Irina Shayk siêu quyến rũ trong thiết kế của Versace

Thứ Hai, ngày 04/07/2016 15:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cùng với một loạt siêu mẫu như Bella Hadid, Joan Smalls... trong show diễn mở màn ngày đầu tiên của Tuần lễ thời trang cao cấp Thu 2016 tại Paris.

Irina Shayk siêu quyến rũ trong thiết kế của Versace - 1

Irina Shayk trong một thiết kế bất đối xứng xẻ vạt sexy của Versace

Ngày mở màn của Tuần lễ thời trang cao cấp Thu 2016 tại Paris (Fall 2016 Haute Couture Show) được ghi dấu ấn với bộ sưu tập của Versace. Một loạt các tên tuổi người mẫu đình đám như Irina Shayk, Joan Smalls, Bella Hadid... đã trình diễn những thiết kế mới nhất của Donatella.

Tất nhiên, đó sẽ không phải là Versace nếu show diễn thiếu bóng đi những gương mặt đình đám ngồi ở hàng ghế đầu, bên cạnh những thiết kế sexy, lộng lẫy và xa hoa cho những bữa tiệc, cho thảm đỏ. 

Show diễn lần này đánh dấu sự trở lại của Karen Elson - siêu mẫu từng bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1997 với show diễn của Gianni Versace. "Tôi vẫn nhớ show diễn đã rất ngọt ngào và ấm áp, với sự hiện diện của các siêu mẫu đình đám còn tôi chỉ là một người vừa mới bắt đầu và chỉ mới 18 tuổi".

Giờ thì Karen Elson đã là người mẫu lừng danh và sự quay trở lại ngày hôm nay, với cô, rất đáng chờ đợi sau 20 năm. "Donatella và cả nhóm đã rất tuyệt vời. Versace khiến chúng tôi cảm thấy mình được chào đón và thật sự đó là khoảnh khắc rất đáng ghi nhớ".

Irina Shayk siêu quyến rũ trong thiết kế của Versace - 2

Show diễn đánh dấu sự quay trở lại với Versace của Karen Elson sau gần 20 năm

Show diễn của Versace luôn là sân nhà của các siêu mẫu đình đám. Xuất hiện bên cạnh Elson trên sàn diễn là các tên tuổi như Mariacarla Boscono, Sasha Pivovarova, Iselin Steiro, Joan Smalls, Irina Shayk, and Carolyn Murphy.

Irina Shayk siêu quyến rũ trong thiết kế của Versace - 3

Irina Shayk siêu quyến rũ trong thiết kế của Versace - 4

Joan Small

Irina Shayk siêu quyến rũ trong thiết kế của Versace - 5

cùng một loạt siêu mẫu là nhân tố làm nóng sàn diễn của Atelier Versace

Trong khi đó, Bella Hadid và Taylor Hill là những gương mặt mẫu trẻ đại diện cho thế hệ "It girl" (những cô gái sành điệu và có phong cách riêng) của Hollywood. 

Irina Shayk siêu quyến rũ trong thiết kế của Versace - 6

Irina Shayk siêu quyến rũ trong thiết kế của Versace - 7

Bella Hadid và Taylor Hill đại diện cho thế hệ "it girl" mới của Hollywood

Váy dạ hội với các phần cuốn, phủ với những đường lượn sóng và vạt dài là đặc trưng của những thiết kế lần này. Cùng với đó là khuyên tai to bản, các người mẫu được búi tóc đánh rối như tổ chim, trang điểm mắt mèo xanh và son môi màu burgundy. 

Irina Shayk siêu quyến rũ trong thiết kế của Versace - 8

Mắt mèo xanh, tóc búi rối

Irina Shayk siêu quyến rũ trong thiết kế của Versace - 9

khuyên tai to bản là những điểm nhấn của show diễn lần này

Trả lời báo chí, Donatella Versace cho biết: “Bộ sưu tập lần này rất khác biệt đối với tôi. Tôi tập trung vào những chi tiết cuốn, phủ, hạn chế các chi tiết thêu nổi nhưng vẫn vô cùng gợi cảm". Sự kết hợp màu sắc cũng không giống bình thường, nhưng rất thuyết phục, đó là sự kết  hợp của lụa màu xanh da trời và vải cashmere đỏ trên chiếc váy hai dây (slip dress), hay là áo khoác cashmere với màu hồng phớt trên nền xanh bạc hà...

Những thiết kế bất đối xứng cũng là chủ đề được Donnatella thể hiện xuất sắc. Đó là chiếc váy đen lệch một vai với phần xẻ dài bất tận mà Irina Shayk diện, là chiếc váy đỏ chất liệu mềm rủ từ nút thắt trải dài từ xương sườn xuống gót chân, là những mẫu váy cổ bất đối xứng chất liệu mềm mại nhưng lại rất mạnh mẽ trong những bước đi uyển chuyển...

Một số thiết kế cuối của bộ sưu tập vẫn phảng phất những nét cũ của Versace và có lẽ là minh chứng rằng các thói quen cũ không dễ để phá bỏ nhưng tựu chung lại, Versace đã đem đến một bộ sưu tập cao cấp ấn tượng cho mùa Thu đông năm nay. 

Irina Shayk siêu quyến rũ trong thiết kế của Versace - 10

Irina Shayk siêu quyến rũ trong thiết kế của Versace - 11

Lần này, Donatella tập tủng thể hiện các chi tiết cuốn, phủ, gấp với những sự kết hợp màu sắc lạ mắt

Irina Shayk siêu quyến rũ trong thiết kế của Versace - 12

Irina Shayk siêu quyến rũ trong thiết kế của Versace - 13

Irina Shayk siêu quyến rũ trong thiết kế của Versace - 14

Các thiết kế bất đối xứng cũng được tận dụng triệt để thể hiện qua các mẫu váy xẻ, váy lệch một bên ngực...

Một số hình ảnh về bộ sưu tập Atelier Versace trong khuôn khổ tuần lễ thời trang cao cấp Thu Paris 2016:

Chia sẻ
Theo Hoài My (Dân Việt)
sự kiện Tin tức thời trang quốc tế HOT
Báo lỗi nội dung