Phẫu thuật để giống thần tượng

Chàng trai giống y sì đúc mỹ nam Jo In Sung thực chất là một fan hâm mộ muốn mình giống y hệt thần tượng.

Xuất hiện trong chương trình Virus người sao Hỏa trên kênh tvN mới đây, một chàng trai có diện mạo giống mỹ nam Jo In Sung tới mức được gọi là “Jo In Sung scan-man” đã gây chú ý đặc biệt.

Câu chuyện của anh chàng này cũng khiến người ta phải lưu tâm nhiều về việc vì sao anh lại có ngoại hình như vậy.

Người được gọi là bản sao ngoài đời của Jo In Sung tên là Byun Mi Ru, năm nay 26 tuổi. Anh khẳng định bản thân mình giống Jo In Sung một cách hoàn hảo: “Tôi giống với anh ấy từ chiều cao, cân nặng, nước da, cặp lông mày rậm cho đến cả đôi chân. Ngay cả dáng đi, tư thế ngồi, động tác tay, cách biểu hiện trên nét mặt cũng đồng nhất với anh ấy”.

Phẫu thuật để giống thần tượng - 1

Byun Mi Ru (ảnh trên) và Jo In Sung (ảnh dưới)

Lý giải vì sao chàng trai họ Byun lại có diện mạo như một "bản scan" của ngôi sao Gió mùa đông năm ấy, Byun chia sẻ rất thành thật: “Vốn dĩ ngày trước tôi có diện mạo không giống với Jo In Sung. 13 năm trước đây, tôi gia nhập fan club chính thức của anh ấy. Từ đó, tôi đã nỗ lực để sao cho giống thần tượng bằng việc luyện tập, học theo dáng đi, những nét mặt, cử chỉ và đương nhiên là cả cách nói của anh ấy. Hơn nữa, tôi còn phẫu thuật mắt hai mí và đi làm lại răng để sao cho diện mạo bên ngoài của mình gần giống với anh ấy”.

Tại trường quay Virus người sao Hỏa, anh Byun đã diễn tả lại dáng đi của Jo In Sung trong một cảnh quay trong phim Gió mùa đông năm ấy. Khi anh hơi cúi đầu xuống, từ ánh mắt đến điệu nhíu của lông mày có nhiều nét tương đồng với diễn xuất của Jo In Sung. Các MC của chương trình đều phải công nhận và tán dương Byun vì việc “nghiên cứu” kỹ về mọi cử chỉ của thần tượng.

Phẫu thuật để giống thần tượng - 2

Anh Byun diễn tả lại dáng đi của Jo In Sung

Phẫu thuật để giống thần tượng - 3

Và cảnh quay trong phim của Jo In Sung

Sau khi nghe câu chuyện của anh chàng Byun, nhiều cư dân mạng (netizen) tại Hàn Quốc có những phản ứng khác nhau. Phần lớn các netizen đều thừa nhận những nét tương đồng trên khuôn mặt của Byun và Jo In Sung. Tuy nhiên, nhiều người không đồng tình với cách phẫu thuật thẩm mỹ để giống thần tượng của anh Byun.

Phẫu thuật để giống thần tượng - 4

Vì thần tượng, chàng trai 26 tuổi đã nỗ lực để mình có một diện mạo y đúc

Trước đó, trên truyền hình Hàn Quốc cũng xuất hiện một nhân vật có diện mạo giống Jo In Sung, được gọi là bản sao Jo In Sung trên mạng. Đó là anh chàng Han Jae Hwan (26 tuổi), cao 1m 87, nặng 68 kg.

Phẫu thuật để giống thần tượng - 5

Han Jae Hwan - một bản sao khác rất giống Jo In Sung

Việc sao giống sao, fan phẫu thuật giống thần tượng luôn là minh chứng cho 2 thực tế: công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đang mang đến những gương mặt “na ná nhau” và hội chứng cuồng vì thần tượng ngày một tăng mạnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN