Mốt áo tắm khoét hông lên ngôi ở Tuần lễ thời trang Úc

Thứ Hai, ngày 21/05/2018 00:07 AM (GMT+7)

Những hình ảnh của mẫu diễn tại Tuần lễ thời trang Úc 2018 nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Mốt áo tắm khoét hông lên ngôi ở Tuần lễ thời trang Úc - 1

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Úc, bộ sưu tập áo tắm nhỏ xíu với đường cắt hông cao nhận được sự quan tâm lớn của giới mộ điệu khi được người mẫu trình diễn trên sàn runway.

Mốt áo tắm khoét hông lên ngôi ở Tuần lễ thời trang Úc - 2

Mặc đồ như không là đây chứ đâu khi thiết kế bikini nhỏ xíu, thậm chí gây nóng mặt cho người đối diện bởi hở da thịt quá nhiều. Được biết, bộ sưu tập của thương hiệu thời trang I.AM.GIA. 

Mốt áo tắm khoét hông lên ngôi ở Tuần lễ thời trang Úc - 3

 I.AM.GIA nổi tiếng với những mẫu thiết kế gợi cảm và có chút khiêu khích khi biết cách làm nổi bật thân hình của người mẫu trong những thiết kế mỏng tang như sương.

Mốt áo tắm khoét hông lên ngôi ở Tuần lễ thời trang Úc - 4

Với những gợi ý từ những trang phục này, không chỉ thách thức người mẫu đủ dũng cảm diện chúng lên người trình diễn khắp đường băng và nguy cơ lộ hàng là không tránh khỏi. Sự thách thức với người xem là trở nên ngại ngùng và đỏ mặt nếu không có "thần kinh thép".

Mốt áo tắm khoét hông lên ngôi ở Tuần lễ thời trang Úc - 5

Chân dài Jessica Gomes gây mê với thân hình nuột nà trong thiết kế đồ bơi màu beige. Bỏ qua chiếc quần tam giác nhỏ xíu, hãy tập trung sự chú ý với mẫu áo tắm đang được hội chị em dành nhiều sự quan tâm khi có cup hình xoài với gọng nâng đỡ vòng một hữu ích.

Mốt áo tắm khoét hông lên ngôi ở Tuần lễ thời trang Úc - 6

Trong một thiết kế khác, mẫu áo tắm được lấy cảm hứng nữ chiến binh với chất liệu bằng da đen, ôm dáng và khoét hông cao. Bên cạnh đó, hình cut out giọt nước ngay dưới chân ngực tạo nên sức hút cho mọi ánh nhìn.

Mốt áo tắm khoét hông lên ngôi ở Tuần lễ thời trang Úc - 7

Một số mẫu thiết kế khác của I.AM.GIA cùng được trình diễn trong BST. Dù kín đáo nhưng chỉ cần cắt xẻ vài điểm nhạy cảm cũng đủ tạo nên sự khác biệt và sexy theo chất riêng.

Mốt áo tắm khoét hông lên ngôi ở Tuần lễ thời trang Úc - 8

Đây là thương hiệu được rất nhiều siêu sao thế giới yêu thích, trong đó phải kể đến những cái tên: Bella Hadid, Stella Maxwell, Jordyn Woods...

Người mẫu trình diễn trang phục cắt xẻ hiểm trong cùng BST của I.AM.GIA

Bảo Thy: ”Cuồng” mua đồ hiệu vì vụ cháy nhà, chết hụt

"Tôi dùng đồ hiệu vì thích chứ không phải muốn sang hay không sang" - Bảo Thy tiết lộ.

Theo Mộc (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot