Tò mò với 9 sao nữ cung Bảo Bình

Phụ nữ cung Bảo Bình xinh đẹp như một đóa hoa hồng khó phai sắc, khiến những gã đàn ông không thể không si mê.

Ngày nay, 12 cung Hoàng đạo đã trở thành một phần trong cuộc sống giải trí. Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa là “Đường đi của mặt trời”. Ai sinh ra trong thời gian Mặt trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều.

Nói đến làng giải trí, thường công chúng chỉ biết đến vẻ đẹp bên ngoài của váy áo lụa là mà hiếm khi được các sao bật mí về tính cách thật của mình. Đặc biệt, có nhiều ngôi sao tưởng như hoàn toàn đối lập nhau trong suy nghĩ của nhiều người nhưng kỳ thực họ lại cùng một chòm sao. Vậy hãy cùng xem tính cách của các nghệ sỹ nữ trong làng giải trí Việt qua 12 cung Hoàng đạo và xem điểm giống nhau giữa họ là gì.

Bảo Bình hay còn gọi là Thủy Bình tương ứng với những người có ngày sinh từ 20/1 đến 18/2, là cung thứ mười một trong Hoàng đạo. Biểu tượng của cung này là người mang nước.

Theo thần thoại Hy Lạp, trong lần dạo chơi, thần Zeus đã nhìn thấy người bán nước là một thanh niên hoàn mỹ và ngay lập tức bị thu hút. Zeus có sở thích biến thành người đẹp đẽ để ngụy trang. Thần lập tức đưa chàng trai có mái tóc vàng này lên đỉnh Olympia, để vĩnh viễn thỏa mãn ý nguyện làm cho người mang nước trở thành người mãi mãi trẻ trung và mãi mãi cô độc.

Chính vì vậy, vẻ đẹp của những người thuộc cung Bảo Bình có thể ví như những con người trẻ mãi không già. Nếu là phụ nữ, họ xinh đẹp như một đóa hoa hồng khó phai sắc, khiến những gã đàn ông không thể không si mê.

Bảo Bình là những người bí ẩn và khác thường nhất trong cung Hoàng đạo. Người thuộc cung này sẽ có 2 mẫu điển hình. Thứ nhất, đó là những người rất nhút nhát và thích không khí hòa bình, tĩnh lặng. Thứ hai là mẫu người khá bạo dạn, có năng lực và đôi khi hơi lập dị một chút. Bản chất con người Bảo Bình rất khó xác định, bởi vì họ hay thay đổi, đơn giản là vì họ yêu thích sự khác biệt và luôn muốn tìm đến những điều mới mẻ.

Chính vì vậy, hiếm khi nào bạn thấy những cô gái Bảo Bình trở nên cũ kỹ, vì họ luôn biết cách làm mới mình. Họ thích tự do, làm những điều mình muốn, chứ không gò bó bản thân. Nếu nói một từ tổng quát nhất về người thuộc cung này thì đó chính là “sự tò mò”.

Đối chiếu với showbiz Việt, những sao nữ thuộc cung Bảo Bình là những người mang sắc đẹp và sự mới mẻ, sáng tạo. Họ luôn làm mới chính mình bằng những ca khúc, những trang phục, vai diễn và tạo nên sự tò mò ở công chúng.

Điểm mặt những người đẹp showbiz Việt thuộc cung Bảo Bình:

Tò mò với 9 sao nữ cung Bảo Bình - 1

Tò mò với 9 sao nữ cung Bảo Bình - 2

Tò mò với 9 sao nữ cung Bảo Bình - 3

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo sinh ngày 15/2/1991

Tò mò với 9 sao nữ cung Bảo Bình - 4

Tò mò với 9 sao nữ cung Bảo Bình - 5

Angela Phương Trinh sinh ngày 8/2/1995, nổi tiếng với những bộ phim Người mẹ nhí, Tiểu thư đi học, Kính vạn hoa…

Tò mò với 9 sao nữ cung Bảo Bình - 6

Tò mò với 9 sao nữ cung Bảo Bình - 7

Michelle Nguyễn sinh ngày 8/1/1990. Năm 19 tuổi, cô chính thức đăng quang ngôi Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Châu Á tại Mỹ lần thứ 5.

Tò mò với 9 sao nữ cung Bảo Bình - 8

Tò mò với 9 sao nữ cung Bảo Bình - 9

Tò mò với 9 sao nữ cung Bảo Bình - 10

Hai chị em siêu mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh sinh ngày 4/2/1978. Ngay tới giờ nhiều khán giả vẫn khó có thể phân biệt được đâu là chị, đâu là em vì họ quá giống nhau.

Tò mò với 9 sao nữ cung Bảo Bình - 11

Tò mò với 9 sao nữ cung Bảo Bình - 12

“Chocolate” Đoan Trang sinh ngày 4/2/1978. Hiếm nữ ca sỹ nào có được chất giọng khỏe khoắn như Đoan Trang.

Tò mò với 9 sao nữ cung Bảo Bình - 13

Ca sĩ Lan Trinh - Top 6 Sao Mai Điểm Hẹn 2010 – sinh ngày 5/2/1987

Tò mò với 9 sao nữ cung Bảo Bình - 14

Tò mò với 9 sao nữ cung Bảo Bình - 15

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung sinh ngày 18/2/1990

Tò mò với 9 sao nữ cung Bảo Bình - 16

Cindy Thái Tài là một trong những ca sỹ chuyển giới nổi tiếng tại Việt Nam. Cô sinh ngày 27/1/1981.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Mỹ nhân Việt hấp dẫn nhất 12 cung Hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN