Vân zẹo tức giận vì bị "vu" thân DV bán dâm

Khi biết thông tin nhiều người nói Phi Thanh Vân là bạn thân của H.H, cô nàng da nâu tỏ ra tức giận, đồng thời khẳng định không hề quen biết người mẫu bán dâm.

Từ một bức ảnh Phi Thanh Vân chụp ôm sát người mẫu bán dâm H.H mới bị bắt trong một sự kiện, nhiều cư dân mạng bình luận rằng, người đẹp da nâu có mối quan hệ thân thiết với cô này. Từ đó, đã có không ít lời bình luận không hay ho về cả hai người mẫu.

Khi biết thông tin nhiều người nói Phi Thanh Vân là bạn thân của H.H, cô nàng da nâu tỏ ra tức giận, đồng thời khẳng định không hề quen biết người mẫu, diễn viên bán dâm. “Tôi là nghệ sỹ nên thường xuyên đi dự sự kiện. Do vậy việc tôi và Trang Nhung chụp chung với H.H ngẫu nhiên ở một sự kiện nào đó rất bình thường. Tôi không hề quen biết với người mẫu H.H”, Phi Thanh Vân nói.

Vân zẹo tức giận vì bị "vu" thân DV bán dâm - 1

H.H chụp cùng Phi Thanh Vân, Trang Nhung trong một sự kiện.

Bày tỏ thêm về chuyện người mẫu, diễn viên bán dâm trong giới showbiz, Phi Thanh Vân cho rằng, trên thực tế, ở lĩnh vực nào cũng có người này người kia. Một người mẫu nổi tiếng thì hoàn toàn sống được với nghề. Số ít mẫu nữ trẻ không tên tuổi mới phải đi làm công việc bán dâm trắng trợn như vậy.

“Tôi thấy thương cho trường hợp của H.H. Dù sao cô ấy chỉ mới vừa mới lớn, còn non nớt nên dễ bị lôi kéo vào sai lầm. Cô ấy còn trẻ, sau sự việc này sẽ phải đối mặt với gia đình, bạn bè rồi mai kia lập gia đình thế nào đây?”

Theo lời Phi Thanh Vân, thời buổi hiện tại, các cô gái xưng danh người mẫu “nhiều như lá rụng mùa thu”: từ người mẫu ở câu lạc bộ, mẫu công ty, thậm chí 1 cô gái chân dài một chút cũng tự coi mình là… người mẫu. Và, họ có thể dùng danh xưng “người mẫu” để bán dâm kiếm tiền.

Vân zẹo tức giận vì bị "vu" thân DV bán dâm - 2

"Tôi thấy thương cho trường hợp của H.H. Dù sao cô ấy chỉ mới vừa mới lớn, còn non nớt nên dễ bị lôi kéo vào sai lầm".

“Cho nên pháp luật cần nên xác định rõ việc này để tránh tai tiếng cho giới chân dài”, Phi Thanh Vân nhấn mạnh. “Đúng là tôi hay vướng vào nhiều scandal nhưng tin đồn làm gái thì chưa bao giờ. Tôi có nghịch ngợm một chút nhưng biết sống thế nào cho phải. Lần nữa tôi khẳng định không có quan hệ gì với H.H”.

Trước đó, lúc 17h30 ngày 24/5, tổ công tác Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng PC45 Công an TP Hà Nội tiến hành kiểm tra hành chính tại 2 địa điểm: Khách sạn ở Sơn Tây – Hà Nội phát hiện và bắt quả tang 02 đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm tại 2 phòng nghỉ của khách sạn.

1 trong 2 đối tượng bán dâm chính là diễn viên, người mẫu H.H (tên thật là H.T.H, SN 1989, quê tại Thái Bình). Cô được dư luận biết tới qua các vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình khá ăn khách trong thời gian qua. Nữ diễn viên, người mẫu H.H dành nhiều thời gian hoạt động nghệ thuật tại TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN