Lan Khuê lên tiếng về thông tin bị xử ép tại HHTG

Thứ Năm, ngày 10/12/2015 13:52 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước những tin đồn bị nước chủ nhà xử ép tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015, Trần Ngọc Lan Khuê cho rằng mình cần cố gắng gấp đôi, gấp ba thay vì ngồi than vãn.

Thời gian gần đây xuất hiện thông tin cho rằng, đại diện Việt Nam - Trần Ngọc Lan Khuê gặp rất nhiều khó khăn "kỳ cục" tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 đang diễn ra tại Trung Quốc.

Nhiều người than phiền trên các diễn đàn về việc không thể bình chọn cho Lan Khuê. Thậm chí, phần bình chọn của đại diện Việt Nam bất ngờ bị chặn trên trang web chính thức và ứng dụng điện tử. Tại một ứng dụng khác để tính điểm phần thi truyền thống còn không nhận mã điện thoại Việt Nam, trong khi các quốc gia còn lại vẫn sử dụng bình thường.

Lan Khuê lên tiếng về thông tin bị xử ép tại HHTG - 1

Trước những tin đồn bên lề, Trần Ngọc Lan Khuê cho rằng mình cần cố gắng gấp đôi, gấp ba thay vì ngồi than vãn

Chia sẻ về vấn đề này, Lan Khuê cho biết ở Trung Quốc việc đăng nhập vào Facebook hoặc liên lạc về Việt Nam là khá khó khăn. Cô cũng nghe các fans phản ánh tình trạng đó nhưng vì quá bận rộn với lịch tập luyện và tham gia các hoạt động nên cô chưa kiểm tra kỹ lại được nên không thể khẳng định.

Tuy nhiên, chân dài sinh năm 1993 lại tâm niệm đây là một trong các thử thách cần vượt qua. “Ngay từ những ngày đầu, tôi đã lường trước được mình sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc thi này, song đây cũng là cơ hội lớn cho tôi dễ toả sáng.

Tôi thích câu nói: “Cái gì không giết chết bạn sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn”. Chính những khó khăn thử thách đó lại khiến cho hành trình của tôi tại Hoa hậu Thế giới thêm thú vị, và cũng nhờ đó thành quả dù lớn dù nhỏ mà tôi có được tại cuộc thi này sẽ thêm phần ý nghĩa".

Lan Khuê lên tiếng về thông tin bị xử ép tại HHTG - 2

Lan Khuê trượt top 8 Người đẹp Thể thao - Miss Sports

Bên cạnh đó, Lan Khuê cho biết đây là một cuộc thi tầm thế giới, vậy nên đánh giá của khán giả thế giới quan trọng không kém những danh hiệu mà các giám khảo trao tặng. Cô tin tưởng rằng, người hâm mộ theo dõi cuộc thi sẽ có cái nhìn công tâm đối với tất cả các thí sinh.

Lan Khuê lên tiếng về thông tin bị xử ép tại HHTG - 3

Ngày 12.12 tới đây, Lan Khuê và các thí sinh Miss World 2015 sẽ bước vào phần thi Trang phục dạ hội và Top Model

Nhiệm vụ của tôi là cố gắng hết mình tại cuộc thi này và đặt niềm tin vào sự ủng hộ của khán giả, tôi không muốn mình bị phân tâm quá nhiều. Tôi tin rằng khán giả sẽ có những góc nhìn đúng đắn nhất. Với tôi chiến thắng trong lòng khán giả quan trọng không kém giải thưởng của các giám khảo. Tôi tham gia cuộc thi này vì màu cờ sắc áo Việt Nam và tôi tin rằng đánh giá cũng như sự ủng hộ của khán giả Việt Nam là quan trọng nhất".

Chia sẻ
Theo Tuệ Mẫn (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Thế giới
Báo lỗi nội dung