Ảnh thời trang kỳ quái của quán quân Next Top Model

Thứ Hai, ngày 20/04/2020 19:51 PM (GMT+7)

Chỉ cao 1m55 nhưng quán quân Next Top Việt vẫn tạo được ấn tượng riêng trong sự nghiệp.

Ảnh thời trang kỳ quái của quán quân Next Top Model - 1

Fung La tạo dáng khó với trang phục ngắn.

Fung La được biết tới với vai trò người mẫu nhưng lại thấp nhất trong làng chân dài Việt. Chính điều này, khiến cô phải tìm ra hướng đi riêng, tạo dấu ấn khác biệt. Dĩ nhiên, với chiều cao 1m55, Fung La không đạt chuẩn để diễn runway. Vì vậy, phát huy thế mạnh trong các bộ hình photoshoot mới là phương diện được cô quan tâm, đầu tư nhiều hơn.

Với gương mặt hội tụ nhan sắc lai xinh đẹp, khác biệt so với người mẫu cùng trang lứa, Fung La được chọn mặt gửi vàng trong những bộ hình có chút độc - dị - lạ. Để ghi dấu trong lòng khán giả, cô mạo hiểm chụp bán nude, để lộ ngực trần hay có những góc pose dáng khá phản cảm. Với chiều cao khiêm tốn và chỉ nặng hơn 40kg, thân hình mảnh mai lại là yếu tố giúp những bức hình khoe da thịt bớt phô hơn.

Fung La từng trải lòng với khán giả khi không hề tự ti với chiều cao của chính mình. Cô dẫn chứng, "Cô mẫu 170cm có thể nổi bật trong đám đông và cô gái 155cm cũng có thể nổi bật giữa dàn mẫu 170cm, tôi nghĩ vậy".  Dù không được diễn runway nhiều, nhưng tạo dáng và làm chủ thần thái chính là thế mạnh của Fung La. Và cô tâm niệm, khi nào hết đam mê với nghề mẫu khi đó mới "chết chìm", đam mê chính là yếu tố quan trọng nhất để cô duy trì sự nghiệp. 

Ảnh thời trang kỳ quái của quán quân Next Top Model - 2

Cô thoải mái để ngực trần, tạo dáng khó trước ống kính nhiếp ảnh gia.

Ảnh thời trang kỳ quái của quán quân Next Top Model - 3

Cô lựa chọn chụp hình thời trang với những cách thể hiện đi ngược lại thị hiếu số đông dễ gây nên tranh luận. Fung La là một trong những người mẫu khá chịu chơi "hy sinh vì nghệ thuật". 

Được giới trẻ Sài thành biết tới từ năm 2016 với vai trò người mẫu tự do cùng nhan sắc lai đặc biệt. Sau đó, Fung La tham gia Next Top Việt và trở thành quán quân. Sau 4 năm hoạt động người mẫu, Fung La cũng không tránh khỏi sự cạnh tranh khốc liệt và luôn đào thải để tìm kiếm gương mặt mới. Cô rẽ hướng sang làm diễn viên và nhận được những lời khen từ khán giả cho bước đi này.

Tham gia diễn xuất trong các MV ca nhạc, sự góp mặt của nàng mẫu nấm lùn như thổi cơn gió mới vào các bản tình ca từ phóng khoáng tới da diết, hình ảnh của cô đều đáp ứng được.

Ảnh thời trang kỳ quái của quán quân Next Top Model - 4

Những concept chụp hình ấn tượng,  Fung La luôn là ứng cử viên hàng đầu được lựa chọn.

Ảnh thời trang kỳ quái của quán quân Next Top Model - 5

Những bức hình bán nude của Fung La được khen mang tính nghệ thuật cao, thân hình mảnh mai tiết chế sự phồn thực với da thịt quá nhiều.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/nguoi-dep-chan-ai-gay-chu-y-bang-anh-tao-bao-it-ai-dam-bat-chuoc-10...

Hoàng Thùy Linh không nội y khéo léo, khó ai chê

Hoàng Thùy Linh thú nhận niềm vui cách ly những ngày ở nhà lên đồ rồi chụp hình sống ảo.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung