Hồ Ngọc Hà ngày càng "đắt giá"

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Sau khi tạo được rất nhiều sự chú ý với vai trò HLV của Giọng hát Việt, sắp tới Hà Hồ sẽ lại tiếp tục vào vai thành viên ban giám khảo trong một cuộc thi nhảy quốc tế.

Là ca sĩ giải trí hàng đầu Việt Nam, Hồ Ngọc Hà chinh phục khán giả không chỉ bởi một giọng hát khàn đặc trưng quyến rũ mà còn cuốn hút khán giả bởi khả năng vũ đạo điêu luyện và những màn trình diễn hấp dẫn trên sân khấu. Chính vì thế, BTC cuộc thi nhảy Centaur  Dance  ShowdownVũ Điệu Đam Mê đã quyết định mời bằng được Hồ Ngọc Hà ngồi vào vị trí giám khảo của cuộc thi này.

Nhận được lời mời làm BGK cách đây hơn 3 tháng, nhưng mãi đến thời gian gần đây Hồ Ngọc Hà mới chính thức nhận lời sau một quá trình thương thảo hợp đồng. Được biết, để mời được Hồ Ngọc Hà ngồi vào ghế nóng cuộc thi này, BTC cũng đã chi ra một số tiền khá lớn cùng những điều kiện làm việc tối ưu mới thuyết phục được vị huấn luyện viên đang ăn khách của chương trình The Voice đồng ý tham gia.

Hồ Ngọc Hà ngày càng "đắt giá" - 1

Hà Hồ nhận lời làm giám khảo Vũ điệu đam mê với mức cát sê khủng không kém The Voice

Ngoài việc làm ban giám khảo của cuộc thi tại 3 khu vực và vòng chung kết toàn quốc, Hồ Ngọc Hà cũng được mời sang Singapore giữ vai trò BGK của cuộc tranh tài giữa Việt Nam và các nước trong khu vực vào đầu năm 2013.

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh mới của bà mẹ một con Hà Hồ gửi tặng độc giả:

Hồ Ngọc Hà ngày càng "đắt giá" - 2

Hồ Ngọc Hà ngày càng "đắt giá" - 3

Hồ Ngọc Hà ngày càng "đắt giá" - 4

Hồ Ngọc Hà ngày càng "đắt giá" - 5

Vừa gây sốt với vai trò HLV The Voice, Hà Hồ đã tiếp tục nhận lời làm giám khảo trong một cuộc thi nhảy quốc tế

Hồ Ngọc Hà ngày càng "đắt giá" - 6

Hồ Ngọc Hà ngày càng "đắt giá" - 7

Hồ Ngọc Hà ngày càng "đắt giá" - 8

Tuy khá bận rộn với những chương trình thực tế, Hà Hồ vẫn không quên dành thời gian chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt vào cuối năm

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
Hồ Ngọc Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung