Vẻ đẹp lãng mạn của stylist tóc dài

Thứ Ba, ngày 28/08/2012 12:25 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một phong cách riêng biệt đậm chất bohemian, stylist có tên Ursina Gysi luôn là nhân vật thời trang được mọi nhiếp ảnh yêu thích street style săn đón.

Ursina Gysi từng được bầu chọn là nhân vật mà nhiếp ảnh gia Tommy Ton săn lùng nhiều nhất năm 2011. Tommy Ton là một cái tên khá đình đám trong giới nhiếp ảnh, ông đam mê với street style tại các tuần lễ thời trang thế giới - nơi mà các tín đồ đường phố "chất" hay lui tới. Bởi vậy, Tommy Ton được biết đến với biệt danh - Kẻ săn bắt street style.

Nghe qua cũng đủ thấy cô gái có cái tên Ursina Gysi không đơn giản chút nào. Chẳng phải ngẫu nhiên, stylist này lại trở thành gương mặt yêu thích của nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Không dữ dội, ồn ào như các tín đồ khác, Ursina lại gieo cảm tình với người xung quanh theo cách của riêng mình. Vẻ đẹp lãng mạn đậm chất bohemian là điều thôi thúc khiến mọi người phải ngắm nhìn cô. Nhắc đến phong cách bohemian, ai cũng sẽ hình dung đến sự ngẫu hứng và phóng khoáng. Dường như đây là style duy nhất không đi theo bất cứ quy ước hay chuẩn mực nào trong thời trang. Nó dựa hoàn toàn vào sự tinh tế và cảm hứng của người mặc. Cùng đi theo một gu, song khi áp dụng vào người này, kẻ khác sẽ mang hai màu sắc hoàn toàn khác nhau.

Vẻ đẹp lãng mạn của stylist tóc dài - 1

Urisina Gysi luôn khác biệt và ấn tượng

Là một người thông minh, Urisina Gysi đã biết cách "thuần hóa" bohemian theo cách của riêng mình. Vừa phóng khoáng, trẻ trung song vẫn rất hiện đại - đó chính là phong cách mà stylist này hướng tới. Loại bỏ những phụ kiện rườm rà, tua rua của bohemian chính thống, Urisina đã sử dụng trang phục một cách rất văn minh, duyên dáng mang tính gần gũi và ứng dụng cao. Urisina Gysi cũng là một nhân vật được nhiều tín đồ yêu thích. Trên các diễn đàn thời trang, mọi người đều dành nhiều lời khen có cánh cho cô nàng. Một thành viên không giấu được sự ngưỡng mộ: "Cô ấy quả là có một con mắt tinh tế khi sử dụng khôn khéo màu sắc và tỷ lệ", hay "Tôi thích phong cách của Urisina Gysi ngay từ lần đầu nhìn thấy. Cô ấy như một thỏi nam châm khiến tôi phải luôn ngắm nhìn".

Hãy cùng xem phong cách và vẻ đẹp lãng mạn của stylist Urisina Gysi:

Vẻ đẹp lãng mạn của stylist tóc dài - 2

Dịu dàng và nữ tính với những chiếc váy rộng và dài

Vẻ đẹp lãng mạn của stylist tóc dài - 3

Vẻ đẹp lãng mạn của stylist tóc dài - 4

Không sử dụng quá nhiều phụ kiện rườm rà như phong cách bohemian chính thống, Urisina Gysi đã "thổi' sự hiện đại, trẻ trung vào từng bộ trang phục

Vẻ đẹp lãng mạn của stylist tóc dài - 5

Vẻ đẹp lãng mạn của stylist tóc dài - 6

Khoáng đạt nhưng vẫn tinh tế, Urisina Gysi được rất nhiều tín đồ thời trang yêu thích

Vẻ đẹp lãng mạn của stylist tóc dài - 7

Vẻ đẹp lãng mạn của stylist tóc dài - 8

Những bộ quần áo rộng mang đậm phong cách bohemian được cô nàng vận dụng rất linh hoạt và tinh tế, không tạo cảm giác lôi thôi

Vẻ đẹp lãng mạn của stylist tóc dài - 9

Vẻ đẹp lãng mạn của stylist tóc dài - 10

Cô là một trong những gương mặt được các nhiếp ảnh gia street style yêu mến

Chia sẻ
Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Nhân vật Thời trang 24H
Báo lỗi nội dung