Hà Hồ mặc giấu bụng chuẩn mực, bí quyết là đây!

Thứ Hai, ngày 25/05/2020 05:08 AM (GMT+7)

Hãy học hỏi cách chọn váy áo giấu bụng bầu "thần thánh" như Hà Hồ.

Hà Hồ mặc giấu bụng chuẩn mực, bí quyết là đây! - 1

Hà Hồ dính nghi vấn mang thai với bạn trai Kim Lý.

Vốn là một fashionista đình đám của Vbiz, thời trang của Hà Hồ luôn là thước đo của cái đẹp, là bí quyết khiến nhiều chị em muốn học hỏi. Tuy nhiên, thời gian gần đây, “Nữ hoàng giải trí” khiến nhiều người bất ngờ khi liên tục diện style đơn giản, rộng thùng thình, giấu dáng khiến nhiều người đặt ra nghi vấn cô đang mang thai với bạn trai Kim Lý. Mới đây, một nguồn tin thân cận đã xác nhận cô đang mang song thai với bạn trai Kim Lý. 

Hà Hồ mặc giấu bụng chuẩn mực, bí quyết là đây! - 2

Hà Hồ mang thai 3 tháng. Đây là hình ảnh cô đi Maldives cách đây 2 tháng, lúc này người đẹp vẫn thoải mái diện được những bộ bikini ôm sát.

Nhưng trên tất cả, ngoài gu ăn mặc có phần thay đổi cơ bản người đẹp vẫn luôn rạng rỡ, chỉn chu trong những sự kiện mình góp mặt. Bên cạnh đó gương mặt tươi tắn, không hề có dấu hiệu tăng cân giúp cô khiến mọi hoài nghi về tin đồn mang thai càng trở nên khó hiểu.

Hà Hồ mặc giấu bụng chuẩn mực, bí quyết là đây! - 3

Những chiếc váy body ôm sát đã được thay thế bằng những chiếc váy rộng, dáng baby doll.

Hà Hồ mặc giấu bụng chuẩn mực, bí quyết là đây! - 4

Đây là kiểu váy được xem là số 1 trong việc giấu dáng. Nhất là trong những tháng đầu của thai kỳ, việc mặc những chiếc váy dáng suông này vừa tạo độ thoải mái vừa giúp người đối diện khó nhận ra sự thay đổi trên cơ thể bạn.

Hà Hồ mặc giấu bụng chuẩn mực, bí quyết là đây! - 5

Ngay cả khi chụp hình với bạn thân Thanh Hằng, Hà Hồ vẫn trung thành với style váy rộng để không lộ rõ bụng bầu ở những góc chụp cận cảnh.

Hà Hồ mặc giấu bụng chuẩn mực, bí quyết là đây! - 6

Hay trong chuyến đi từ thiện gần đây, Hà Hồ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài giản dị, gần gũi. Người đẹp diện chiếc áo sơ mi trắng dáng rộng, chính điều này càng khiến cho nghi vấn cô đang mang thai càng trở nên rộn ràng.

Vậy nếu muốn giấu bụng bầu như Hà Hồ, hãy học hỏi các item “thần thánh" sau:

Sơ mi form rộng

Hà Hồ mặc giấu bụng chuẩn mực, bí quyết là đây! - 7

Áo sơ mi dáng rộng- item hoàn hảo để giấu bụng bầu.

Sơ mi trắng với form áo rộng vừa thoải mái, vừa thanh lịch hoàn toàn đáp ứng được nhiều hoàn cảnh và quan trọng là, chúng giúp các mỹ nhân Vbiz có thể che được bụng bầu trong những tháng đầu thai kỳ.

Áo peplum

Kiểu áo này sinh ra để ưu ái cho vòng 2 hơi lớn hơn bình thường. Diện đồ một màu khiến hình ảnh chủ nhân thêm phần thanh lịch. Mặc áo peplum giúp chị em đầy gợi cảm mà vẫn đẹp tinh tế. Kiểu áo này là công cụ thần kỳ bậc nhất cho những người sở hữu vòng 2 bắt đầu lớn của thời gian đầu của thai kỳ.

Hà Hồ mặc giấu bụng chuẩn mực, bí quyết là đây! - 8

Hoặc lựa chọn những chiếc áp dáng peplum để che đi vòng 2 bắt đầu lớn.

Chọn trang phục gam trầm

Hà Hồ mặc giấu bụng chuẩn mực, bí quyết là đây! - 9

Muốn che bụng bầu thì trước hết hãy dẹp những bộ trang phục sáng màu sang một bên. Những thiết kế có hơi hướng sắc đen tối giản hết mức sẽ giúp đỡ bạn phần nào trong việc che chắn phần bụng “lùm lùm” mà không phải cần đến bất cứ phụ kiện nào đi kèm.

Nguồn: http://danviet.vn/ha-ho-mac-giau-bung-chuan-muc-bi-quyet-la-day-502020255562046.htm

“Hot girl Hollywood” khiến người nhìn nín thở khi diện bikini cảm giác sắp tuột

Loại áo tắm này không chỉ là bảo bối của các nàng có vòng 1 lý tưởng, mà cũng là item thần thánh đối với cô nàng có...

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot