gia đình các nạn nhân chia buồn và hỏi thăm từng hiệp sĩ bị nạn.

Cùng với các nghệ sĩ, diễn viên Tiến Luật, Diệu Nhi đã kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ gia đình các nạn nhân thông qua trang cá nhân. 

Sao Việt sốc trước phát ngôn ”vỗ mông để chào hỏi” của Phạm Anh Khoa

Quế Vân cho biết cô sẽ phản ứng lại bằng cái tát nếu bị vỗ mông. Ca sĩ Duy Khánh thì tỏ ra không đồng tình trước...

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung