Bất ngờ với danh tính cô gái Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ (thế giới) 2017

Thứ Tư, ngày 18/10/2017 14:21 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nguyễn Thị Loan chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2017.

Bất ngờ với danh tính cô gái Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ (thế giới) 2017 - 1

Nguyễn Thị Loan là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Sau thời gian cân nhắc của Hội đồng tuyển chọn thuộc ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, và được sự đồng ý của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, đơn vị nắm giữ bản quyền tuyển chọn thí sinh tại Việt Nam đã chính thức đề cử Á hậu các dân tộc Việt Nam - Nguyễn Thị Loan trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2017.

Với kinh nghiệm “chinh chiến” sắc đẹp vô cùng phong phú và thân hình nóng bỏng (chiều cao 1m76 và số đo ba vòng 90-63-95), người đẹp tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng".

Nguyễn Thị Loan từng dự thi Hoa hậu Việt Nam năm 2010 và đoạt được danh hiệu Hoa hậu biển, đồng thời lọt Top 5 chung cuộc. của cuộc thi. Cô sau đó liên tiếp đại diện nước nhà đi thi quốc tế và gặt hái được những thành tích đáng kể như Top 25 Miss World 2014 và mới đây nhất là Top 20 Miss Grand International 2016.

Bất ngờ với danh tính cô gái Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ (thế giới) 2017 - 2

Vốn là một vận động viên chuyên nghiệp, nhiều năm tập thể thao nên Nguyễn Thị Loan là một trong những người đẹp được đánh giá cao về hình thể. Việc cô từng đoạt giải Người đẹp Biển chính là một trong những minh chứng rõ nét nhất cho điều đó.

Bà Dương Trương Thiên Lý chia sẻ: "Nguyễn Thị Loan từng xuất sắc lọt vào top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Suốt 2 năm qua, Nguyễn Thị Loan luôn ý thức phát triển hình ảnh bản thân, có những hoạt động gắn liền với cộng đồng, xã hội cũng như nhiều thành tích nổi bật ở lĩnh vực văn hoá nghệ thuật. Ở thời điểm hiện tại, Nguyễn Thị Loan sở hữu đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và sẵn sàng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017."

Á hậu Nguyễn Thị Loan là quyết định của đơn vị đề cử bởi ở người đẹp hội tụ đủ 3 yếu tố: Sắc vóc - kinh nghiệm cùng với sự sẵn sàng cho các đấu trường quốc tế. Hiện tại, người đẹp đã nhận được thư mời tham dự từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và Giám đốc Quốc gia Dương Trương Thiên Lý.

Nguyễn Thị Loan từng là vận động viên chuyên nghiệp môn bóng chuyền, cô sở hữu vóc dáng hình thể thon gọn, săn chắc cùng thần thái rạng rỡ và tự tin hoàn toàn phù hợp tiêu chí tuyển chọn của Hoa hậu Hoàn vũ. Từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, Nguyễn Thị Loan được đánh giá cao không chỉ về hình thể, tri thức mà còn ở phong thái tự tin, chuyên nghiệp và luôn biết làm bản thân toả sáng trong các hoạt động.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sẽ diễn ra từ ngày 10/11 tại Las Vegas, Mỹ. Đêm chung kết được tổ chức vào ngày 26/11, quy tụ gần 90 người đẹp trên toàn thế giới tranh tài cho chiếc vương miện cao quý.

Năm nay tiếp tục đảm nhận trách nhiệm "mang chuông đi đánh xứ người", Nguyễn Thị Loan được khán giả kỳ vọng sẽ bứt phá chính bản thân mình và lập nên kỳ tích cho nhan sắc Việt. 

Bất ngờ với danh tính cô gái Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ (thế giới) 2017 - 3

Phần trình diễn áo tắm của Á hậu Nguyễn Thị Loan tại Hoa hậu Hòa Bình quốc tế được khán giả nước nhà đánh giá cao và giành cho cô nhiều sự ủng hộ.

Bất ngờ với danh tính cô gái Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ (thế giới) 2017 - 4

Bất ngờ với danh tính cô gái Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ (thế giới) 2017 - 5

Bất ngờ với danh tính cô gái Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ (thế giới) 2017 - 6

Nguyễn Thị Loan được nhiều khán giả nước nhà ủng hộ khi đi thi quốc tế

Bất ngờ với danh tính cô gái Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ (thế giới) 2017 - 7

Bất ngờ với danh tính cô gái Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ (thế giới) 2017 - 8

Những hình ảnh mới nhất của Nguyễn Thị Loan trước thềm cuộc thi quốc tế

Nguyễn Thị Loan rạng rỡ đón Tết sớm trên phố ngập hoa

Á hậu Nguyễn Thị Loan tiết lộ kế hoạch đặc biệt nhân dịp năm mới.

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Nguyễn Thị Loan
Báo lỗi nội dung