Lần đầu tiên trẻ em tự kỷ diễn thời trang, quyên góp tiền ủng hộ miền Trung

Chủ Nhật, ngày 01/11/2020 11:21 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Show diễn thời trang nhí "Đôi chân biết hát" được tổ chức lần thứ 3 ghi nhận những đóng góp ý nghĩa và thiết thực tới đồng bào miền Trung.

Lần đầu tiên trẻ em tự kỷ diễn thời trang, quyên góp tiền ủng hộ miền Trung - 1

Người mẫu đặc biệt góp mặt trong show diễn là những em bé tự kỷ.

Không đơn thuần là một sự kiện trình diễn thời trang nhí – nơi các bé được thể hiện khả năng catwalk, các NTK giới thiệu bộ sưu tập, “Đôi chân biết hát 3” gây ấn tượng khi chắp cánh giấc mơ tỏa sáng của các em nhỏ tự kỷ, chung tay kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt trong những ngày khó khăn này.

Các bé xuất hiện đầy nổi bật cùng những chiếc xe 1 bánh, trong trang phục cá tính, phóng khoáng đến từ NTK Huu Anh Zoner. Tinh thần đầy lạc quan, mạnh mẽ được NTK Huu Anh Zoner gửi gắm qua từng họa tiết, màu sắc, kiểu dáng của bộ sưu tập: “Các con hãy cứ tiếp tục đi trên con đường mình mơ ước, mọi giấc mơ đều thật đẹp và các con xứng đáng với những giấc mơ”…

Chính bởi điều đó, bên cạnh những giây phút đầy rực rỡ và tươi vui, không gian của buổi trình diễn còn có những khoảng lặng xúc động. Khán giả tham dự “Đôi chân biết hát 3” chắc chắn cảm thấy bản thân giống như đang lạc vào một bản giao hưởng của những cảm xúc chân thật nhất. Họ cùng vui, cùng cười, rồi lại cùng rưng rưng, cũng có khi bật khóc vì hạnh phúc khi được nhìn thấy các em bé sải bước và tỏa sáng.

Lần đầu tiên trẻ em tự kỷ diễn thời trang, quyên góp tiền ủng hộ miền Trung - 2

Các bé tự tin mặc trang phục đẹp, đạp xe trình diễn quanh hồ.

Lần đầu tiên trẻ em tự kỷ diễn thời trang, quyên góp tiền ủng hộ miền Trung - 3

Mẫu nhí có phần trình diễn ấn tượng cùng gương mặt thần thái nhất thuộc về Phan Trúc Linh - quán quân Đôi chân biết hát 3.

Lần đầu tiên trẻ em tự kỷ diễn thời trang, quyên góp tiền ủng hộ miền Trung - 5

Mẫu nhí Phan Minh Thư - đạt giải á quân 1

Lần đầu tiên trẻ em tự kỷ diễn thời trang, quyên góp tiền ủng hộ miền Trung - 6

Mẫu nhí Nguyễn Thị Ngọc Hân - á quân 2.

Buổi trình diễn là sự kết hợp theo đường dây mang lại sự hài hoà, dẫn dắt người xem với cảm xúc liền mạch từ 4 NTK Huu Anh Zoner – NTK Thảo Nguyễn – NTK AnST – NTK Trần Thanh Mẫn.

Mỗi NTK mang tới một chất liệu, cảm hứng sáng tạo riêng thể hiện cá tính thời trang khác biệt. NTK Thảo Nguyễn mang đến trang phục cảm hứng mùa thu với sự nhẹ nhàng, bay bổng. NTK AnST nhuộm màu tươi mới cảm hứng block color, những gam màu nổi bật và chất liệu sang trọng.

NTK Trần Thanh Mẫn với bộ sưu tập cảm hứng từ tương lai trên chất liệu vải ánh kim. Kết màn là bộ sưu tập đến từ NTK Huu Anh Zoner có tên Five Elements đậm chất đường phố, bụi bặm.

Một phần ý nghĩa to lớn của show là tinh thần sẻ chia, nhân ái vốn đã trở thành truyền thống của người Việt. Đại diện ban tổ chức - NTK Huu Anh Zoner cùng NTK Thảo Nguyễn đứng ra kêu gọi, bán đấu giá sản phẩm, dùng toàn bộ số tiền đó ủng hộ đồng bào miền Trung, nơi đang bị ảnh hưởng nặng nề từ bão lụt. Tổng số tiền nhận được lên tới 60 triệu đồng. Trong đó, tiền quyên góp được gửi trực tiếp đến quỹ nhà chống lũ, phần tiền bán đấu giá sản phẩm được NTK Thảo Nguyễn ủng hộ cho quỹ trồng rừng của Hoa hậu H’Hen Niê.

Lần đầu tiên trẻ em tự kỷ diễn thời trang, quyên góp tiền ủng hộ miền Trung - 7

NTK Thảo Nguyễn bán đấu giá váy quyên góp các dự án thiện nguyện.

Lần đầu tiên trẻ em tự kỷ diễn thời trang, quyên góp tiền ủng hộ miền Trung - 8

Trưởng ban tổ chức - NTK Huu Anh Zoner trao giải thưởng cho những mẫu nhí có phần trình diễn ấn tượng.

Nguồn: http://danviet.vn/lan-dau-tien-tre-em-tu-ky-dien-thoi-trang-quyen-gop-tien-ung-ho-mien-trung-502...

Hoa hậu Lương Thùy Linh lạ lẫm và kiêu sa trong đầm nhung xuyên thấu

"Người đàn bà nhung lụa" Hà Linh Thư trở lại với BST Thu Đông trong Tuần lễ Thời trang Runway Fashion Week 2020.

Chia sẻ
Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung