Á hậu Tú Anh bị "dọa giết" vì hẹn hò Noo Phước Thịnh?

Thứ Năm, ngày 30/03/2017 11:20 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vừa "ra mắt hai họ", lại thường xuyên lộ nhiều hình ảnh thân mật khiến nhiều fan nổi đoá đòi "doạ giết" nàng Á hậu.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao khi Á hậu Dương Tú Anh bị bắt gặp tay trong tay tình tứ cùng Noo Phước Thịnh tại Huế.

Sau đó không lâu, người đẹp sinh năm 1993 còn đăng tải hình ảnh chụp cùng mẹ ruột và mẹ của Noo Phước Thịnh với chú thích “Ra mắt gia đình hai họ” khiến nhiều người đặt dấu hỏi về mối quan hệ của cả hai.

Á hậu Tú Anh bị "dọa giết" vì hẹn hò Noo Phước Thịnh? - 1

Noo đi cùng mẹ ruột, nắm chặt tay Á hậu Dương Tú Anh khi xuất hiện trên đường phố Huế.

Á hậu Tú Anh bị "dọa giết" vì hẹn hò Noo Phước Thịnh? - 2

"Gia đình hai họ" của Noo và Dương Tú Anh cũng đã gặp gỡ và vui vẻ chụp ảnh cùng nhau.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, bức ảnh này đã thu hút gần 20.000 lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ trên trang cá nhân. Nhiều fan hâm mộ còn dành lời khen và ủng hộ cặp đôi này yêu nhau ngoài đời thật.

Tuy nhiên, cũng có không ít fan cuồng đòi "doạ giết" Dương Tú Anh khi thấy cô quá thân thiết với thần tượng của mình. Những lời nhắn như "Em sẽ giết chị đó", "Ai đó làm ơn cho tôi biết đây không phải là sự thật, hai người đó không hề yêu nhau, làm ơn",... xuất hiện không ít trên trang cá nhân của người đẹp 9x. 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên giọng ca Gạt đi nước mắt công khai tình tứ với Dương Tú Anh. Thời gian gần đây, cả hai thường xuyên xuất hiện chung tại các sự kiện. Trong khi Noo tỏ ra khá tự nhiên khi luôn nắm chặt tay, ân cầm chăm sóc nàng Á hậu, thì người đẹp cũng rất vui vẻ khi ở bên nam ca sĩ.

Á hậu Tú Anh bị "dọa giết" vì hẹn hò Noo Phước Thịnh? - 3

Sự thân thiết quá đỗi tự nhiên của cặp đôi này khiến nhiều người đồn đóan họ đang hẹn hò.

Những hình ảnh gần đây của cả hai làm dấy lên tin đồn Noo Phước Thịnh đang hẹn hò cùng Dương Tú Anh. Chưa kể trong lần chia sẻ đầu năm, nam ca sĩ cũng thừa nhận anh đang muốn hẹn hò, mẹ anh cũng liên tục thúc giục anh sớm có bạn gái, lấy vợ, sinh con trong vài năm tới. Điều này càng khiến nhiều người tin vào hình ảnh “ra mắt gia đình hai họ” mà nàng Á hậu vừa chia sẻ.

Tuy nhiên, khi chúng tôi liên hệ để tìm hiểu thông tin, đại diện của Noo và Dương Tú Anh đều cho biết quan hệ của cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

"Do tính cách hợp cạ, lại thường được mời dự sự kiện chung nên cặp đôi mới tự nhiên thể hiện tình cảm dành cho nhau trước chốn đông người", đại diện của Noo chia sẻ.

Năm ngoái, Dương Tú Anh cũng từng nhiều lần lộ ảnh hạnh phúc bên bạn trai Bảo Hưng – em trai của BTV Dương Ngọc Trinh. Anh chàng có niềm đam mê lớn với các loại siêu xe và bộ siêu tập đồng hồ bạc tỷ.

Xem thêm hình ảnh thân thiết của Noo Phước Thịnh và Dương Tú Anh:

Á hậu Tú Anh bị "dọa giết" vì hẹn hò Noo Phước Thịnh? - 4

Noo Phước Thịnh nắm tay Dương Tú Anh rời khỏi đám đông khi thấy có nhiều người vây quanh và bắt gặp cả hai "đánh lẻ" đi ăn uống.

Á hậu Tú Anh bị "dọa giết" vì hẹn hò Noo Phước Thịnh? - 5

Noo luôn nắm chặt tay, thậm chí công khai hôn người đẹp khi cùng cô xuất hiện tại các sự kiện.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Noo Phước Thịnh
Báo lỗi nội dung