Lộ ảnh khỏa thân của Hoa hậu Mexico dự Miss World

Thứ Sáu, ngày 09/12/2016 15:47 PM (GMT+7)

Ana Girault - một trong những thí sinh sáng giá nhất của cuộc thi Miss World vừa lộ ảnh nude.

Sự kiện: Miss World 2009

Lộ ảnh khỏa thân của Hoa hậu Mexico dự Miss World - 1

Một thí sinh triển vọng của cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới là đại diện Mexico vừa lộ hình ảnh khỏa thân. Ảnh nóng của cô đang lan truyền nhanh trên mạng xã hội và các diễn đàn đưa tin về hoa hậu. 

Trong ảnh, Anna Girault  selfie (chụp ảnh tự sướng) trước gương. Theo đặc điểm của bức hình dường như cô chụp qua ứng dụng di động Snapchat.

Lộ ảnh khỏa thân của Hoa hậu Mexico dự Miss World - 2

Trong nhiều cuộc thi sắc đẹp có quy định cấm thí sinh chụp ảnh nude. Nhiều hoa hậu từng bị tước vương miện vì lộ hình "mát mẻ" trong quá khứ ví dụ như Hoa hậu Mỹ Vanessa Williams, Hoa hậu vùng Brittany (Pháp Eugenie Journee, Hoa hậu Thế giới (Miss World) Zimbabwe Emily Kachote. Tuy nhiên hiện chưa rõ phản ứng của tổ chức Hoa hậu Thế giới trước sự cố lộ ảnh khỏa thân của đại diện Mexico.

Ana Girault là một trong những thí sinh sáng giá nhất của cuộc thi Miss World  - Hoa hậu Thế giới năm nay. Ana Girault đăng quang Hoa hậu Mexico vào tháng 11.2016 và được đánh giá là xinh, đẹp, thông minh, quyến rũ. Cô có gương mặt khả ái, chiều cao lý tưởng 1m82. Mới đây trang Missology vừa dự đoán Anna Grirault ở vị trí thứ 4 trong top 10.

Hiện nay người đẹp Ana Girault đang làm trong lĩnh vực marketing, quan hệ công chúng. Cô có khả năng hấp dẫn sự quan tâm của cô chúng. Một bài phát biểu có chủ đề chống bắt nạt trên Facebook của Grirault từng thu hút rất đông sự chú ý. Vì vậy nếu Anna Girault bị loại vì bức ảnh nude sẽ là một đáng tiếc tại Miss World năm nay. 

Cùng ngắm nhan sắc của Hoa hậu Mexico Anna Girault: 

Lộ ảnh khỏa thân của Hoa hậu Mexico dự Miss World - 3

Lộ ảnh khỏa thân của Hoa hậu Mexico dự Miss World - 4

Lộ ảnh khỏa thân của Hoa hậu Mexico dự Miss World - 5

Lộ ảnh khỏa thân của Hoa hậu Mexico dự Miss World - 6

Lộ ảnh khỏa thân của Hoa hậu Mexico dự Miss World - 7

Ana Girault là một trong những thí sinh sáng giá nhất của cuộc thi Miss World 

Theo Thu Hương (Dân Việt)
sự kiện Miss World 2009