Màn diễn của hoa hậu Mỹ Linh đêm chung kết bị cắt sóng vì phục trang ngắn?

Thứ Ba, ngày 18/09/2018 18:59 PM (GMT+7)

So với kịch bản tổng duyệt trước đó, phần trình diễn của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh - Thùy Dung - Thanh Tú đã bị cắt sóng.

Màn diễn của hoa hậu Mỹ Linh đêm chung kết bị cắt sóng vì phục trang ngắn? - 1

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam là người dàn dựng và lên kế hoạch thứ tự các tiết mục trình diễn đêm chung kết HH Việt Nam 2018. So với đêm tổng duyệt và đêm chung kết tổ chức ngày 16.9, tiết mục nhảy hiện đại của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 của Đỗ Mỹ Linh - Thùy Dung - Thanh Tú đã bị cắt sóng. Ngay sau khi sự kiện kết thúc, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã có chia sẻ ngắn: "Thực chất từ tổng duyệt cho tới đêm chung kết sẽ có sai số về thời gian, hơn nữa tôi muốn toàn bộ sự tập trung hướng tới các thí sinh Hoa hậu năm nay. Còn chuyện đồ diễn quá ngắn hay có chút không hợp hình ảnh với các người đẹp ban tổ chức có thể xử lý được, đó không phải là lý do cắt sóng".

Còn về phía Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cô cũng lên tiếng chia sẻ khá thắn: "Vì chúng tôi tập gấp nên cũng chưa đều, đồ diễn thì phản cảm quá. Hơn nữa, trên cương vị là các Hoa - Á hậu thì việc nhảy nhót kiểu giải trí như vậy là không nên". 

Màn diễn của hoa hậu Mỹ Linh đêm chung kết bị cắt sóng vì phục trang ngắn? - 2

Đỗ Mỹ Linh và 2 năm đương nhiệm tạo dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.

Màn diễn của hoa hậu Mỹ Linh đêm chung kết bị cắt sóng vì phục trang ngắn? - 3

Bên cạnh đó, Đỗ Mỹ Linh không ngần ngại dành cho Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy những lời khen ngợi. Là thành viên ban giám khảo, hơn ai hết Đỗ Mỹ Linh có những quan sát và cảm nhận rõ nét về Trần Tiểu Vy. Chính sự lễ phép, hồn nhiên của Tiểu Vy đã tạo nên ấn tượng trong Đỗ Mỹ Linh. "Vy là một cô gái vô cùng dễ thương, tôi tin rằng ai tiếp xúc với Vy đều cảm nhận được. Cô bé giống như một tờ giấy trắng, một viên ngọc cần mài dũa để toả sáng" - cô nói.

Cuối cùng, Đỗ Mỹ Linh không quên nhắn nhủ tới người hâm mộ: "Mong mọi người đừng quá khắt khe với Tiểu Vy, hãy cổ vũ, động viên tiếp thêm năng lượng cho cô gái vô cùng xinh đẹp này".

Màn diễn của hoa hậu Mỹ Linh đêm chung kết bị cắt sóng vì phục trang ngắn? - 4

Đỗ Mỹ Linh không kìm nổi sự xúc động trong thời khắc chuyển giao vương miện cho tân HH Trần Tiểu Vy.

Màn diễn của hoa hậu Mỹ Linh đêm chung kết bị cắt sóng vì phục trang ngắn? - 5

Màn diễn của hoa hậu Mỹ Linh đêm chung kết bị cắt sóng vì phục trang ngắn? - 6

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot