Rò rỉ ảnh Thủy Tiên phát tướng khi bầu

Những hình ảnh của chị và Công Vinh trong tiệc sinh nhật Dương Hồng Sơn vừa được đăng tải.

Mới đây, cầu thủ Dương Hồng Sơn đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật với sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết. Đặc biệt, bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật còn có sự góp mặt của cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên.

Kể từ khi mang bầu, Thủy Tiên rất hiếm khi lộ diện. Chọn bộ đầm đen và cách đặt tay khéo léo trên vùng bụng như muốn che đi bụng bầu, Thủy Tiên vẫn rất thon thả, gọn gàng. Tuy nhiên, gương mặt của nữ diễn viên/ca sĩ sinh năm 1985 cũng đã bắt đầu có một số thay đổi và trông tròn trịa hơn.

Rò rỉ ảnh Thủy Tiên phát tướng khi bầu - 1

Thủy Tiên dự kiến sẽ lâm bồn vào khoảng tháng 1/2013. Cả cô lẫn Công Vinh đều chưa một lần chia sẻ về giới tính của đứa con đầu lòng.

Rò rỉ ảnh Thủy Tiên phát tướng khi bầu - 2

Thủy Tiên đi dép tông và diện chiếc đầm đen khá đơn giản khi đi dự tiệc cùng bạn. Nữ ca sĩ khéo léo lấy tay che vùng bụng khiến người ta không thể đoán biết cô đang mang bầu mấy tháng

Thông tin Thủy Tiên đang mang bầu được bà Tuệ - mẹ Công Vinh - xác nhận trên mặt báo vào trung tuần tháng 6/2012. Theo lời bà, sau khi Thủy Tiên sinh con, sang năm 2013, cặp đôi Victoria - David Beckham của làng thể thao - giải trí Việt mới tổ chức lễ cưới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN