Jun Vũ khoe vóc dáng với đồ bơi

Thứ Hai, ngày 10/05/2021 10:53 AM (GMT+7)

Jun Vũ ngày càng cho thấy sự thay đổi trong phong cách thời trang theo hướng trưởng thành và táo bạo hơn.

Jun Vũ khoe vóc dáng với đồ bơi - 1

Jun Vũ khoe thân hình gợi cảm với thiết kế bikini màu pastel dáng dây nhỏ tí xíu.

Mới đây, "cô bé trà sữa Việt" Jun Vũ có đăng tải trên trang cá nhân một số hình ảnh với chia sẻ: "Nóng như thế này thì...". Người đẹp diện thiết kế bikini dây nhỏ màu hồng pastel khoe vóc dáng nuột nà. Hoàng Yến Chibi đáp lại lời Jun Vũ một cách hóm hỉnh: "Vẫn phải mặc đồ vào". Cư dân mạng tấm tắc khen Jun Vũ nóng bỏng, đẹp xuất sắc. 

Jun Vũ khoe vóc dáng với đồ bơi - 3

Người đẹp được cư dân mạng khen ngợi ở vẻ đẹp gợi cảm, nóng bỏng.

Có thể thấy, người đẹp sinh năm 1995 ngày một trưởng thành hơn trong phong cách thời trang. Dù cô từng gặp nhiều tranh cãi khi vượt thoát hình ảnh ngây thơ để gợi cảm. Người đẹp từng nhiều lần thẳng thắn lên tiếng đáp trả những bình luận không hay.

Khi đi biển mặc bikini bị nói rằng khoe thân Jun Vũ chia sẻ: "Em cũng như bao người, đi biển em cũng muốn được khoe dáng thôi ạ, có điều gì sai ạ? Hay để hôm nào em mặc áo dài ra biển cho khác biệt".

Đó không phải lần đầu tiên, Jun Vũ phản ứng trước những bình luận như thế này. "Đẹp khoe xấu che, 2018 rồi còn thấy chụp bikini là lạ lùng, là kém sang? Em từ thế giới nào tới vậy?... Dạo 1 vòng mở mang tầm mắt đi rồi quay lại đây xin lỗi chị, chị chờ" - cô nói.

Jun Vũ khoe vóc dáng với đồ bơi - 4

Người đẹp có những phản ứng thẳng thắn trước bình luận chê bai của cư dân mạng.

Lần khác, cô cũng cho thấy thái độ rõ ràng khi bày tỏ: "Trước ra sao thì giờ vẫn vậy, trước cũng up hình bikini, lâu lâu cũng chụp ảnh sexy... Chỉ là có lẽ bây giờ nhiều người chú ý đến hơn nên mới vậy phải không? 100 tấm thì 9 - 10 tấm bikini. Tại sao lại nói là “chỉ toàn chụp bikini”, “đổi hẳn sang phong cách sexy” có phải là muốn nói gì thì nói không?".

Jun Vũ khoe vóc dáng với đồ bơi - 5

Vì thay đổi từ hình ảnh ngây thơ sang gợi cảm nên người đẹp bị phản đối.

Bên cạnh đó, cũng có người lên tiếng nhận xét khách quan về sự thay đổi của Jun Vũ. Là người của công chúng, cô không thể mãi bó hẹp bản thân trong một phong cách duy nhất. Hơn nữa, người đẹp cũng đã 26 tuổi hoàn toàn có quyền được gợi cảm, miễn là không phản cảm.

Bên cạnh đó, Jun Vũ còn cho thấy sự đa dạng trong cách ăn mặc khi dịu dàng, nữ tính, lúc năng động. Thậm chí, cô còn sẵn sàng thử nghiệm những phong cách độc, dị.

Jun Vũ khoe vóc dáng với đồ bơi - 6

Là người của công chúng, Jun Vũ không ngừng làm mới hình ảnh của bản thân. Bên cạnh lời chê cũng có người đồng tình và khen ngợi sự thay đổi trên.

Jun Vũ khoe vóc dáng với đồ bơi - 7

Jun Vũ không hoàn toàn chỉ đi theo phong cách gợi cảm, người đẹp cho thấy sự đa dạng làm nên hình ảnh biến hóa, linh hoạt tùy thuộc concept.

Jun Vũ khoe vóc dáng với đồ bơi - 8

Thậm chí, Jun Vũ cũng sẵn sàng thử nghiệm những concept chụp hình có phần "dị", không phải ai cũng dám bứt phá khỏi vùng an toàn của bản thân.

Jun Vũ khoe vóc dáng với đồ bơi - 9

Gợi cảm chỉ là một trong số những hình ảnh Jun Vũ xây dựng. Người hâm mộ cho rằng miễn là cô đem đến sự quyến rũ một cách tinh tế thì không đáng bị chỉ trích.

Nguồn: http://danviet.vn/jun-vu-khoe-voc-dang-voi-do-boi-50202110510544852.htm

Vợ Khắc Việt, bà xã Ưng Hoàng Phúc chuộng mặc gợi cảm sau sinh, được chồng ủng hộ

Phụ nữ sau khi kết hôn vẫn có quyền được ăn vận gợi cảm miễn là không để bản thân phản cảm.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung