Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Chàng trai đập đá vào đầu khi tỏ tình với Hoa hậu Phạm Hương

Chủ Nhật, ngày 06/05/2018 04:00 AM (GMT+7)

Việt Hương hớn hở khi người bí ẩn tiết lộ đã "thương thầm Hương từ lâu" nhưng ngay sau đó anh đưa mắt về phía Phạm Hương.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Phạm Hương được "người bí ẩn" tỏ tình làm Việt Hương ghen tỵ.

Chàng trai đập đá vào đầu khi tỏ tình với Hoa hậu Phạm Hương - 1

Tập 5 "Người bí ẩn", Việt Hương khiến Hoài Linh và Trấn Thành choáng váng với ngoại hình sang chảnh. Gác lại vẻ dân dã, “vợ Sáu Bánh” tỏa sáng rực rỡ với chiếc váy dạ hội phát sáng. Chị cho biết mình đã lấy đèn bắt ếch của “chồng” Hoài Linh để làm nên trang phục lộng lẫy.

Chàng trai đập đá vào đầu khi tỏ tình với Hoa hậu Phạm Hương - 2

Việt Hương bắt Hoài Linh phải gắn thêm đèn vào váy mình để nổi bật hơn nữa giữa muôn ánh điện lung linh. Chị thẳng thắn thừa nhận mình “cảm tác” từ chiếc váy phát sáng của Phạm Hương và “chặt đẹp” H’hen Niê với mái tóc ngắn không thua gì Hoa hậu Hoàn vũ.

Chàng trai đập đá vào đầu khi tỏ tình với Hoa hậu Phạm Hương - 3

Với vẻ ngoài “tóc H’hen Niê - váy Phạm Hương”, Việt Hương tự nhận mình là H’ Hương Niê và tuyên bố sẵn sàng đại diện quốc gia thi nhan sắc quốc tế.

Chàng trai đập đá vào đầu khi tỏ tình với Hoa hậu Phạm Hương - 4

Hai Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương và H’Hen Niê sẽ lần đầu kết hợp, về chung một đội để đối đầu với “Sáu bảnh” Hoài Linh - Việt Hương. Hai đội chơi truy tìm tung tích của võ sư, nhạc công, người chơi patin và truyền nhân để búa đập vào đầu giữa nhiều người bí ẩn.

Chàng trai đập đá vào đầu khi tỏ tình với Hoa hậu Phạm Hương - 6

Bị Trấn Thành gọi là “hàng nhái”, Việt Hương vẫn tự tin đọ dáng cùng 2 hoa hậu Phạm Phạm Hương, H’hen Niê. Dù bị giới hạn về chiều cao nhưng nữ nghệ sĩ hài tỏ ra không hề kém cạnh với thần thái sẵn sàng “chèn ép” đàn em bất cứ lúc nào.

Chàng trai đập đá vào đầu khi tỏ tình với Hoa hậu Phạm Hương - 7

Mâu thuẫn bất ngờ ập xuống khi Việt Hương và Phạm Hương đều rơi vào “tầm ngắm” của một người bí ẩn. Ở vòng 2, các nghệ sĩ sẽ phải tìm ra ai là người có khả năng dùng đầu đỡ gạch từ cú giáng của búa sắt. Trong lúc thuyết phục mình là tài năng thật, một thí sinh đã tiết lộ: “mình đã yêu Hương từ lâu”.

Chàng trai đập đá vào đầu khi tỏ tình với Hoa hậu Phạm Hương - 8

Thấy Việt Hương run rẩy xúc động, nam thí sinh buột miệng đính chính: “Ý mình là Hương...đẹp hơn” rồi hướng mắt về Phạm Hương khiến Trấn Thành vô cùng khoái chí.

Chàng trai đập đá vào đầu khi tỏ tình với Hoa hậu Phạm Hương - 9

Đội Sáu Bảnh và đội Hoa Hậu sẽ tiếp tục tranh cãi kịch liệt trong suốt quá trình truy tìm chàng nghệ sĩ chơi guitar, diễn viên patin mạo hiểm, người võ sư “độc cô cầu bại” có cả dòng họ theo nghiệp võ suốt 55 năm,

Chàng trai đập đá vào đầu khi tỏ tình với Hoa hậu Phạm Hương - 10

Lần đầu tiên có đến khách mời là 2 Hoa hậu, Hoài Linh và Việt Hương kiên quyết chiến thắng để đội khách không "cướp" số tiền thưởng 50 triệu đồng. Tập 5 sẽ được phát sóng tối 6.5 trên HTV7.

Hot boy Bình An từng làm xe ôm cho Hoa hậu Phạm Hương

Bình An từng làm xe ôm, trợ lý cho Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương, thậm chí, anh còn bán quần áo, mật ong… để mưu sinh trước...

Theo Kim Chi (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới thời trang
Về trang chủ 24h Về đầu trang