3 kiều nữ khiến đại gia "khủng" xứ Việt phải "điêu đứng"

Chủ Nhật, ngày 23/04/2017 16:04 PM (GMT+7)

Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền đã quyết định từ bỏ showbiz để trở thành vợ của "ông chủ" The Face mặc cho khoảng cách 27 tuổi.

Mặc cho khoảng cách tuổi tác, hàng loạt các người đẹp Việt đều dừng sự nghiệp trong showbiz để đến với những đại gia lớn tuổi. Các chân dài như siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền đã quyết định làm vợ thứ 4 của đại gia ngành truyền hình Nguyễn Quang Minh bất chấp khoảng cách tuổi tác. Một người đẹp khác cũng có "chồng già" là siêu mẫu Phan Như Thảo. Đại gia Lê Ân cũng gây chú ý khi cưới vợ kém đến 55 tuổi.

1. Huỳnh Thanh Tuyền - Vợ đại gia Quang Minh

Sau khi đạt giải Bạc siêu mẫu VN 2009, Huỳnh Thanh Tuyền trở thành cái tên sáng giá của làng mẫu Việt. Sở hữu chiều cao lý tưởng cùng vóc dáng hoàn hảo, chân dài trở thành gương mặt đại diện Việt Nam đi thi các cuộc thi nhan sắc quốc tế. 

Khi sự nghiệp đang đỉnh cao, Huỳnh Thanh Tuyền bất ngờ quyết định kết hôn với "ông trùm truyền thông" Nguyễn Quang Minh. Người được biết đến là ông chủ của hàng loạt show truyền hình thực tế ăn khách, nổi tiếng tại Việt Nam như: The Voice, Bước nhảy Hoàn vũ, Cặp đôi hoàn hảo, The Remix, The Face. Trở thành vợ thứ 4 của đại gia truyền thông ở tuổi 22, người đẹp rút lui hoàn toàn khỏi showbiz. 

Trước đó, ông Nguyễn Quang Minh đã có một người con trai với người vợ trước khi còn ở Bulgaria và ly dị hai người vợ liên tiếp trong 2 năm. Huỳnh Thanh Tuyền trở thành "phu nhân" thứ tư của vị đại gia này. 

3 kiều nữ khiến đại gia "khủng" xứ Việt phải "điêu đứng" - 1

Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền và đại gia Nguyễn Quang Minh. 

3 kiều nữ khiến đại gia "khủng" xứ Việt phải "điêu đứng" - 2

3 kiều nữ khiến đại gia "khủng" xứ Việt phải "điêu đứng" - 3

3 kiều nữ khiến đại gia "khủng" xứ Việt phải "điêu đứng" - 4

Người đẹp sở hữu chiều cao 1m77 cùng số đo cân đối. 

3 kiều nữ khiến đại gia "khủng" xứ Việt phải "điêu đứng" - 5

Thanh Tuyền đã là mẹ của hai nhóc tì thế nhưng vẫn giữ được body hoàn hảo. 

2. Phan Như Thảo -  Đại gia Đức An

Người Đẹp Phan Như Thảo từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 và đoạt danh hiệu Người mẫu triển vọng 2008. Sau khi có được một số thành công tại thị trường trong nước, chân dài đã bất ngờ kết hôn với đại gia Đức An  lớn hơn 26 tuổi. Trước chân dài sinh năm 1988, Đức An từng trải qua 3 cuộc hôn nhân và rất nhiều nghi án tình cảm với những người đẹp khác trong showbiz.

Dù chấp nhận làm vợ thứ 4 của người đàn ông đã từng có 3 đời vợ, Phan Như Thảo vẫn tỏ ra vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện. Khối tài sản sở hữu của chồng Như Thảo ước tính lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

3 kiều nữ khiến đại gia "khủng" xứ Việt phải "điêu đứng" - 6

Cuộc sống viên mãn của vợ chồng Phan Như Thảo. 

3 kiều nữ khiến đại gia "khủng" xứ Việt phải "điêu đứng" - 7

3 kiều nữ khiến đại gia "khủng" xứ Việt phải "điêu đứng" - 8

"Body" đẹp không góc chết của chân dài trước khi lập gia đình. 

3 kiều nữ khiến đại gia "khủng" xứ Việt phải "điêu đứng" - 9

3 kiều nữ khiến đại gia "khủng" xứ Việt phải "điêu đứng" - 10

3. Mai Thị Mai - Đại gia Lê Ân

Tại thành phố biển Vũng Tàu, cái tên đại gia Lê Ân được nhắc đến nhiều trong các câu chuyện liên quan đến sự giàu có và những người phụ nữ. Vị đại gia đã quyết định chơi nổi khi cưới vợ trẻ kém ông hơn 55 tuổi và mua siêu giường trị giá 6 tỉ đồng.

Năm 2012, dù đã 74 tuổi, đại gia Lê Ân vẫn khiến người dân Vũng Tàu tiếp tục xôn xao khi tổ chức đám cưới với người vợ thứ 6 mới 19 tuổi. Trước đó, đại gia này đã từng trải qua 5 đời vợ và 5 lần ly dị. Hiện tại, sau những thăng trầm chìm nổi của cuộc đời, ông Lê Ân đang là Chủ tịch HĐQT của một công ty lớn tại Vũng Tàu. 

3 kiều nữ khiến đại gia "khủng" xứ Việt phải "điêu đứng" - 11

Hình ảnh đám cưới của cặp vợ chồng đại gia giàu "khét tiếng". 

3 kiều nữ khiến đại gia "khủng" xứ Việt phải "điêu đứng" - 12

3 kiều nữ khiến đại gia "khủng" xứ Việt phải "điêu đứng" - 13

3 kiều nữ khiến đại gia "khủng" xứ Việt phải "điêu đứng" - 14

3 kiều nữ khiến đại gia "khủng" xứ Việt phải "điêu đứng" - 15

Bà Mai Thị Mai sở hữu nhan sắc giản dị. 

Theo Ngọc Anh ( Tổng Hợp) (Dân Việt)
sự kiện Chân dài và thế lực "chống lưng"