Võ Thành Tâm vào vai tướng cướp

Sự kiện: Phim truyền hình

Vai một tên cướp hoàn lương là một cuộc thử sức đầy thú vị với anh.

Bông hồng cho tướng cướp là câu chuyện bi kịch gia đình, tình cảm anh em ruột thịt, tình bạn thanh cao, tình yêu nghiệt ngã, sự hy sinh, lòng dũng cảm… tất cả xâu kết thành nhân tình, thế thái vốn có ở đời.

Trong phim này, lần đầu tiên Võ Thành Tâm vào vai một tướng cướp có tính cách lạnh lùng, lì lợm nhưng khẳng khái, sòng phẳng, nặng nghĩa tình.

Giữa bộn bề của cuộc mưu sinh, dòng đời chẳng bao giờ êm ả. Tuổi thơ của Minh Nhật, Phương Quỳnh, Bích Duyên trắng như trang giấy nhưng hoàn cảnh nghiệt ngã vẽ lên đời chúng những xoáy tròn quặn đau.

Anh em ruột Kim Hùng và Kim Cường cùng hai đứa em nhỏ tội nghiệp của mình phải làm gì khi vừa mất đi người cha Minh Hoàng trong một vụ cướp giết, lại mất luôn người mẹ Trịnh Kim Chi vội dứt áo ra đi theo người tình Quốc Bình?

Võ Thành Tâm vào vai tướng cướp - 1

Võ Thành Tâm vào vai tướng cướp - 2

Võ Thành Tâm lần đầu vào vai tướng cướp

Một bông hồng tuổi thơ của Hải Loan là chút hương thơm hy vọng, níu kéo những tâm hồn thương tích suýt lọt thõm xuống vực sâu cuộc đời. Nhưng cô gái thánh thiện, thủy chung vẫn bất lực trước sức ép của đồng tiền tội lỗi đang khúc xạ sắc màu gian dối.

Một nhánh lá Ngọc Trinh cố gieo màu xanh vào khoảng không gian đen tối, nhưng màn đêm mịt mù không chỉ đường dẫn lối đến tương lai.

Người đàn bà độc ác Hải Ân là đầu nguyên cớ khiến hoa hồng gục đầu tàn úa. Luật nhân quả đôi khi cũng nhảy múa và dừng ở thang mức không công bằng, tuy nhiên phía sau nó là núi cao trùng điệp hay khe vực trùng nguy?  Cái giá đích thực của mỗi người có thấu tới trời cao hay âm vào niềm uất nghẹn?

Giải mã cho tất cả những điều này chỉ có thể là 35 tập phim được phát sóng lúc 19h45 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 06/04/2013 trên kênh Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long 1.

Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như: Nguyệt  Ánh, Võ Thành Tâm, Ngọc Trinh, Kinh Quốc, Trịnh Kim Chi, Hùynh Anh Tuấn, Nguyễn Sanh, Ngân Quỳnh, Tống Mỷ Ly, …

Một số hình ảnh của phim:

Võ Thành Tâm vào vai tướng cướp - 3

Võ Thành Tâm vào vai tướng cướp - 4

Nguyệt Ánh cũng có một vai diễn khá hay trong bộ phim

Võ Thành Tâm vào vai tướng cướp - 5

Võ Thành Tâm vào vai tướng cướp - 6

Hoàng Trinh tiếp tục lối diễn xuất hồn nhiên, nhí nhảnh

Võ Thành Tâm vào vai tướng cướp - 7

Kinh Quốc cũng vào vai rất chân thật

Võ Thành Tâm vào vai tướng cướp - 8

Võ Thành Tâm vào vai tướng cướp - 9

Bộ phim có nhiều cao trào, tình huống hấp dẫn

Võ Thành Tâm vào vai tướng cướp - 10

Võ Thành Tâm vào vai tướng cướp - 11

Võ Thành Tâm vào vai tướng cướp - 12

Đặc biệt, phim đề cao lòng vị tha của con người dành cho những kẻ hoàn lương, lầm lỡ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN