Mỹ nhân Cự Giải: Hot và sexy

Giống như dấu hiệu tượng trưng cho Cự giải là một chú cua, những cô gái thuộc cung này không phải là mẫu phụ nữ cả tin để đàn ông có thể dễ dàng qua mặt.

Mỹ nhân Cự Giải: Hot và sexy - 1 Mỹ nhân Cự Giải: Hot và sexy - 2

Mỹ nhân Cự Giải: Hot và sexy - 3

NSND Lê Khanh sinh ngày 14/7/1963. Dù đã 50 tuổi, nữ diễn viên của bộ phim Người Hà Nội vẫn được coi là biểu tượng đẹp của người con gái Hà thành.

Mỹ nhân Cự Giải: Hot và sexy - 4 Mỹ nhân Cự Giải: Hot và sexy - 5

Mỹ nhân Cự Giải: Hot và sexy - 6

Mỹ nhân Cự Giải: Hot và sexy - 7

Thanh Hằng sinh ngày 22/7/1983. Không chỉ là một siêu mẫu, Thanh Hằng còn là một diễn viên nổi tiếng với nhiều vai diễn “đo nhi đóng giày” trong Những nụ hôn rực rỡ, Nụ hôn thần chết, Người mẫu, Mỹ nhân kế... Cô gái có đôi chân dài nhất làng mẫu Việt luôn là một cái tên cực hot trong showbiz.

Mỹ nhân Cự Giải: Hot và sexy - 8

Mỹ nhân Cự Giải: Hot và sexy - 9

Miu Lê sinh ngày 5/7/1991. Cô không chỉ là ca sĩ mà còn là một nữ diễn viên điện ảnh được nhiều người ái mộ sau khi đóng vài bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh của Việt Nam, trong đó có những phim như Những thiên thần áo trắng, Thiên sứ 99, Oan gia đại chiến, Yêu anh! Em dám không?, Nhà có 5 nàng tiên..

Sau cung Cự Giải là cung Sư Tử dành cho những người có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8. Người ta nói, phụ nữ cung Sư tử như những tia nắng tỏa ra từ mặt trời. Vậy những sao nữ V-biz thuộc cung này sẽ như thế nào? Hãy cùng đón đọc bài viết về Mỹ nhân nóng bỏng của cung Sư tử vào hồi 11h ngày 28/5 trên mục Phim của 24h.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Mỹ nhân Việt hấp dẫn nhất 12 cung Hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung