Khởi động Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề "Thập kỷ hương sắc"

Thứ Năm, ngày 28/05/2020 04:00 AM (GMT+7)

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 mang tên "Thập kỷ hương sắc", đánh dấu hành trình 10 năm ấn tượng của cuộc thi hoa hậu có tuổi đời lớn nhất và quy mô nhất Việt Nam sau 32 năm tổ chức .

Khởi động Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề "Thập kỷ hương sắc" - 1

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 đọ sắc tại buổi họp báo.

“Hoa hậu Việt Nam” được tổ chức hai năm một lần trên quy mô toàn quốc. Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2020” đã được Bộ VH-TT-DL cấp giấy phép tổ chức, theo thể lệ cuộc thi; Nữ công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 27 tuổi có chiều cao từ 1,63m trở lên có thể đăng ký tham gia hành trình tôn vinh tân hoa hậu.

Năm 2020, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với chủ đề "Thập kỷ hương sắc" còn có thêm ý nghĩa khi cuộc thi được tổ chức vào năm bắt đầu của một thập kỷ mới, mở ra một thập kỷ nhan sắc mới với kỳ vọng thành công và gây tiếng vang hơn nữa trong tương lai.

Khởi động Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề "Thập kỷ hương sắc" - 2

Ban tổ chức ký kết đồng hành cùng cuộc thi.

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức cho biết tiêu chí lựa vẫn là cô gái Việt Nam tiêu biểu, có vẻ đẹp ngoại hình và tâm hồn, đại diện cho Phụ nữ Việt Nam và văn hóa Việt Nam; người đó phải thực hiện được sứ mệnh của hoa hậu Việt Nam, đại diện xứng đáng cho vẻ đẹp Việt Nam ở các cuộc thi quốc tế. Bên cạnh đó còn phải đáp ứng về độ tuổi từ 18-27, có vẻ đẹp tự nhiên…

Cuộc thi năm nay sẽ diễn ra từ tháng 8 đến tháng 10 năm 2020 với vòng Chung khảo phía Bắc và phía Nam, đêm Chung kết sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài phần thi chính thức, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ có nhiều phần thi hấp dẫn, được đầu tư dàn dựng công phu như Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Truyền thông… với format mới lạ, đi vào khai thác thế mạnh của thí sinh.

Chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật liên tục trên trang: https://www.tienphong.vn/ và fanpage: https://www.facebook.com/MissVietnam.TP/ 

Khởi động Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề "Thập kỷ hương sắc" - 3

Các hoa hậu, á hậu và đại biểu tham dự họp báo khởi động cuộc thi.

Khởi động Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề "Thập kỷ hương sắc" - 4

Đương kim hoa hậu Trần Tiểu Vy tại buổi họp báo.

Khởi động Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề "Thập kỷ hương sắc" - 5

Từ trái qua: Bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Á hậu Kiều Loan.

Nguồn: http://danviet.vn/khoi-dong-hoa-hau-viet-nam-2020-voi-chu-de-thap-ky-huong-sac-50202028535831781...

Bất ngờ với giá trị bộ monokini của Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy hiếm hoi mặc đồ bơi, khoe thân hình chuẩn từng centimet.

Theo Gia Linh (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot