BTV Hoài Anh thánh thiện trong bộ phim đầu tay cùng Quyền Linh 14 năm trước

Thứ Hai, ngày 21/05/2018 08:52 AM (GMT+7)

Đây là vai diễn đầu tay của BTV Hoài Anh, trước khi gây ấn tượng với khán giả bằng vai tội phạm ma túy trong bộ phim truyền hình "Đô la trắng".

Sự kiện:

BTV Hoài Anh

Những ngày qua, hình ảnh và clip vai diễn phản diện trong bộ phim truyền hình Đô la trắng, phát sóng từ 13 năm trước của BTV Hoài Anh bất ngờ được khán giả khơi lại, chia sẻ nhiều trên khắp các trang mạng xã hội. Trong vai một nữ tội phạm thuộc đường dây vận chuyển ma tuý quốc tế, cô đã khiến khán giả bất ngờ bởi lối diễn xuất chuyên nghiệp ngay từ tập 1 của phim. 

Tuy nhiên, theo BTV Hoài Anh, đây không phải là bộ phim đầu tiên cô tham gia diễn xuất, mà trước đó, cô từng thử sức ở 2-3 bộ phim khác nhưng đều là nhân vật dễ thương, trong sáng. Cho đến mới đây, BTV Hoài Anh đã chính thức chia sẻ hình ảnh trong bộ phim Màu hoa nhớ của đạo diễn Trần Hưng, phát sóng năm 2004. Cô cho biết, đây mới chính là bộ phim đầu tiên cô thử sức ở vai trò diễn xuất và đóng cùng nam diễn viên Quyền Linh.

BTV Hoài Anh thánh thiện trong bộ phim đầu tay cùng Quyền Linh 14 năm trước - 1

BTV Hoài Anh và diễn viên Quyền Linh cùng đóng phim từ hơn 10 năm trước.

"Và đây mới là vai diễn đầu tiên của mình. Một vai diễn không thể đáng yêu hơn. Cảm ơn anh rất nhiều, đạo diễn Trần Hưng! Thật trùng hợp vì vai diễn đầu tiên cũng là vai diễn mình được mặc áo dài khá nhiều. “Số phận” mình gắn bó với chiếc áo dài từ vai diễn đầu tiên đó, cho đến tận sau này, khi trở thành một biên tập viên - dẫn chương trình.

Mình luôn biết ơn ngày hôm qua, những cánh cửa, những ngã rẽ, và những con đường... Biết ơn những người đã cả tin tưởng, cả bao dung, cả yêu thương... để đặt vào tay mình những cơ duyên, cho ngày hôm qua trở thành mãi mãi" - Hoài Anh cho biết.

BTV Hoài Anh thánh thiện trong bộ phim đầu tay cùng Quyền Linh 14 năm trước - 2

BTV Hoài Anh cho biết, ở những vai diễn đầu tay, cô thường được đóng vai nhẹ nhàng, trong sáng.

Cũng theo BTV Hoài Anh, có lẽ do bộ phim đầu tay cô đảm nhận nhân vật có tính cách nhẹ nhàng, dễ thương nên ít được khán giả quan tâm như vai diễn phản diện trong bộ phim Đô la trắng. Tuy nhiên, tất cả những vai diễn đầu đời này đều là kỷ niệm đẹp trong cô, trước khi trở thành nữ BTV được yêu thích tại VTV.

BTV Hoài Anh thánh thiện trong bộ phim đầu tay cùng Quyền Linh 14 năm trước - 3

Nhan sắc khi mới đôi mươi của BTV Hoài Anh.

BTV Hoài Anh thừa nhận trong cô vẫn còn “máu” nghệ thuật và cũng mong sẽ có cơ hội nhận một vai diễn nào đó thú vị. Tuy nhiên, hiện cô đang là BTV tại VTV nên có thời gian để đóng phim tiếp hay không còn phụ thuộc vào công việc ở nhà Đài. "Tôi khá thích thú khi được thử sức mình ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật, vì vậy tham gia đóng phim cũng là một trong những mong muốn của tôi. Nếu được các đạo diễn mời, tôi rất sẵn sàng", nữ BTV xinh đẹp từng chia sẻ về việc đóng phim của mình.

BTV Hoài Anh gây bất ngờ với vai tội phạm ma túy 13 năm trước

Trong vai tội phạm vận chuyển ma túy, BTV Hoài Anh của VTV đã thể hiện khả năng diễn xuất không kém cạnh bất cứ diễn...

Theo Minh An (Dân Việt)

sự kiện BTV Hoài Anh