Á hậu Hoàng Anh muốn được như Ngọc Hân

"Hoàng Anh muốn đi lên bằng chính thực lực và muốn được như Ngọc Hân" - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ.

- Bạn đã trở thành Á hậu 2, theo bạn, điều thành công nhất của một cô gái 18 tuổi khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là gì?

Theo tôi, thành công lớn nhất là sự trưởng thành. Hoàng Anh đã lớn hơn, chín chắn hơn trong mọi việc. Từ trước đến giờ, sống tại nhà, quen được bố mẹ chiều, đến khi đi thi, mọi việc phải tự giải quyết mới thấy thật sự vất vả. Đặc biệt, trong tuần đầu tiên của vòng chung kết, những người hỗ trợ chưa ai vào Đà Nẵng, đòi hỏi phải cố gắng hơn bình thường. Giờ vượt qua rồi mới thấy, mình đã lớn.

- Ngôi vị Á hậu 2 đã làm bạn hài lòng?

Với những gì đã thể hiện, tôi thấy danh hiệu Á hậu 2 là xứng đáng. Tất nhiên, ai đi thi cũng muốn đạt ngôi vị cao nhất nhưng tôi tin vào quyết định của Ban Giám Khảo và Ban Tổ Chức.

- Hoàng Anh đã có được sự hậu thuẫn của gia đình như thế nào khi tham dự cuộc thi?

Tôi may mắn sinh ra trong gia đình nghệ thuật (bố Hoàng Anh là nghệ sỹ múa, mẹ là giảng viên thanh nhạc) nên nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ về mặt tinh thần. Không chỉ có vậy, về mặt vật chất, khi tham dự cuộc thi, bố mẹ chính là “đại gia” của Hoàng Anh trong thời gian qua.

Á hậu Hoàng Anh muốn được như Ngọc Hân - 1

"Từ trước đến giờ, sống tại nhà, quen được bố mẹ chiều, đến khi đi thi, mọi việc phải tự giải quyết mới thấy thật sự vất vả"

- Với nhiều bạn trẻ, người mẫu đang là nghề “hot” tuy lắm thị phi. Đã từng vài năm biểu diễn trên sàn catwalk, Hoàng Anh nghĩ sao về công việc của mình?

Có thể nói, môi trường người mẫu mình đang hoạt động là nơi rất “sạch sẽ”. Hoàng Anh đa phần chỉ đi diễn tại các chương trình lớn, các chương trình đó đều rất nghiêm túc. Tôi chưa đủ va chạm để nhận xét về cuộc sống của những người khác.

- Có nhiều người mẫu đang đi lên và duy trì tên tuổi bằng cách tạo scandal. Hoàng Anh nghĩ thế nào về các trường hợp này và định hướng trong thời gian tới của bạn?

Bất cứ ai khi tham gia vào showbiz đều mong muốn sự nổi tiếng. Có người chọn cách tạo scandal. Dù thế nào đi nữa thì cũng cùng chung một mục đích. Còn riêng Hoàng Anh, con đường Hoàng Anh theo sẽ là không ngừng phấn đấu để đi lên bằng chính thực lực của bản thân. Tôi muốn được như Ngọc Hân (Hoa hậu Việt Nam 2010).

- Bạn có định lấn sân sang lĩnh vực khác, trong thời gian tới?

Trong thời gian tới, tôi có ý định thử sức trong vai trò MC. Nghành học Quản lý văn hóa – nghệ thuật tôi chọn học cũng là “bản lề” về kiến thức cho công việc này về sau.

- Tiện nói về việc học, đã từng có 6 năm học múa, tại sao Hoàng Anh lại chuyển sang học ngành Văn hóa?

Như tôi đã nói ở trên, học Văn Hóa là hành trang cho con đường sắp tới. Thêm một lý do nữa, thể hình của Hoàng Anh hiện tại không còn phù hợp với múa.

- Trả lời thật nhé, Hoàng Anh đã có bạn trai chưa?

(Cười). Tôi chưa có, hiện giờ công việc và sự nghiệp phía trước mới là mục tiêu. Tuy nhiên, Hoàng Anh tin ở “cái duyên” và nếu duyên đến, Hoàng Anh sẵn sàng mở lòng.

Chia sẻ
Theo Thành Trung (Sinh viên Việt Nam)
Hoa hậu Việt Nam 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung