Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà: "Tôi có dọn dẹp lại facebook nhưng không muốn khoá"

Thứ Bảy, ngày 21/11/2020 12:11 PM (GMT+7)

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có những chia sẻ ngắn gọn sau đêm đăng quang.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà: "Tôi có dọn dẹp lại facebook nhưng không muốn khoá" - 1

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tươi tắn trong buổi họp báo.

- Sau đêm đăng quang, Đỗ Thị Hà có cảm nhận như thế nào?

- Với tôi, đây là vương miện danh giá và tôi tự nhủ với bản thân phải có trách nhiệm, trau dồi kỹ năng để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020.

Về thông tin bất lợi trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng lan truyền nhanh chóng những giờ qua. Trước đây, tôi là một cô gái khá vô tư nên có những hình ảnh và câu nói vui đùa. Nhưng từ khi vương miện được trao cho tôi, thì tôi sẽ có trách nhiệm và cố gắng thay đổi để trở thành hoa hậu của công chúng và là một hoa hậu nhân ái. Vì không ngờ bản thân trở thành hoa hậu nên đã không có sự chuẩn bị tốt. Dù đã "dọn dẹp" lại facebook nhưng tôi không muốn khoá, vì trên đó chỉ lưu giữ những hình ảnh kỷ niệm đẹp của bản thân.

Sau đăng quang, tôi sẽ đồng hành cùng ban tổ chức để hoàn thành nghĩa vụ của một hoa hậu. Tôi sẽ thực hiện nhiều dự định nhân ái và góp phần lan toả ủng hộ lũ lụt miền Trung. Đồng thời, tôi cũng sẽ hoàn thành việc học tập thật tốt.

- Vì sao Đỗ Thị Hà lại chia sẻ trên trang cá nhân là "Cuộc đời tôi là một câu chuyện buồn", bạn đã phải qua biến cố gì hay sao? 

- Hồi cấp 3, tôi có thi thử đại học nhưng không suôn sẻ nên tôi có ghi lại câu nói đó một cách thuần tuý không hàm chứa ý nghĩa gì quá đặc biệt.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà: "Tôi có dọn dẹp lại facebook nhưng không muốn khoá" - 2

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020.

- Bố mẹ không hề biết chuyện bạn đi thi, bạn có sự chuẩn bị cho bản thân như thế nào với tâm thế "đơn phương độc mã"?

- Gia đình tôi không khá giả nhưng đủ điều kiện nuôi tôi ăn học. Còn chuyện đi thi hoa hậu, tôi đã có sự chuẩn bị trước và dành dụm được mỗi tháng 2 triệu để chi tiêu cho những tháng hoạt động qua.

Khi biết được chuyện này, có lẽ bố xúc động nên đã rơi nước mắt. Tính tôi khá chắn chắc nên chỉ tới vòng bán kết mới cho gia đình biết chuyện. Bố thương tôi vì không thể giúp đỡ tôi trong chuyện hỗ trợ kinh phí hay động viên ngay từ lúc đầu.

- Chuyện họ hàng bán cả tấn thóc vào ủng hộ bạn trong đêm chúng kết, bạn có biết không?

- Họ hàng bán thóc để vào ủng hộ tôi trong đêm chung kết, tôi không hề hay biết vì phải tập trung cho cuộc thi. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới quê hương, họ hàng, thầy cô, bạn bè... Với cương vị là tân hoa hậu, tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt khi ở cương vị mới. Sẽ có những cảm ơn nho nhỏ gửi tới mọi người, nhưng chuyện đãi tiệc hoành tráng thì chưa biết.

- Đỗ Thị Hà chia sẻ về chuyện những người quen tới dự đêm chung kết đều cầm trên tay bảng hiệu "Hoa hậu xứ Thanh", liệu rằng kết quả đã được biết trước?

- Tôi nghĩ mọi người tự hào về tôi nên trong lòng mong muốn tôi đạt được kết quả cao nhất. Dù kết quả như thế nào thì tôi nghĩ trong lòng mọi người tôi đã là một hoa hậu. Và may mắn hơn, tôi đã trở thành hoa hậu.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà: "Tôi có dọn dẹp lại facebook nhưng không muốn khoá" - 3

Bà Phạm Kim Dung - phó trưởng ban tổ chức.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-viet-nam-2020-do-thi-ha-toi-co-don-dep-lai-facebook-nhung-khong-muon-k...

Bố tân Hoa hậu Việt Nam 2020: ”Hà là người thật thà, chất phác”

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 qua lời kể của bố ruột phần nào giúp khán giả hiểu hơn về cô.

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam