NTK Đỗ Mạnh Cường nói lý do giàu nhưng chỉ có duy nhất 1 chiếc túi Hermes

Thứ Tư, ngày 12/09/2018 19:31 PM (GMT+7)
Chia sẻ

NTK gạo cạo của làng mẫu Việt thể hiện quan điểm dùng đồ hiệu, "gây sóng" cộng đồng mạng.

NTK Đỗ Mạnh Cường nói lý do giàu nhưng chỉ có duy nhất 1 chiếc túi Hermes - 1

NTK Đỗ Mạnh Cường và chiếc túi Birkin Hermes duy nhất được anh thường xuyên sử dụng.

"Người có học thức và trình độ nhất định họ không đánh giá người khác qua mấy chiếc túi hiệu bạn đeo trên người mà qua những việc bạn làm. Xét cho cùng, người có tiền thực sự họ mua túi để phục vụ bản thân họ, chứ không phải họ mua mấy chiếc túi để nâng cao giá trị bản thân họ đâu, vì giá trị của họ là những việc họ cống hiến cho xã hội, là cách sống của họ với gia đình, với những người xung quanh, là những người luôn bên cạnh ủng hộ và yêu thương họ. Nên không có giá trị thì có đắp cả đống đồ hiệu lên người, đeo nào Hermes, Dior, Chanel... thì không phải ai cũng nể trọng bạn đâu ngoài mấy đứa thích đú đởn." - NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng thể hiện quan điểm sử dụng hàng hiệu.

Anh nói thêm về chiếc túi Hermes duy nhất được anh dùng "1000 lần", đó là chiếc túi mua ở Hà Nội và anh không có nhu cầu mua thêm bởi cá nhân anh đã không còn đam mê trong việc tậu túi hiệu. Với anh, túi có đắt tiền tới đâu NTK Đỗ Mạnh Cường cũng chỉ coi là món đồ để đựng, anh không nâng niu, cũng chẳng bỏ lên tủ trang trọng, luôn quăng quật mọi lúc mọi nơi, lỡ đi đường dính mưa cũng chẳng buồn che.

NTK Đỗ Mạnh Cường nói lý do giàu nhưng chỉ có duy nhất 1 chiếc túi Hermes - 2

Cận cảnh túi hiệu của Đỗ Mạnh Cường.

"Nên giờ nó đã rất Nát - theo lời 1 cô gái xinh đẹp nói và khuyên tôi ráng kiếm tiền mua thêm túi mới nhưng tôi cũng sẽ không mua thêm nữa. Vì nói thật tôi cũng chẳng giàu có gì, tôi làm được bao nhiêu cũng chỉ đủ làm 2 show diễn mỗi năm, phụ giúp bố mẹ thêm, nuôi con, từ thiện... và 1 số ít cho nhu cầu cá nhân như đi du lịch hay shopping. Nên đừng ai khuyên tôi phải mua túi birkin nữa và cũng đừng mang nó ra xỉ nhục để làm tôi cảm thấy xấu hổ" - NTK Đỗ Mạnh Cường thẳng thắn nói lên suy nghĩ trong anh.

Trước những chia sẻ đó, Đỗ Mạnh Cường nhận được rất nhiều sự ủng hộ của giới nghệ sĩ. 

Stylist Kelbin Lei thể hiện chung quan điểm, nhiều túi hơn cũng không có nghĩa là có giá trị hơn với người xài hoài 1 túi. Ai biết suy nghĩ sẽ không nói vậy.

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu khẳng định thêm, giá trị của một người được đo bằng cảm nhận, không phải bằng con số, "cái gì còn mua được bằng tiền thì vẫn còn rẻ mà...". Trong khi đó, ca sĩ Tóc Tiên chỉ nói ngắn gọn bằng từ "chuẩn" ngầm đồng tình với những gì NTK Đỗ Mạnh Cường nói.

NTK Đỗ Mạnh Cường nói lý do giàu nhưng chỉ có duy nhất 1 chiếc túi Hermes - 3

Đây không phải là lần đầu tiên NTK Đỗ Mạnh Cường bị "đồng nghiệp" công kích khi sử dụng 1 túi hiệu "1000 lần".

NTK Đỗ Mạnh Cường: Võ Hoàng Yến đang ở thời kỳ đẹp nhất

Nữ siêu mẫu mang đến hình ảnh quyến rũ, nữ tính, sang trọng, thời thượng trong những thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường.

Chia sẻ
Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung